શહેર જ્યાં તો બદલાઈ પ્રોફાઇલ Shaher Jya To Badalay Profile Lyrics - Reshma Thakor

શહેર જ્યાં તો બદલાઈ પ્રોફાઇલ | SHAHER JYA TO BADALAY PROFILE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Reshma Thakor from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Shashi Kapadiya, while the lyrics of "Shaher Jya To Badalay Profile" are penned by Rk Thakor. The music video of the Gujarati track features Karan Rajveer and Pooja Ray.

શહેર જ્યાં તો બદલાઈ પ્રોફાઇલ Shaher Jya To Badalay Profile Lyrics in Gujarati

હે વર્ષો પેલા
હે વર્ષો પેલા આલ્યો હતો નોકિયા મોબાઈલ
વર્ષો પેલા આલ્યો હતો નોકિયા મોબાઈલ

કાલ ના દાડે શહેરમો જ્યાં તો બદલીજી પ્રોફાઈલ
હે પેલા જેવી મોઢા ઉપર નથી દેખાતી સ્માઈલ
પેલા જેવી મોઢા ઉપર નથી દેખાતી સ્માઈલ
બે લૂગડે એટિશ થઈ ને ફરે હાથ મા મોબાઈલ

હે ગોમડા ની છોકરી ને ભૂલી ના જવાય
શહેર મા જઈ ને આયા પાછા બદલાઈ ના જવાય
હે તારા કપડા ની આ સ્ટાઈલ
હે તારા કપડા પેરવાની સ્ટાઈલ બદલાઈજી સે કેમ
તારા કપડા પેરવાની સ્ટાઈલ બદલાઈજી સે કેમ
સાદા સિમ્પલ ગમતા જ્યારે કરતા મને પ્રેમ
હે સાદા સિમ્પલ ગમતા જ્યારે કરતા મને પ્રેમ

હો આંબલી ને પીપળી રમતા થયા ભેરુ
ગોમ આખું જોણે હું માલણ ને તુ મારો મેરુ
હો જૂના ગોમની શાળા એ હાથ પકડી ઘેર આવતો
કાગળની હોડી બનાવી મારા માટે લાવતો

હો મોટા થયાને મનડા મળ્યા થયો તો આપડે પ્રેમ
હવે મારા હોમુ જોતા નથી બદલાઈ જ્યાં કેમ
હે હૂતો બાધા લઈ ને બેહતી
હે હૂતો બાધા લઈ ને બેહતી જ્યારે આવતો તમને તાવ
હૂતો બાધા લઈ ને બેહતી જ્યારે આવતો તમને તાવ
શહેર મા જઈને શેઠ થઇ જ્યાં બદલાઈ જ્યાં સો હાવ
શહેર ના તમને વાયરા વાયા બદલાઈ જ્યાં સો હાવ

હો મારા પપ્પા ને ચમશો કંઈને ખાટલે બેસી રેતા
હવે મારા ઘરની હોમે તમે નથી જોતા
હો ગોમમાં જ્યારે મળતો એ બોલ્યા વગર ના જાતો
હમણાંથી નોખી નોખી કેમ કરતા ફરો વાતો

હો આજ પછી તારું મોઢું ના જોવું ખઈ લઉં એવા હમ
તુ તારા પાવર માં ફરજે હું પણ નથી કમ
હે મારા મોબાઇલ ની આ ટોન
હે મારા મોબાઇલ ની આ ટોન ઘરમો વાગે જૂનો ફોન
મારા મોબાઇલ ની આ ટોન ઘરમો વાગે જૂનો ફોન
ગોમની શાળા એ બોલાવે એને બદલ્યો પોતાનો ટોન
હે ગોમની શાળા એ બોલાવે એને આલ્યો જૂનો ફોન

Shaher Jya To Badalay Profile Lyrics

He varsho pela
He varsho pela aalyo hato nokia mobile
Varsho pela aalyo hato nokia mobile

Kal na dade saher ma jya to badaliji profile
He pela jevi modha upar nathi dekhati smile
Pela jevi modha upar nathi dekhati smile
Be lugade atish thaine fare hath ma mobile

He gomda ni chokari ne bhuli na javay
Saher ma jaine aaya pacha badalai na javay
He tara kapda ni aa style
He tara kapda pervani style badalaiji se kem
Tara kapda pervani style badalaiji se kem
Sada simple gamta jyare karta mane prem
He sada simple gamta jyare karta mane prem

Ho aambali ne pipali ramta thaya bheru
Gom aakhu jone hu malan ne tu maro bheru
Ho juna gomni sala ae hath pakadi gher aavto
Kagad ni holi banavi mara mate lavto

Ho mota thaya ne manda madya thayo to apade prem
Have mara homu jota nathi badalai jya kem
He huto badha laine behti
He huto badha laine behti jyare aavto tamne taav
Huto badha laine behti jyare aavto tamne taav
Saher ma jaine seth thai jya badalai jya so haav
Saher na tamne vayra vaya badalai jya so haav

Ho mara pappa ne chamso kaine khatle besi reta
Have mara gharni home tame nathi jota
Ho gom ma jyare madto ae bolya vagar na jato
Hamna thi nokhi nokhi kem karta faro vato

Ho aaj pachhi taru modhu na jovu khai lau eva hum
Tu tara power ma farje hu pan nathi kam
He mara mobile ni aa tone
He mara mobile ni aa tone gharmo vage juno phone
Mara mobile ni aa tone gharmo vage juno phone
Gomni sala ae bolave ene badlyo patano tone
He gomni sala ae bolave ene alyo juno phone

Shaher Jya To Badalay Profile Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Shaher Jya To Badalay Profile is from the Saregama Gujarati.

The song Shaher Jya To Badalay Profile was sung by Reshma Thakor.

The music for Shaher Jya To Badalay Profile was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Shaher Jya To Badalay Profile were written by Rk Thakor.

The music director for Shaher Jya To Badalay Profile is Shashi Kapadiya.

The song Shaher Jya To Badalay Profile was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Shaher Jya To Badalay Profile is Love.