சில நாள் கருவில் | SILA NAAL KARUVIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sukanya Varadarajan from the Tamil film Kodiyil Oruvan, directed by Ananda Krishnan. The film stars Vijay Antony, Ramachandra Raju and Aathmika in the lead role. The music of "SILA NAAL KARUVIL" song is composed by Nivas K. Prasanna, while the lyrics are penned by Mohan Rajan.
Sila Naal Karuvil Lyrics
Sila naal karuvil
Pala naal kanavil
Uyirai unai naan
Sumandhen magane
Ulagam muzhudhum
Edhirai thirumba
Unakkaai valigal
Sumandhen magane
bharatlyrics.com
Aram nee pazhagu
Adhudhan azhagu
Thuyaram kadandhal
Uyaram unadhu
Unai nee jeikka
Mudhalil pazhagu
Kanavai kadakka
Adhuve padagu
Sila naal karuvil
Pala naal kanavil
Uyirai unai naan
Sumandhen magane
Thadaigal unakkaai
Pudhidhai kilambum
Thadikkal adhudhan
Padikkal irukkum
Thunichal irundhal
Edhuvum urangum
Sila sol unaiye
Silayai sedhukkum
Orunaal ulagam
Unakkai thirumbum
Sila naal karuvil
Pala naal kanavil
Uyirai unai naan
Sumandhen magane
Ulagam muzhudhum
Edhirai thirumba
Unakkaai valigal
Sumandhen magane
Aram nee pazhagu
Adhudhan azhagu
Thuyaram kadandhal
Uyaram unadhu
Unai nee jeikka
Mudhalil pazhagu
Kanavai kadakka
Adhuve padagu.
சில நாள் கருவில் Lyrics in Tamil
சில நாள் கருவில்
பல நாள் கனவில்
உயிராய் உனை நான்
சுமந்தேன் மகனே
பரத்கிரிக்.காம்
உலகம் முழுதும்
எதிராய் திரும்ப
உனக்காய் வலிகள்
சுமந்தேன் மகனே
அறம் நீ பழகு
அதுதான் அழகு
துயரம் கடந்தால்
உயரம் உனது
உனை நீ ஜெயிக்க
முதலில் பழகு
கனவை கடக்க
அதுவே படகு
சில நாள் கருவில்
பல நாள் கனவில்
உயிராய் உனை நான்
சுமந்தேன் மகனே
தடைகள் உனக்காய்
புதிதாய் கிளம்பும்
தடைக்கல் அதுதான்
படிக்கல் இருக்கும்
துணிச்சல் இருந்தால்
எதுவும் உறங்கும்
சில சொல் உனையே
சிலையாய் செதுக்கும்
ஒருநாள் உலகம்
உனக்காய் திரும்பும்
சில நால் கருவில்
பல நாள் கனவில்
உயிராய் உனை நான்
சுமந்தேன் மகனே
உலகம் முழுதும்
எதிராய் திரும்ப
உனக்காய் வலிகள்
சுமந்தேன் மகனே
அறம் நீ பழகு
அதுதான் அழகு
துயரம் கடந்தால்
உயரம் உனது
உனை நீ ஜெயிக்க
முதலில் பழகு
கனவை கடக்க
அதுவே படகு.