சீவி சினுக்கெடுத்து Seevi Sinukkeduthu Lyrics - Malaysia Vasudevan, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

'சீவி சினுக்கெடுத்து' | SEEVI SINUKKEDUTHU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Seevi Sinukkeduthu" is sung by Malaysia Vasudevan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from Kamal Haasan, Prabhu and Amala Akkineni starrer Tamil film Vettri Vizhaa, directed by Prathap K. Pothen. SEEVI SINUKKEDUTHU song was composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Vaali.

சீவி சினுக்கெடுத்து Seevi Sinukkeduthu Lyrics in Tamil

சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே

சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

மாப்பிள்ளை கையாலே
மாலைதான் நீ வாங்கு
மன்மதன் போட்டானே
மல்லிகை பூ பாலம்தான்

சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

தேரில் ஏறித்தான்
மாமா மாமா
தேவலோகம்தான் பார்ப்போம்

தேடி பார்க்கலாம்
வாம்மா வாம்மா
தேவ ரகசியம் காப்போம்

பூட்டி பூட்டித்தான்
பார்த்தேன் பார்த்தேன்
கேட்கவில்லையே மனசு

ஜோடி சேரத்தான்
நினைக்கும் நினைக்கும்
சூடு ஏறிடும் வயசு

சொப்பனம் தந்ததொரு
தொந்தரவுதான்
வந்ததடி மன்மதனின்
உத்தரவுதான்
கூடினா பிரியாது
வேறேதும் தெரியாது ஹோய்

சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

மாலை ஏறத்தான்
ஏதோ ஏதோ
தோணலாச்சு எனக்கு

மனசில் உள்ளது
ஏதோ ஏதோ
போட்டுப் பார்க்கிறேன் கணக்கு

ஹஹான் தூண்டில் போட்டுத்தான்
பூட்டி இழுக்குது
ஏண்டி நமக்குள்ள வழக்கு

சேர்ந்து படுக்கதான்
பேசி முடிச்சதும்
வெளுத்து போச்சுதான் கிழக்கு

அத்தனையும் மொத்தத்திலே
அள்ளி எடுப்பேன்
அப்புறமா மத்ததெல்லாம்
கேட்டு ரசிப்பேன்
ஏறுன்னா எறங்காது
மனசுதான் கிறங்காது

சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நான்தானே

சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

மாப்பிள்ளை கையாலே
மாலைதான் நீ வாங்கு
மன்மதன் போட்டானே
மல்லிகை பூ பாலம்தான்

சீவி சிணுக்கெடுத்து பூவ
முடிஞ்சி வந்த புது பெண்ணே
மாலை எடுத்து வந்து
சூடி ரசிக்க வந்த மாமன் நீதானே

Seevi Sinukkeduthu Lyrics

Seevi sinukkeduthu poova
Mudinji vantha puthu ponnae
Maalai yeduthu vanthu
Soodi rasikkavantha maaman naanthaanae

Seevi sinukkeduthu poova
Mudinji vantha puthu ponnae
Maalai yeduthu vanthu
Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Maappilla kaiyaalae
Maalaithaan nee vangu
Manmadhan pottaanae
Malligai poobaalamthaan

Seevi sinukkeduthu poova
Mudinji vantha puthu ponnae
Maalai yeduthu vanthu
Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Theril yeriththaan
Maama maama
Devalogamthaan paarppom

Thedi paarkkalaam
Vaama vaama
Deva ragasiyam kappom

Pootti poottithaan
Paarththen paarththen
Ketkkavillaiyae manasu

Jodi seraththaan
Ninaikkum ninaikkum
Soodu yeridum vayasu

Sopanamum thanthathoru
Thontharavuthaan
Vandhathadi manmadhanin
Utharavuthaan

Koodinaa piriyaathu
Verethum theriyaathu… hoi

Seevi sinukkeduthu poova
Mudinji vantha puthu ponnae
Maalai yeduthu vanthu
Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Maalai yeraththaan
Yetho yetho
Thonalachuthu enakku

Manasil ullathu
Yetho yetho
Pottu paarkkiren kanakku

Hahaan thoondil pottuthan
Pootti izhukkuthu
Yendi namakulla vazhakku

Sernthu padukkaththaan
Pesi mudichathum
Veluththu pochithaan kezhakku

Athanaiyum mothathilae
Alli yeduppen
Appurama mathathellaam
Kettu rasippen

Yeruna erangathu
Manasuthaan kirangathu…

Seevi sinukkeduthu poova
Mudinji vantha puthu ponnae
Maalai yeduthu vanthu
Soodi rasikkavantha maaman naanthaanae

Seevi sinukkeduthu poova
Mudinji vantha puthu ponnae
Maalai yeduthu vanthu
Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Maappilla kaiyaalae
Maalaithaan nee vangu
Manmadhan pottaanae
Malligai poobaalamthaan

Seevi sinukkeduthu poova
Mudinji vantha puthu ponnae haan
Maalai yeduthu vanthu
Soodi rasikkavantha maaman neethaanae

Seevi Sinukkeduthu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Seevi Sinukkeduthu is from the Vettri Vizhaa.

The song Seevi Sinukkeduthu was sung by Malaysia Vasudevan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Seevi Sinukkeduthu was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Seevi Sinukkeduthu were written by Vaali.

The music director for Seevi Sinukkeduthu is Ilaiyaraaja.

The song Seevi Sinukkeduthu was released under the Mango Music.

The genre of the song Seevi Sinukkeduthu is Dance.