சுடச்சுட Sudasuda Lyrics - Yuvan Shankar Raja

சுடச்சுட | SUDASUDA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Yuvan Shankar Raja from the Tamil film Kedi Billa Killadi Ranga, directed by Pandiraj. The film stars Vimal, Sivakarthikeyan, Bindu Madhavi and Regina Cassandra in the lead role. The music of "SUDASUDA" song is composed by Yuvan Shankar Raja, while the lyrics are penned by Yugabharathi.

சுடச்சுட Sudasuda Lyrics in Tamil

சுடச்சுட தூரல்
பொழிவது நீதான்
தொட தொட தீயாய்
குளிர்வதும் நீதான்

எதிர்பாராத
பூகம்பம் நீயேதான்
ஓஹோ என்னை
நான் காணும் ஆரம்பம்
நீயே தான்

முன்னிருப்பதும்
நீதான் பின்னிருப்பதும்
நீதான் என்ன சொல்வது
எந்தன் நெஞ்சிலே
உள்ளிருப்பது நீ தான்

சிக்கவைப்பதும்
நீதான் சிக்கெடுப்பதும்
நீதான் என்ன செய்வது
என்னை இப்படி கத்த
வைப்பதும் நீதான் நீதான்

என்னிடம்
உள்ள கெட்டதை நீ
விலக்கி நல்லதையே
கொடுத்தாய் தேவதையே

நானே என்னை
துறந்தேன் அடி நீயே
உண்மை உணர்ந்தேன்
அடி

என்ன
நினைத்தாலும் சொல்லி
விடுவேனே இப்பொழுது
ஏனடி தயங்குகிறேன்
சொல்லெல்லாம் நீயாகி
போனாயே

அன்னையிடம்
கூட இப்படி ஓர் பாசம்
கண்டதில்லை நான் என
புரிகிறதே வாழ்வெல்லாம்
நீ என்று ஆனாயே

எப்பவும் உன்னை
எண்ணியே கண் உறங்கி
எத்தனையோ தினங்கள்
ஆகியதே பூவே உன் முன்
இருந்தேன் அடி ஆனால்
இன்றே வாழ்ந்தேன் அடி

உன்னை ஒரு
பாதி என்று நினைக்காமல்
அத்தனையும் நீயென
நினைப்பதிலே நாளெல்லாம்
தீர்ந்தாலே சந்தோஷம்

தொல்லை என
நீயும் என்னை நினைத்தாலே
நிம்மதியை நீ பெற துணை
புரிந்து சாவை நான் சேர்ந்தாலும்
சந்தோஷம்

Sudasuda Lyrics

Sudasuda thooral
Polivadhu neethaan
Thoda thoda theeyaai
Kulirvadhum neethaan

Edhir paaraadha
Boogambam neeyaethaan
Ohoo ennai naan kaanum
Aarambam neeyae thaan

Munirupadhum neethan
Pinnirupadhum neethaan
Enna solvadhu endhan
Nenjilae ullirupadhu neethaan

Sikka vaipadhum neethaan
Sikkedupadhum neethaan
Enna seivadhu ennai ipadi
Kaththa vaipadhum
Neethaan neethaan

Ennidam ulla
Kettadhai nee vilakki
Nalladhaiyae koduthaai
Dhevadhaiyae

Naanae ennai
Thorandhen adi
Neeyae unmai
Unardhen adi

Enna ninaithaalum
Sollividuvenae
Ippozhudhu yenadi thayangugiren
Sollellaam neeyaagi ponaayae

Annaiyidam kooda
Ippadi oru paasam
Kandadhillai naan ena purigiradhae
Vazhvellaam nee endru aanaayae

Eppavum unnai
Enniyae kan urangi
Ethanaiyo dhinangal aagiyadhae
Poovae un mun irundhen adi
Aanaal indrae vazhdhen adi

Unnai oru paadhi
Endru ninaikaamal
Aththanaiyum neeyena ninaipadhilae
Naalellaam theerndhaalae sandhosam

Thollai ena neeyum
Ennai ninaithaalae
Nimmadhiyai nee pera thunai purindhu
Saavai naan serndhaalum sandhosam

Sudasuda Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sudasuda is from the Kedi Billa Killadi Ranga.

The song Sudasuda was sung by Yuvan Shankar Raja.

The music for Sudasuda was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Sudasuda were written by Yugabharathi.

The music director for Sudasuda is Yuvan Shankar Raja.

The song Sudasuda was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Sudasuda is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *