સોનામાં સુગંધ Sonama Sugandh Lyrics - Naresh Thakor

LYRICS OF SONAMA SUGANDH IN GUJARATI: સોનામાં સુગંધ, The song is sung by Naresh Thakor from Jhankar Music. "SONAMA SUGANDH" is a Gujarati Love song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Viral Nayta. The music video of the track is picturised on Naresh Thakor and Shivani Rajput.

સોનામાં સુગંધ Sonama Sugandh Lyrics in Gujarati

હો મારી માંગેલી મન્નત ફળી
હો મારી માંગેલી મન્નત ફળી
મારી માંગેલી મન્નત ફળી

મને તુ મળી જાણે સોનાં માં સુગંધ ભળી
હો મારી સાથે રેહજો તમે હરઘડી
મારી સાથે રેહજો તમે હરઘડી
મને તુ મળી જાણે સોનાં માં સુગંધ ભળી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો રોજ દુવા માં માગતો તોયે મળી ગયુ
હવે કોઈ બાકી મારું સપનું નથી રહ્યુ
રોજ દુવા માં માગતો તોયે મળી ગયુ
હવે કોઈ બાકી મારું સપનું નથી રહ્યુ

હો રાહ જોતો એ આવી ગઈ ઘડી
રાહ જોતો એ આવી ગઈ ઘડી
મને તુ મળી જાણે સોનાં માં સુગંધ ભળી
હો મને તુ મળી જાણે સોનાં માં સુગંધ ભળી

હો આભાર માનુ આજે હુતો કીરતાર નો
કર્યો વિચાર એણે મારા જીવતર નો
આભાર માનુ આજે હુતો કીરતાર નો
કર્યો વિચાર એણે મારા જીવતર નો

હો આશ હતી વર્ષો થી તને પામવાની
આવશે મજા હવે જિંદગી જીવવાની
આશ હતી વર્ષો થી તને પામવાની
આવશે મજા હવે જિંદગી જીવવાની

હો મન ગમતાં મોણહ નો મળ્યો સાથ રે
મન ગમતાં મોણહ નો મળ્યો સાથ રે
છોડતા ના હવે વાલી તમે હાથ રે
હો ઓ ઓ મને તુ મળી જાણે સોના માં સુગંધ ભળી

હા નામ તારું દિલ ના હરેક ધબકારે
સુખ દુઃખ માં સદા રેજે સથવારે
હા નામ તારું દિલ ના હરેક ધબકારે
સુખ દુઃખ માં સદા રેજે સથવારે

હો તારે જે જોવે એ હસી ને માંગી લેજે
વાત કરવામાં કોઈ વાતે ના મુજાજે
તારે જે જોવે એ હસી ને માંગી લેજે
વાત કરવામાં કોઈ વાતે ના મુજાજે

હો જેને ભગવાન પર ભરોશો હોય છે
જેને ભગવાન પર ભરોશો હોય છે
મન ની મુરાદો એની પુરી થાય છે
હો ઓ ઓ મને તુ મળી જાણે સોના માં સુગંધ ભળી

Sonama Sugandh Lyrics

Ho mari mangeli mannat fali
Ho mari mangeli mannat fali
Mari mangeli mannat fali

Mane tu mali jane sona ma sugandh bhali
Ho mari sathe rahejo tame harghadi
Mari sathe rahejo tame harghadi
Mane tu mali jaane sona ma sugandh bhali

bharatlyrics.com

Ho roj duwa ma mangto toye madi gayu
Have koi baki maru sapnu nathi rahyu
Roj duwa ma mangto toye madi gayu
Have koi baki maru sapnu nathi rahyu

Ho raah joto ae aavi gai ghadi
Raah joto ae aavi gai ghadi
Mane tu madi jaane sona ma sugandh bhali
Ho mane tu madi jaane sona ma sugandh bhali

Ho aabhar manu aaje huto kirtaar no
Karyo vichar ene mara jivtar no
Aabhar manu aaje huto kirtar no
Karyo vichar ene mara jivtar no

Ho aash hati varsho thi tane pamvani
Aavse maja have zindagi jivvani
Ho aash hati varsho thi tane pamvani
Aavse maja have zindagi jivvani

Ho man gamta monah no madyo sath re
Man gamta monah no madyo sath re
Chodta na have vali tame hath re
Ho o o mane tu mali jaane sona ma sugandh bhali

Ha naam taru dil na harek dhabkare
Such dukh ma sada reje sathvare
Ha naam taru dil na harek dhabkare
Such dukh ma sada reje sathvare

Ho tare je jove ae hasi ne mangi leje
Vaat karva ma koi vate na mujaje
Tare je jove ae hasi ne mangi leje
Vaat karva ma koi vate na mujaje

Ho jene bhagwwan par bharoso hoy che
Jene bhagwan par bharoso hoy che
Man ni murado eni puri thay che
Ho o o mane tu mali jaane sona ma sugandh bhali

Sonama Sugandh Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sonama Sugandh is from the Jhankar Music.

The song Sonama Sugandh was sung by Naresh Thakor.

The music for Sonama Sugandh was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Sonama Sugandh were written by Viral Nayta.

The music director for Sonama Sugandh is Shashi Kapadiya.

The song Sonama Sugandh was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Sonama Sugandh is Love.