સાયબા ઢોલા મેલી મને એકલી Sayba Dhola Meli Mane Aekali Lyrics - Dinesh Thakor, Nayna Thakor

LYRICS OF SAYBA DHOLA MELI MANE AEKALI IN GUJARATI: સાયબા ઢોલા મેલી મને એકલી, The song is sung by Dinesh Thakor and Nayna Thakor from Jhankar Music. "SAYBA DHOLA MELI MANE AEKALI" is a Gujarati Playful song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Sovanji Thakor. The music video of the track is picturised on Dinesh Thakor, Nayna Thakor and Namrata Solanki.

સાયબા ઢોલા મેલી મને એકલી Sayba Dhola Meli Mane Aekali Lyrics in Gujarati

હે સાયબા ઢોલા પેરી પરવારી ગામ હેડ્યા
મને એકલી મેલી રે વાલમજી
હે સાયબા ઢોલા પેરી પરવારી ગામ હેડ્યા
મને એકલી મેલી રે વાલમજી

હે ગોરલ મારી કરમે લખાણ લેખ આવા
કોને દોષ દેવા રે પાટલડી
હે ગમશે નહીં ગામ મા મારુ લાગશે નહીં મન
જીવ થી વાલા જીવ સો મારા તન મન ધન

હે ગોરલ મારી આટલી ઉદાસ મત થાજે
મુખલડે મલકાજે રે પાટલડી
હે સાયબા ઢોલા પેરી પરવારી ગામ હેડ્યા
મને એકલી મેલી રે વાલમજી

હો જોયાતા સપના પિયુ ભેળા રે રેવાના
નતી ખબર કે નોખા પડવાના
નથી પરદેશ મા કાયમ રેવાનાં
રુપિયા રડી ઘેર પાછાં રે આવાના

હો જો જો પિયુ થાય નહિ જીવન મારુ ઝેર
એટલું મને કેતા જાજો આવશો ક્યારે ઘેર
હે ગોરલ મારી કોને કીધુ મેલી જવશુ
તને હારે લઈને જવશુ રે પાટલડી
હે સાયબા ઢોલા પેરી પરવારી ગામ હેડ્યા
મને હારે લઈ જાજો રે વાલમજી

હો મન ના મહેકી ઉઠ્યા રે ફૂલડાં
વાતો હોમ્ભળીને રાજી થયા રે દલડાં
હો તુ મારો જીવ સે અંતર નો આત્મા
હાચવી રાખુ તને મારા રે દિલમા

હે દરિયા જેવુ દિલ સે પિયુ દિલ ના દિલદાર
પરભવ ની પુનઈ એ મલ્યો હાચો પ્યાર
હે ગોરલ મારી હેંડો તૈયાર થઈ જાજો
ગાડી મા બેહી જાજો રે પાટલડી
હે સાયબા ઢોલા પેરી પરવારી ગામ હેડ્યા
મને હારે લઈ જાજો રે વાલમજી

Sayba Dhola Meli Mane Aekali Lyrics

He sayba dhola peri parvari gam hedya
Mane akli meli re valmaji
He sayba dhola peri parvari gam hedya
Mane akli meli re valmaji

He goral mari karme lakhan lekh aava
Kone dosh deva re patladi
He gamshe nahi gam ma maru lagshe nahi man
Jiv thi vala jiv so mara tan man dhan

He goral mari aatli udash mat thaje
Mukhalade malkaje re patladi
He sayba dhola peri parvari gam hedya
Mane akali meli re valmaji

Ho joyata sapna piyu bhela re revana
Nati khabar ke have nokha padvana
Nathi pardesh ma kayam revana
Rupiya rali gher pachha aavvana

Ho jo jo piyu thay nahi jivan maru zer
Aetalu mane keta jajo aavsho kyare gher
He goral mari kane kidhu meli javshu
Tane hare laine javshu re patladi
He sayba dhola peri parvari gam hedya
Mane hare lai jajo re valmaji

Ho man na mehki uthya re fulada
Vato homli raji thaya re dalda
Ho tu maro jiv se antar no aatama
Hachvi rakhu tane mara re dilma

He dariya jevu dil se piyu dil na dildar
Parbhav ni punai ae malyo hacho pyar
He goral mari hedo taiyar thai jajo
Gadi ma behi jajo re patladi
He sayba dhola peri parvari gam hedya
Mane hare lai jajo re

Sayba Dhola Meli Mane Aekali Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sayba Dhola Meli Mane Aekali is from the Jhankar Music.

The song Sayba Dhola Meli Mane Aekali was sung by Dinesh Thakor and Nayna Thakor.

The music for Sayba Dhola Meli Mane Aekali was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Sayba Dhola Meli Mane Aekali were written by Sovanji Thakor.

The music director for Sayba Dhola Meli Mane Aekali is Shashi Kapadiya.

The song Sayba Dhola Meli Mane Aekali was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Sayba Dhola Meli Mane Aekali is Playful.