'செய்யேயா ஏன் சிர்கேய் ' | SEYYEA YEN SIRAGEY SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Seyyea Yen Siragey" is sung by Bombay Jayashri from Keerthi Pandian, Ammu Abhirami and Vidya Pradeep starrer Tamil film Kannagi, directed by Yashwanth Kishore. SEYYEA YEN SIRAGEY song was composed by Shaan Rahman, with lyrics written by Karthik Netha.
செய்யேயா ஏன் சிர்கேய் Seyyea Yen Siragey Lyrics in Tamil
சேயே
என் சிறகே
சிலிர்பே
சுடர் பூவே
அருள் வாழ்வில் வீசுமே
பொருள் யாவும் கூடுமே
உனக்கென
ஆராரி ராரோ
ஆராரி ராரோ
மடியில் எடுத்து விடியல் பாடுமே
உள்ளே ஓர் ஈரம்
உருவாகும் நேரம்
கண்ணீரின் வலி யாவும்
சுவையாகி போகும்
எப்போதும் காணும்
எதுவொன்றும் மாறும்
இனிது தூங்கம்மா
பரத்கிரிக்.காம்
கொள்ளை போன ஓர் மனம்
அன்னை ஆன ஒர் கணம்
உனக்கென்ன ஆராரி ராரோ
உனக்கென்ன ஆராரி ராரோ
உனக்கென்ன ஆராரி ராரோ
ஆராரி ராரோ
உயிரில் சுரக்கும்
அருள் வாழ்வில் வீசுதே
உடல் பூத்து கூசுதே
உனக்கென்ன
ஆராரி ராரோ
ஆராரி ராரோ
உனது விருப்பம்
என்னை ஈன்றதே
Seyyea Yen Siragey Lyrics
Seyyea
En sirage
Silirpae
Sudar poove
bharatlyrics.com
Arul vaazhvil veesume
Porul yaavum koodume
Unakenna
Aaraari raaroo
Aaraari raaroo
Madiyil eduthu vidiyal paadume
Ulle oor eeram
Uruvaagum neram
Kanneerin vali yaavum
Suvaiyaagi pogum
Eppothum kaanum
Edhuvondrum maarum
Inithu thungamma
Kollai pona oar manam
Annai aana oar ganam
Unakena
Aaraari raaroo
Unakena aaraari raaroo
Unakena aaraari raaroo
Aaraari raaroo
Uyiril surakum
Arul vaazhvil veesuthe
Udal poothu koosuthe
Unakenna
Aaraari raaroo
Aaraari raaroo
Unadhu virupam
Ennai eendrathe