சிறகுகள் வந்தது Siragugal Vanthathu Lyrics - Javed Ali, Madhu Shree

SIRAGUGAL VANTHATHU SONG LYRICS IN TAMIL: 'சிறகுகள் வந்தது' The song is sung by Javed Ali and Madhu Shree from the soundtrack album for the Tamil film Sarvam, directed by Vishnuvardhan, starring Arya, Trisha, J. D. Chakravarthy and Indrajith. "SIRAGUGAL VANTHATHU" is a Romantic song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Pa. Vijay.

சிறகுகள் வந்தது Siragugal Vanthathu Lyrics In Tamil

சிறகுகள் வந்தது
எங்கோ செல்ல இரவுகள்
தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல
நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை
காணவே

கனவுகள் பொங்குது
எதிலே அள்ள வலிகளும்
சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள
சுகங்களும் கூடுது உன்னை
தேடியே

உன்னை உன்னை
தாண்டி செல்ல கொஞ்ச
காலம் கொஞ்ச தூரம்
கொஞ்ச நேரம் கூட
என்னால் ஆகுமோ

உன்னை உன்னை
தேடி தானே இந்த ஏக்கம்
இந்த பாதை இந்த பயணம்
இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

கனவுகள் பொங்குது
எதிலே அள்ள வலிகளும்
சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள
சுகங்களும் கூடுது
உன்னை தேடியே

ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆஹா ஆஆஹா
ஆஆஹா ஆஆஹா

ஓ நதியே நீ எங்கே
என்று கரைகள் தேட கூடாதா
நிலவே நீ எங்கே என்று
முகில்கள் தேட கூடாதா

ஓ மழை இரவினில்
குயிலின் கீதம் துடிப்பதை
யார் அறிவார் கடல் மடியினில்
கிடக்கும் பலரின் கனவுகள்
யார் அறிவார்

அழகே நீ எங்கிருக்கிறாய்
வலித்தால் அன்பே நீ அங்கிருக்கிறாய்
உயிரே நீ என்ன செய்கிறாய்
உயிரின் உள்ளே வந்து செல்கிறாய்

அன்பே எந்தன்
நெஞ்சம் எங்கே பூவின்
உள்ளே நிலவின் மேலே
தீயின் கீழே காற்றின்
வெளியே இல்லையே

உந்தன் கண்ணில்
உந்தன் மூச்சில் உந்தன்
இரவில் உந்தன் நெஞ்சில்
உந்தன் கையில் உந்தன்
உயிரில் உள்ளதே

பரத்கிரிக்.காம்

ஓஹ் எனக்கே நான் சுமையாய் மாறி
என்னை சுமந்து வந்தேனே
உனக்கே நான் நிழலாய் மாறி
உன்னை தேடி வந்தேனே

விழி நனைந்திடும் நேரம் பார்த்து
இமை விலகி விடாது
உயிர் துடித்திடும் உன்னை
எந்தன் உயிர் ஒதுக்கி விடாது

உலகம் ஒரு புள்ளி ஆகுதே
நெஞ்சம் எங்கோ மிதந்து போகுதே
உயிரில் ஒரு பூ வெடிக்குதே
சுகமோ வழியோ எல்லை மீறுதே

சிறகுகள் வந்தது
எங்கோ செல்ல இரவுகள்
தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல
நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை
காணவே

ஒரு இமை எங்கிலும்
தேனில் மூழ்க ஒரு இமை
மாத்திரம் வலியில் நோக
இடையினில் எப்படி கனவும்
காணுமோ

உன்னை உன்னை
தாண்டி செல்ல கொஞ்ச
காலம் கொஞ்ச தூரம்
கொஞ்ச நேரம் கூட
என்னால் ஆகுமோ

உன்னை உன்னை
தேடி தானே இந்த ஏக்கம்
இந்த பாதை இந்த பயணம்
இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

Siragugal Vanthathu lyrics

Siragugal vanthathu yengo sella
Iravugal theernthathu kannil mella
Ninaivugal yenguthu unnai kaanavae

Kanavugal ponguthu yethilae alla
Valigalum serndhathu ullae killa
Sugangalum kooduthu unnai theydiyae

Unnai unnai thaandi sella
Konja kaalam konja thooram
Konja neram kooda yennal aagumo

Unnai unnai thedi thaanae
Intha yekam intha paathai intha
Payanam intha vazhkai aanatho

Kanavugal ponguthu yethilae alla
Valigalum serndhathu ullae killa
Sugangalum kooduthu unnai thediyae

Aaahhh aahh aaahh
Aahhaah aaahhaah aaahhah
Aaaaahaaahhhh

Oh nadhiyae nee enghae endru
Karaigal theda koodaatha
Nilavae nee enghae endru
Mugilgal theda koodaathaa

Oh mazhai iravinil kuyilin geetham
Thudipathai yaar arivaar
Kadal madiyinil kidakkum
Palarin kanavugal ivar arivar

Azhage nee yengirukiraai
Valithaal anbae nee angirukiraai
Uyirae nee enna seigiraai
Uyirin ullae vanthu selgiraai

Anbae enthan nenjam enghae
Poovin ullae nilavin melae
Theeyin keezhae
Kattrin veliyae illaiyae

Unthan kannil unthan moochil
Unthan iravil unthan nenjil
Unthan kaiyil unthan uyiril ullathae

Ohhhhh enakke naan sumaiyaai maari
Yennai sumanthu vanthenae
Unakke naan nizhalaai maari
Unnai thedi vanthenae

bharatlyrics.com

Vizhi nanainthidum neram paarthu
Imai vizhagi vidaathu
Uyir thudithidum unnai yenthan
Uyir othukki vidaathu

Ulagam oru pulli aaguthey
Nenjam yengo mithanthu poguthey
Uyiril oru poo vedikkuthey
Sughamo vazhiyo ellai meeruthey

Siragugal vanthathu yengo sella
Iravugal theernthathu kannil mella
Ninaivugal yenguthu unnai kaanavae

Oru imai engilum thaenil moozhgha
Oru imaii mathiram valiyil noghaa
Idaiyinil eppadi kanavum kanumoo

Unnai unnai thaandi sella
Konja kaalam konja thooram
Konja neram kooda yennal aagumo

Unnai unnai thedi thaanae
Intha yekam intha paathai intha
Payanam intha vazhkai aanatho

Siragugal Vanthathu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Siragugal Vanthathu is from the Sarvam.

The song Siragugal Vanthathu was sung by Javed Ali and Madhu Shree.

The music for Siragugal Vanthathu was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Siragugal Vanthathu were written by Pa. Vijay.

The music director for Siragugal Vanthathu is Yuvan Shankar Raja.

The song Siragugal Vanthathu was released under the Ayngaran.

The genre of the song Siragugal Vanthathu is Romantic.