சுகர் பேபி Sugar Baby Lyrics - Alexandra Joy, Shuba, Sarath Santosh

SUGAR BABY SONG LYRICS IN TAMIL: Sugar Baby (சுகர் பேபி) is a Tamil song from the film Thug Life, starring Kamal Haasan, Silambarasan and Trisha Krishnan, directed by Mani Ratnam. "SUGAR BABY" song was composed by A.R. Rahman and sung by Alexandra Joy, Shuba and Sarath Santosh, with lyrics written by Siva Ananth.

சுகர் பேபி Sugar Baby Lyrics in Tamil

என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்கு
இன்னம் என்ன வேணும் உனக்கு
சொர்கம் இங்கு இருக்கு

கல்லம் உள்ள நெஞ்சு
காதலேந்திர நஞ்சு
கண்ணை மூடி கொண்டு
என்னை மட்டும் கொஞ்சு

என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்கு
இன்னம் என்ன வேணும் உனக்கு
சொர்கம் இங்கு இருக்கு

சர்க்கரை குழந்தை மற்றும் சர்க்கரை குழந்தை
சர்க்கரை குழந்தை மற்றும் சர்க்கரை குழந்தை
சர்க்கரை குழந்தை மற்றும் சர்க்கரை குழந்தை
சர்க்கரை குழந்தை மற்றும் சர்க்கரை குழந்தை

அணைக்க வா அணைக்க வா
அணைக்க வா வா அணைக்க வா

என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்கு
என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்கு

கலியுகம் இது
கடல் எரியுது
பாகை நெருங்குது
படை கொண்டுவா வா வா

வருகுது புலி
விளக்கு நதி
ஆதி அதிரடி
எதிரிகள் பலி

Vaal neelam vedham odhudhu
வீசும் காத்துல வேஷம் மாறுது

இந்த பொல்லாத ஊரு வேணாமதி
நீ வந்தாள் புடவை
என் உளகே நீயாடி

காதல் என்றால் குற்றம்
என் குழந்தை ஒரு குற்றவாளி
கிரிமினல் கிரிமினல் கிரிமினல் கிரிமினல்
நான் அபராதத்தை நேரத்திற்கு செலுத்துகிறேன்
அவரை இழிந்தவர் என்று பெயரிடாமல்
சிடுமூஞ்சித்தனமான சிடுமூஞ்சித்தனமான

பணக்காரனாக இருந்தால் பாவம்
நான் ஒரு ஆக வேண்டும்
பாவி பாவி பாவி பாவி
இப்போது நான் விளையாட்டை திருமணம் செய்து கொண்டேன்
நான் ஆகப் போகிறேன்
வெற்றியாளர் வெற்றியாளர் வெற்றியாளர் வெற்றியாளர்

என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்கு
இன்னம் என்ன வேணும் உனக்கு
சொர்கம் இங்கு இருக்கு

சர்க்கரை குழந்தை மற்றும் சர்க்கரை குழந்தை
சர்க்கரை குழந்தை மற்றும் சர்க்கரை குழந்தை
சர்க்கரை குழந்தை மற்றும் சர்க்கரை குழந்தை
சுகர் பேபி en சர்க்கரை குழந்தை

பரத்கிரிக்.காம்

என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்கு
என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்கு

Sugar Baby Lyrics

Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Innum enna venum unakku
Sorgam ingu irukku

Kallam ulla nenju
Kadhalendra nanju
Kannai moodi kondu
Ennai mattum konju

Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Innum enna venum unakku
Sorgam ingu irukku

bharatlyrics.com

Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby

Anaikka vaa anaikka vaa
Anaikka vaa vaa anaikka vaa

Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku

Kaliyugam idhu
Kadal eriyudhu
Pagai nerunguthu
Padai konduva vaa vaa

Varuguthu puli
Vilaguthu nadhi
Adi athiradi
Edhirigal bali

Vaal neelam vedham odhudhu
Veesum kaathula vesham maaruthu

Indha polladha oorun venaamadi
Nee vandhaal sari
En ulage neeyadii

If love is a crime
My baby is a criminal
Criminal criminal criminal criminal
I pay the fine to the time
Without naming him cynical
Cynical cynical cynical

If being rich is a sin
I wanna be a
Sinner sinner sinner sinner
Now I am married to the game
I am gonna be the
Winner winner winner winner

Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Innum enna venum unakku
Sorgam ingu irukku

Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby

Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku

Sugar Baby Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sugar Baby is from the Thug Life.

The song Sugar Baby was sung by Alexandra Joy, Shuba and Sarath Santosh.

The music for Sugar Baby was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Sugar Baby were written by Siva Ananth.

The music director for Sugar Baby is A.R. Rahman.

The song Sugar Baby was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Sugar Baby is Playful.