સોનલ સમરથ સરકાર છે Sonal Samrath Sarkar Chhe Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Sagardan Gadhvi

SONAL SAMRATH SARKAR CHHE LYRICS IN GUJARATI: સોનલ સમરથ સરકાર છે, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Sagardan Gadhvi and released by Jignesh Barot label. "SONAL SAMRATH SARKAR CHHE" is a Gujarati Devotional song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Kavi Kedan.

સોનલ સમરથ સરકાર છે Lyrics in Gujarati

હે માં હે માં હે માં ઓ માં
હે માં હે માં હે માં હો માં

હે મઢડે બેસી સોનલ માં
સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે
હે આયલ છે અમારો આધાર
સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે

એ સમરથ સરકાર મારી સોનલ માં ને બાપ છે
સમરથ સરકાર મારી સોનલ માં ને બાપ છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે મઢડે બેસી સોનલ માં
સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે
હે આયલ તારો એક છે આધાર
સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે

હે વહમી વેળા ને વહમી રે વાટમાં
દિવસ લાગે દોયલાં કોઈ નતું સંગાથમાં
હો કોને જઈને કહેવા ઈ મનડાંના ઓરતા
કોણ જાણે દલડાંને એવા અમે ખોળતા

હે હુકમની હકદાર મારી સોનલ માં ને બાપ છે
હુકમની હકદાર મારી સોનલ માં ને બાપ છે

હે મઢડે બેસી સોનલ માં
સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે
હે આયલ અમારો આધાર
સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે

છોરું ના એક જ સાદે સોનલ કાયમ સાબદી
ભીડુ ભાંગવાને માં વેલેરી આવતી
હો કવિ કેદાન કે એક તારો આશરો
તારા ભરોસે હું તો ડગલાં રે માંડતો

હે કોરટ કિરતાર મારે સોનલ માં ને બાપ છે
કોરટ કિરતાર મારે સોનલ માં ને બાપ છે

હે મઢડે બેસી સોનલ માં
સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે
હે આયલ છે અમારો આધાર
સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે

સોનલ સમરથ સરકાર છે
સોનલ સમરથ સરકાર છે
સોનલ સમરથ સરકાર છે.

Sonal Samrath Sarkar Chhe Lyrics

He maa he maa he maa o maa
He maa he maa he maa ho maa

He madhade besi sonal maa
Sonal mari samrath sarkar chhe
He aayal chhe amaro aadhar
Sonal mari samrath sarkar chhe

Ae samrath sarkar mari sonal maane bap chhe
Samrath sarkar mari sonal maane bap chhe

He madhade besi sonal maa
Sonal mari samrath sarkar chhe
He aayal taro aek chhe aadhar
Sonal mari samrath sarkar chhe

He vahmi vela ne vahmi re vatma
Divas lage doyla koi natu sangathma
Ho kone jaine kaheva e mandana orat
Kon jane daldane aeva ame kholta

bharatlyrics.com

He hukamni hakdar mari sonal maa ne baap chhe
Hukamni hakdar mari sonal maa ne baap chhe

He madhade besi sonal maa
Sonal mari samrath sarkar chhe
He aayal amaro aadhar
Sonal mari samrath sarkar chhe

Chhoru na aek ja sade sonal kayam sabadi
Bhidu bhagvane maa veleri aavati
Ho kavi kedan ke aek taro asharo
Tara bharose hu to dagla re mandto

He korat kirtar mare sonal maa ne bap chhe
Korat kirtar mare sonal maa ne bap chhe

He madhade besi sonal maa
Sonal mari samrath sarkar chhe
He aayal chhe maro aadhar
Sonal mari samrath sarkar chhe

Sonal samrath sarkar chhe
Sonal samrath sarkar chhe
Sonal samrath sarkar chhe.

Sonal Samrath Sarkar Chhe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sonal Samrath Sarkar Chhe is from the Jignesh Barot.

The song Sonal Samrath Sarkar Chhe was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Sagardan Gadhvi.

The music for Sonal Samrath Sarkar Chhe was composed by Ravi-Rahul.

The lyrics for Sonal Samrath Sarkar Chhe were written by Kavi Kedan.

The music director for Sonal Samrath Sarkar Chhe is Ravi-Rahul.

The song Sonal Samrath Sarkar Chhe was released under the Jignesh Barot.

The genre of the song Sonal Samrath Sarkar Chhe is Devotional.