Takkaru Paarva lyrics, டக்கர் பார்வை the song is sung by Siddharth Mahadevan, G. V. Prakash Kumar, Naresh Iyer from Ayngaran (2019). The music of Takkaru Paarva track is composed by G. V. Prakash Kumar while the lyrics are penned by Shiva Shankar.
Takkaru Paarva Lyrics
Takkaru paarva paakuriyae
Takkunnu bothai yethuriyae
Bakkunnu paadha mathuriyae
Thikki nee pesa vekkuriyae
Nikkaiyil neram kootturiyae
Vekkaiyil thaagam theekuriyae
Vetkathil vethala poduriyae
Pakkathil vandha oduriyae
Mother’u tongue-a maranthenae
Setharu thenga aanenae
Tharaiyila naan medhanthenae
Paranthenae…
Kutheetti kannaala
Kutheettu poguriyae
Viththa nee katturiyae
Katturiyae…
Paaviyen manasa nee kalachiyae
Nenjil un aatchiya amatchiyae
Takkaru paarva paakuriyae
Takkunnu bothai yethuriyae
Bakkunnu paadha mathuriyae
Thikki nee pesa vekkuriyae
Aarezhu maniyaana
Theenthu pogum
Androidu naan illadi
Ezhezhu jenmamum koodavarum
Unnoda udbiyadi
Oviyatha orankattum
Kannae un azhaga thaan enna solla
Olagengumae thedipaathen
Onnaattam ponnae illa
En kaadhal whatsapp-ula
Neethaanae dp pulla
Night ellaam naan thoongala
Onnaala romba tholla
Takkaru paarva paakuriyae
Takkunnu bothai yethuriyae
Bakkunnu paadha mathuriyae
Thikki nee pesa vekkuriyae
bharatlyrics.com
Ayyaiyo munnaala ava nikkura
Anjaaru nilavattam thaan
Power cuttu aanaalum parava illa
Inverter ava kannu thaan
Eragupandhu naanthanadi
Yeguri thaan yengeyo ponenadi
Marakilayae ongitta thaan
Maattiyae nikkurendi
Kai veesi nee nadantha
Kaathellaam kiru kirukkum
Malarpadham pattathanaal
Mannukkum madham pudikkum
Takkaru paarva paakuriyae
Takkunnu bothai yethuriyae
Bakkunnu paadha mathuriyae
Thikki nee pesa vekkuriyae
Nikkaiyil neram kootturiyae
Vekkaiyil thaagam theekuriyae
Vetkathil vethala poduriyae
Pakkathil vandha oduriyae
டக்கர் பார்வை Lyrics in Tamil
டக்கரு பார்வை பாக்குறியே
டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே
பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே
திக்கி நீ பேச வைக்குறியே
நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே
வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே
வெட்கத்தில் வெத்தலை போடுறியே
பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே
மதர்ரு டங்க மறந்தேனே
செதறு தேங்கா ஆனேனே
தரையில நான் மெதந்தேனே
பறந்தேனே…..
பரத்கிரிக்.காம்
குத்தீட்டி கண்ணால
குத்தீட்டு போகுறியே
வித்த நீ காட்டுறியே
கட்டுறியே…..
பாவியே மனச நீ கலைச்சையே
நெஞ்சில் உன் ஆட்சிய அமைச்சையே
டக்கரு பார்வை பாக்குறியே
டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே
பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே
திக்கி நீ பேச வைக்குறியே
ஆறேழு மணியானா
தீந்து போகும்
ஆண்ட்ரைடு நான் இல்லடி
ஏழேழு ஜென்மமும் கூடவரும்
உன்னோட உட்பியடி
ஓவியத்த ஓரங்கட்டும்
கண்ணே உன் அழகதான் என்ன சொல்ல
ஒலகங்கெங்கும்மே தேடிப் பார்த்தேன்
ஒன்னாட்டம் பொண்ணே இல்ல
என் காதல் வாட்ஸ் ஆப்ல்ல
நீதானே டிபி புள்ள
நைட் எல்லாம் நான் தூங்கல
ஒன்னால ரொம்ப தொல்லா
டக்கரு பார்வை பாக்குறியே
டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே
பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே
திக்கி நீ பேச வைக்குறியே
அய்யையோ முன்னால அவ நிக்கறா
அஞ்சாறு நிலவாட்டம்தான்
பவர் கட்டு ஆனாலும் பரவா இல்ல
இன்வெர்டர் அவ கண்ணுதான்
இறகுபந்து நான்தானடி
எகுறிதான் எங்கேயோ போனேனடி
மரக்கிளையா ஒன்கிட்டதான்
மாட்டியே நிக்குறேன்டி
கை வீசி நீ நடந்தா
காத்தெல்லாம் கிறுகிறுக்கும்
மலர்ப்பாதம் பட்டதனால்
மண்ணுக்கும் மதம் புடிக்கும்
டக்கரு பார்வை பாக்குறியே
டக்குன்னு போதை ஏத்துறியே
பக்குன்னு பாதை மாத்துறியே
திக்கி நீ பேச வைக்குறியே
நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே
வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே
வெட்கத்தில் வெத்தலை போடுறியே
பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே