சோஃபியா | SOFIA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sreekanth Hariharan from the Tamil film 99 Songs, directed by Vishwesh Krishnamoorthy. The film stars Ehan Bhat, Edilsy Vargas and Lisa Ray in the lead role. The music of "SOFIA" song is composed by A.R. Rahman, while the lyrics are penned by Madhan Karky.
Sofia Lyrics
Udainthe kidanthen sofia
Aayiram thundena
Anaithe inaithai sofia
Aaginen ondrena
Soodamale theendiya thee pole
Kadhal pesugirai
Irulin kadaisi thuligai kaaya
Yerigindrai dheebamai
bharatlyrics.com
Un mounamthile sofia
Thaai mozhi ketkiren
Un kangalinal sofia
Unmaiyai aagiren
Azhagal uyirai thoduval
Sirippal ennai panthaduval
Inimai imaiyal manathul veesuval
Isaiyin saaral amuthai maatruval
Dhinam nenjile thularai malarval
Sofia sofia sofia sofia sofia
Sofia sofia sofia sofia sofia
Sofia sofia sofia sofia sofia
Sofia sofia sofia sofia sofia.
சோஃபியா Lyrics in Tamil
உடைந்தே கிடந்தேன் சோஃபியா
ஆயிரம் துண்டென
அணைத்தே இணைத்தாய் சோஃபியா
ஆகினேன் ஒன்றென
சுடாமலே தீண்டிய தீபோலே
காதல் பேசுகிறாய்
இருளின் கடைசி துளிகள் காய
எரிகின்றாய் வேகமாய்
பரத்கிரிக்.காம்
உன் மௌனத்திலே சோஃபியா
தாய்மொழி கேட்கிறேன்
உன் கண்களினால் சோஃபியா
உண்மையாய் ஆகிறேன்
அழகால் உயிரைத் தொடுவாள்
சிரிப்பால் என்னைப் பந்தாடுவாள்
இனிமை இமையால் மனதுள் வீசுவாள்
இசையின் சாரல் அமுதாய் மாற்றுவாள்
தினம் நெஞ்சிலே மலராய் மலர்வாள்
சோஃபியா சோஃபியா சோஃபியா சோஃபியா
சோஃபியா சோஃபியா சோஃபியா சோஃபியா
சோஃபியா சோஃபியா சோஃபியா சோஃபியா
சோஃபியா சோஃபியா சோஃபியா சோஃபியா.