ஸ்ரீவள்ளி Srivalli Lyrics - Sid Sriram

LYRICS OF SRIVALLI IN TAMIL: 'ஸ்ரீவள்ளி' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Pushpa, directed by Sukumar. The film stars Allu Arjun, Fahadh Faasil and Rashmika Mandanna in the lead role. "SRIVALLI" is a Happy song, composed by Devi Sri Prasad, with lyrics written by Viveka.

Srivalli Lyrics

Naan paakkura paakkura
Paakkaama nee enga pora
Nee paakkura paakkura
Ellam paakkura enna thavira

Kaanaadha thevatthai
Kan moodama paakkuriye
Kan munne naanirundhum
Kadandhu poogiriye

Paarva karpoora deepama srivalli
Peche kalyani raagama
Paarva karpoora deepama srivalli
Vaasam kasthoori vasama

Koottathula ponaa
Naan nadappen munne
Nee nadandhaa mattum
Varuveen un pinne

Evanaiyume paathu
Thalaai kunjadhu illa
Un kolusa paakkathaan
Thalai kuninjendi pulla

bharatlyrics.com

Paadhagatthi unna naan
Paaka suthi vandhaalum
Paatthidaama poreeye
Paavam paakkaama

Paarva karpoora deepama srivalli
Peche kalyani raagama
Paarva karpoora deepama srivalli
Vaasam kasthoori vasama

Nee onnum periya perzhagu illa
Theraadha koottathil azhagi
Theriyiradi pulla
Padhinettu vayasa thottale pothum
Nee illa ella ponnum dhinusaatthaan

Kutthukkalllukku selai katti
Vitta kuuda sitta teriyum
Kotthu poova koondhalil
Vacha endha ponnum bodhai
Yettum aanaa

Paarva karpoora deepama srivalli
Peche kalyani raagama
Paarva karpoora deepama srivalli
Vaasam kasthoori vasama.

ஸ்ரீவள்ளி Lyrics in Tamil

நான் பாக்குறேன் பாக்குறேன்
பாக்காம நீ எங்க போற
நீ பாக்குற பாக்குற
எல்லாம் பாக்குற என்ன தவிர

காணாத தேய்வத்த
கண் மூடாம பாக்குறியே
கண் முன்னே நானிருந்தும்
கடந்து போகிறியே

பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி
பேச்சே கல்யாணி ராகமா
பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி
வாசம் கஸ்தூரி வாசமா

கூட்டத்துல போனா
நான் நடப்பேன் முன்னே
நீ நடந்தா மட்டும்
வருவேன் உன் பின்னே

எவனையுமே பாத்து
தலை குனிஞ்சது இல்ல
உன் கொலுச பாக்கத்தான்
தலை குனிஞ்சேன் டி புள்ள

பாதகத்தி உன்ன நான்
பாக்க சுத்தி வந்தாலும்
பாத்திடாம போறியே
பாவம் பாக்காம

பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி
பேச்சே கல்யாணி ராகமா
பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி
வாசம் கஸ்தூரி வாசமா

பரத்கிரிக்.காம்

நீ ஒண்ணும் பெரிய பேரழகி இல்ல
தேறாத கூட்டத்தில் அழகா
தெரியுறடி புள்ள
பதினெட்டு வயச தொட்டாலே போதும்
நீ இல்ல எல்லா பொண்ணும் தினுசா தான் தோணும்

குத்துக்கல்லுக்கு சேல கட்டி
விட்டா கூட சிட்டா தெரியும்
கொத்து பூவ கூந்தலில்
வச்சா எந்த பொண்ணும் போதை
ஏத்தும் ஆனா

பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி
பேச்சே கல்யாணி ராகமா
பார்வ கற்பூர தீபமா ஸ்ரீவள்ளி
வாசம் கஸ்தூரி வாசமா.

Srivalli Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Srivalli is from the Pushpa.

The song Srivalli was sung by Sid Sriram.

The music for Srivalli was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for Srivalli were written by Viveka.

The music director for Srivalli is Devi Sri Prasad.

The song Srivalli was released under the Aditya Music.

The genre of the song Srivalli is Happy.