શિવ ભોળા Shiv Bhola Lyrics - Kinjal Dave

SHIV BHOLA LYRICS IN GUJARATI: શિવ ભોળા, The song is sung by Kinjal Dave and released by KD Digital label. "SHIV BHOLA" is a Gujarati Devotional song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

શિવ ભોળા Lyrics In Gujarati

હે જેના માથે સે ત્રીજી આંખ
ગળે છે નાગ તોય બાપો ભોળો છે
હે જેના માથે સે ત્રીજી આંખ
ગળે છે નાગ તોય બાપો ભોળો છે
હે જેનો કાળ છે અંગારો આગ સિંહાસન વાઘ તોય બાપો ભોળો છે
હે જેના નોમ નો જગ ને વેરાંગ તોય શિવ ભોળો છે
હે જેના નોમ નો જગ ને વેરાંગ તોય શિવ બાપો ભોળો છે
હે જેના માથે છે ત્રીજી આંખ
ગળે છે નાગ તોયે બાપો ભોળો છે
એ ભોળીયો ભોળો છે…

હે જેનું ઘર છે કૈલાસ મોટા ડુંગર મા વાસ
જે મન થી માને પુરી કરે એની આશ
બ્રહ્મા વિષ્ણુ છે ખાસ પાપી આવે ના પાસ
ત્રણેય લોક ને મહાદેવ નો વિશ્વાસ
ભુતડા ભમે જેની આસપાસ
તોય બાપો ભોળો છે
ભુત ભમે જેની આસપાસ
તોય બાપો ભોળો છે
હે જેના માથે સે ત્રીજી આંખ
ગળે છે નાગ તોય બાપો ભોળો છે
શિવ ભોળો છે…

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે વાલો જોવે ના કાંઈ દાનવો ને મળી જાય
કોઈ જંપે જો જાપ ૐ નમઃ શિવાય
જુઢ બોલો તો રિસાય સાથ બોલો તો રીજાય
માટે દેવો નો ઈતો દેવ કેવાય
કોઈ ને કરતો નથી નિરાશ
એટલે ભોળો છે
કોઈ ને કરતો નથી નિરાશ
બાપો ભોળો છે
હે જેના માથે સે ત્રીજી આંખ
ગળે છે નાગ તોય બાપો ભોળો છે
હે જેના લલાટે ભભુતી રાખ
સિંહાસન વાઘ તોય બાપો ભોળો છે
એ શિવ ભોળો છે
ભોળીયો ભોળો છે

Shiv Bhola Lyrics

Jena mathe se triji aakh
Gade chhe naag toye bapo bholo chhe
Jena mathe se triji aakh
Gade chhe naag toye bapo bholo chhe
Jeno kaar chhe angaro aag
Sihasan vaagh toye bapo bholo chhe
Jena nom no jag ne verav toye shiv bholo se
Jena nom no jag ne verav toye shiv bapo bholo chhe
Jena mathe chhe triji aakh
Gade chhe naag toye bapo bholo se
Ae bholio bhodo se

bharatlyrics.com

Jenu ghar chhe kailash mota dungar ma vaas
Je man thai maane puri kare aeni aash
Brahma vishnu chhe khas paapi aave na paas
Trane look ne mahadev no visvas
Bhootda bhame jeni aaspass
Toye bapo bholo chhe
Bhut bhame jeni aaspaas
Toye bapo bholo chhe
Jena mathe chhe triji aakh
Gade chhe naag toye bapo bholo se
Shiv bholo chhe

Valo jove na kaai danavo ne mali jaay
Koi jape jo jaap om namah shivay
Juth bolo to risay saath bolo to rejay
Mate devo no ito dev kevay
Koi ne karto nathi nirash
Aetle bholo chhe
Koi ne karto nathi nirash
Bapo bholo chhe
Jena mathe se triji aakh
Gade chhe naag toye bapo bholo chhe
He jeno lalaate babhuti raakh
Shihasan vaagh toye bapo bholo chhe
Ae shiv bholo chhe
Bholiyo bholo chhe

Shiv Bhola Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Shiv Bhola is from the KD Digital.

The song Shiv Bhola was sung by Kinjal Dave.

The music for Shiv Bhola was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Shiv Bhola were written by Dhaval Motan, Rajan Rayka.

The music director for Shiv Bhola is Jitu Prajapati.

The song Shiv Bhola was released under the KD Digital.

The genre of the song Shiv Bhola is Devotional.