செஞ்சிட்டாளே Senjitaley Lyrics - Anirudh Ravichander

SENJITALEY SONG LYRICS: Senjitaley is a Tamil song from the film Remo starring Sivakarthikeyan and Keerthi Suresh, directed by Bakkiyaraj Kannan. "SENJITALEY" song was composed by Anirudh Ravichander and sung by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Vignesh ShivN.

செஞ்சிட்டாளே Senjitaley Lyrics in Tamil

போற போக்கில்
ஒரு லுக்க விட்டு என்ன
செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே
பாரபட்சம் பாக்காம கூட
வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஃபா்ஸ்ட்டு லுக்க வச்சி
பொக்குன்னுதான் ஒன்னு
வச்சிட்டாளே ஒன்னு வச்சிட்டாளே
லவ்யு புக்கு ஒன்னு நெஞ்சுக்குள்ள
ஓப்பன் செஞ்சிட்டாளே

ஓரப்பாா்வையாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே

காதல் அம்பு உட்டு
என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே
வச்சு செஞ்சிட்டாளே

எனக்கு நீ ஈசியா
தான் வேணாம் பேசி பேசி
கரெக்ட் பண்ணுவேன் நானா
தொல்லப் பண்ணி அலையாம
திாியாம கிடைக்கிற காதலே
வேணாம் வேணாம்

எனக்கு உன் ஜாதகமும்
வேணாம் உன் அப்பா அம்மா
சம்மதமும் வேணாம் உனக்கின்னுதான்
சேத்துவச்ச சொத்து சொகம்
எதுவுமே வேணாமே வேணாம் வேணாம்

உள்ளம் திண்டாடுதே
உன்ன கொண்டாடுதே உன்னப்பாா்க்க
பாா்க்க பாா்க்க மனம் தள்ளாடுதே
உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன
பந்தாடுதே உன்ன தேடி தேடி தேடி
நெஞ்சு அள்ளாடுதே

உள்ளம் திண்டாடுதே
உன்ன கொண்டாடுதே உன்னப்பாா்க்க
பாா்க்க பாா்க்க மனம் தள்ளாடுதே
உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன
பந்தாடுதே உன்ன தேடி தேடி தேடி
நெஞ்சு அள்ளாடுதே

ஹே இருட்டு ரூம்முல
எல்இடி லைட்ட போட்டுட்டா
தா தா தா தா தள்ளித்தள்ளி
ஓட்டும் என்னோட வண்டில
பெட்ரோல ஊத்திட்டா

பொண்ணுங்கல பாா்த்ததும்
பம்மி போய் பதுங்குன என்னத்தான்
ப ப ப ப பப்பரப்பன்னு பல்லக்காட்ட
வச்சு பக்காவா மாத்திட்டா

எனக்குன்னு இறங்குன
தேவதை உனக்குன்னு
பொறந்தவன் நான் இருவது
வருஷமா இதுக்குன்னே
தெருவெல்லாம் திாிஞ்சவன் தான்

பரத்கிரிக்.காம்

பட் இருந்தாலும்
எனக்கு நீ ஈசியா
தான் வேணாம் பேசி பேசி
கரெக்ட் பண்ணுவேன் நானா
தொல்லப் பண்ணி அலையாம
திாியாம கிடைக்கிற காதலே
வேணாம் வேணாம்

எனக்கு உன் ஜாதகமும்
வேணாம் உன் அப்பா அம்மா
சம்மதமும் வேணாம் உனக்கின்னுதான்
சேத்துவச்ச சொத்து சொகம்
எதுவுமே வேணாமே வேணாம் வேணாம்

போற போக்கில்
ஒரு லுக்க விட்டு என்ன
செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே
பாரபட்சம் பாக்காம கூட
வச்சு செஞ்சிட்டாளே

ஃபா்ஸ்ட்டு லுக்க வச்சி
பொக்குன்னுதான் ஒன்னு
வச்சிட்டாளே ஒன்னு வச்சிட்டாளே
லவ்யு புக்கு ஒன்னு நெஞ்சுக்குள்ள
ஓப்பன் செஞ்சிட்டாளே

ஓரப்பாா்வையாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே

காதல் அம்பு உட்டு
என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே
வச்சு செஞ்சிட்டாளே

உள்ளம் திண்டாடுதே
உன்ன கொண்டாடுதே உன்னப்பாா்க்க
பாா்க்க பாா்க்க மனம் தள்ளாடுதே
உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன
பந்தாடுதே உன்ன தேடி தேடி தேடி
நெஞ்சு அள்ளாடுதே

உள்ளம் திண்டாடுதே
உன்ன கொண்டாடுதே உன்னப்பாா்க்க
பாா்க்க பாா்க்க மனம் தள்ளாடுதே
உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன
பந்தாடுதே உன்ன தேடி தேடி தேடி
நெஞ்சு அள்ளாடுதே

என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா
என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா

என்ன செஞ்சிட்டாளே
வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா
வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா

என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா
என்னசெஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா

என்ன செஞ்சிட்டாளே
வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா
வச்சு செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா
என்ன செஞ்சிட்டாளே

Senjitaley Lyrics

Pora pokkil oru look ah vittu
Enna senjitaley enna senjitaley
Parabatcham paakama kooda
Vechu senjutaley

First-u look-u ah vachu bokkunu thaan
Onnu vachutale onnu vachutale
Love-u book-u onnu nenjukulla open senjitale

Ora paarvaiyale
Enna senjitaley
Enna senjitaley enna senjitaley

Kaadhal ambu vuttu
Enna senjitaley
Enna senjitaley vachu senjitaley

Enaku nee easy ah thaan venam
Pesi pesi correct pannuven naana
Tholla panni alaiyama thiriyama kedaikura
Kadhale venam venam

Enaku un jathagamum venam
Un appa amma samathamum venam
Unakunuthaan seththu vacha soththu sogam
Ethuvume venama venam venam

bharatlyrics.com

Ullam thindaaduthe
Unna kondaaduthe
Unna paaka paaka paaka manam thalaaduthe
Ullam thindaaduthe
Enna panthaaduthe
Unna thedi thedi thedi nenju allaaduthe

Ullam thindaaduthe
Unna kondaaduthe
Unna paaka paaka paaka manam thalaaduthe
Ullam thindaaduthe
Enna panthaaduthe
Unna thedi thedi thedi nenju allaaduthe

Hey iruttu room la
Led light ah potuta
Tha tha tha tha
Thalli thalli ootum ennoda vandila
Petrol ah oothita

Ponnungala paathathum
Pammi poi pathunguna enna thaan
Pa pa pa pa
Papparapa nu palla kaatta vachu
Pakkava mathitta

Enakku nu eranguna dhevatha
Unakunu poranthavan naan
Iruvathu varushama idhukune
Theruvellam therinjavan thaan

But irunthaalum
Enaku nee easy ah thaan venam
Pesi pesi correct pannuven naana
Tholla panni alaiyama thiriyama kedaikura
Kadhale venam venam

Enaku un jathagamum venam
Un appa amma samathamum venam
Unakunuthaan seththu vacha soththu sogam
Ethuvume venama venam venam

Pora pokkil oru look ah vittu
Enna senjitaley enna senjitaley
Parabatcham paakama kooda
Vechu senjutaley

First-u look-u ah vachu bokkunu thaan
Onnu vachutale onnu vachutale
Love-u book-u onnu nenjukulla open senjitale

Ora paarvaiyale
Enna senjitaley
Enna senjitaley enna senjitaley

Kaadhal ambu vuttu
Enna senjitaley
Enna senjitaley vachu senjitaley

Ullam thindaaduthe
Unna kondaaduthe
Unna paaka paaka paaka manam thalaaduthe
Ullam thindaaduthe
Enna panthaaduthe
Unna thedi thedi thedi nenju allaaduthe

Ullam thindaaduthe
Unna kondaaduthe
Unna paaka paaka paaka manam thalaaduthe
Ullam thindaaduthe
Enna panthaaduthe
Unna thedi thedi thedi nenju allaaduthe

Enna senjitaley
Ennassenjita senjita enna senjita senjita

Enna senjitaley
Vachu senjita senjita vachu senjita senjita

Enna senjitaley
Enna senjita senjita enna senjita senjita

Enna senjitaley
Vechu senjita senjita vechu senjita senjita

Senjitaley Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Senjitaley is from the Remo.

The song Senjitaley was sung by Anirudh Ravichander.

The music for Senjitaley was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Senjitaley were written by Vignesh ShivN.

The music director for Senjitaley is Anirudh Ravichander.

The song Senjitaley was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Senjitaley is Playful.