சுண்டைய்க்கும் மொண்டாய்கும் Sundaykum Mondaykum Lyrics - A. I. S. Nawfal Raja (AIS. Nawfalraja)

SUNDAYKUM MONDAYKUM LYRICS IN TAMIL: Sundaykum Mondaykum (சுண்டைய்க்கும் மொண்டாய்கும்) is a Tamil song from the film Strawberry, starring Pa. Vijay, Samuthirakani and Devayani, directed by Pa. Vijay. "SUNDAYKUM MONDAYKUM" song was composed by Taj Noor and sung by A. I. S. Nawfal Raja (AIS. Nawfalraja), with lyrics written by Pa. Vijay.

சுண்டைய்க்கும் மொண்டாய்கும் Lyrics in Tamil

ஆஹா…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஹா…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ….
சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட
அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட

சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட
அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட
ஆ மண்ட…..ஆ மண்ட

சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட
அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட

வெனஸ்டேதான்
கூப்பிடுச்சு பிரண்ட
அட தார்ஸ்டேதான்
போட்டுகிச்சு கொண்ட

பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட
யெஹ் பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட
உன் ஸ்சேட்டர்டே கிழிக்குது துண்ட
அதுனால

சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட
அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட
ஆ மண்ட…..ஆ மண்ட

ஜனவரி ஜனவரின்னு ஒரு பையன்
பிப்ரவரி பிப்ரவரின்னு ஒரு பொண்ணு
மார்ச்சு ரோட்டில் பேஸ் பார்க்க
ஏப்ரல் சீசனில் கை கோர்க்க

மே வெயிலில் ஊர் சுத்தி
ஜூன் காத்தில் பூ சுத்தி ஏஹ்
ஜூலை மேகம் கொட பிடிக்க
ஆகஸ்ட் பதினைஞ்சு கோடி அசைக்க

செப்டம்பர் மழையில் நனைஞ்சாங்க
அக்டோபர் நிலவிலே கரைஞ்சங்க
நவம்பர் பணியிலே தெரிஞ்சாங்க
டிசம்பர் குளிரிலே மேரேஜ்ஜும் செஞ்சாங்க

ஸ்டார்ட் மியூசிக்

சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட
அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட

வெனஸ்டேதான்
கூப்பிடுச்சு பிரண்ட
அட தார்ஸ்டேதான்
போட்டுகிச்சு கொண்ட

பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட
யெஹ் பிரைடே நீ என்னத்த கண்ட
உன் ஸ்சேட்டர்டே கிழிக்குது துண்ட
அதுனால

சண்டேக்கும் மண்டேக்கும் சண்ட
அதுல டுயூஸ்டேக்கு ஒடஞ்சது மண்ட
ஆ மண்ட…..ஆ மண்ட.

பரத்கிரிக்.காம்

Sundaykum Mondaykum Lyrics

Aahaaa….aaa….aaa….aaaa….
Ahaaa….aaa….aaa…aaa….
Sunday-kum monday-kum sanda
Adhula tuesday-ku odanjadhu manda

Sunday-kum monday-kum sanda
Adhula tuesday-ku odanjadhu manda
Aa manda….aa manda

Sunday-kum monday-kum sanda
Adhula tuesday-ku odanjadhu manda

Wednesday dhaan
Koopituchu friend-ah
Ada thursday dhaan
Pottukichu konda

Friday nee ennatha kanda ..
Yeh friday nee ennatha kanda ..
Un saturday kizhikkudhu thunda
Adhunaala

Sunday-kum monday-kum sanda
Adhula tuesday-ku odanjadhu manda
Aa manda….oh manda

January january-nu oru paiyan
February february-nu oru ponnu
March-u roatil face paarkka
April season-il kai korkka

May veyilil oor suthi
June kaathil poo suthi yeeehhh
July megam koda pidikka
August padhinanju kodi asaikka

September mazhaiyile nanaijaanga
October nilavilae karainjaanga
November paniyilae thirinjaanga
December kulirilae marriage-um senjaanga

bharatlyrics.com

Start Music

Sunday-kum monday-kum sanda
Adhula tuesday-ku odanjadhu manda

Wednesday dhaan
Koopituchu friend-ah
Ada thursday dhaan
Pottukichu konda

Friday nee ennatha kanda ..
Un saturday kizhikkudhu thunda
Adhunaala

Sunday-kum monday-kum sanda
Adhula tuesday-ku odanjadhu manda
Aa manda….oh manda.

Sundaykum Mondaykum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sundaykum Mondaykum is from the Strawberry.

The song Sundaykum Mondaykum was sung by A. I. S. Nawfal Raja (AIS. Nawfalraja).

The music for Sundaykum Mondaykum was composed by Taj Noor.

The lyrics for Sundaykum Mondaykum were written by Pa. Vijay.

The music director for Sundaykum Mondaykum is Taj Noor.

The song Sundaykum Mondaykum was released under the TrendMusic.

The genre of the song Sundaykum Mondaykum is Funny.