તને મારા વિના નઈ ચાલે Tane Mara Vina Nai Chale Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

તને મારા વિના નઈ ચાલે | TANE MARA VINA NAI CHALE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) under Jignesh Barot label. "TANE MARA VINA NAI CHALE" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this Sad song stars Jignesh Barot, Prinal Oberoi, Rakesh Pujara, Bhumika Patel and Piyush Patel.

Tane Mara Vina Nai Chale Lyrics

Ho bhale janudi mari hambhal na le
He bhale janudi mari hambhal na le
Yaad aavshe mari har aek pale

Aaje nai to kale
Tane mara vina nai chale
Are aaje nai to kale
Ae tane mara vina nai chale

Ho minite minite maru modhu dekhashe
Hedta ne chalta mara bhankara vagshe
Minite minite maru modhu dekhashe
Hedta ne chalta mara bhankara vagshe

Ho hu nai malu koi kale
Tane nai malu koi kale
Ae tane mara vina nai chale

Ho aaje nai to kale
He tane mara vina re nai chale
He tane mara vina re nai chale

He ratne dado mara vina suno lagshe
Tane to janu mari judai radavshe
Ho ankhethi aasu tane tap tap aavshe
Mara vin to tane aeklu re lagshe

Ho ghadiye dhadiye taru haiyu hali jashe
Bhale tu shodhe pan hu nai hoy pase
Ghadiye dhadiye taru haiyu hali jashe
Bhale tu shodhe pan hu nai hoy pase

Ho aakhi duniya hashe tari hare
Aakhi duniya hashe tari hare
He tane mara vina re nai chale

Ho aaje nai to kale
He tane mara vina re nai chale
He tane mara vina re nai chale

Ho tari jindagima badhi vate sukh hashe
Mara na hovanu janu tane dukh thashe
Ho jivavu padshe tare malvana bharoshe
Mara phota vina kashu nai hoy tari pase

bharatlyrics.com

Ho mane chhodvano tane afsos thase
Jyare mara premni tane khot vartashe
Mane chhodvano tane afsos thase
Jyare mara premni tane khot vartashe

Ho veran lagshe dhola dade
Veran lagshe dhola dade
He tane jiga vina nai chale

He aaje nai to kale
He tane mara vina nai chale
He tane dear vina nai chale
He tane mara vina nai chale
He tane mara vina nai chale.

તને મારા વિના નઈ ચાલે Lyrics in Gujarati

હો ભલે જાનુડી મારી હંભાળ ના લે
હે ભલે જાનુડી મારી હંભાળ ના લે
યાદ આવશે મારી હર એક પળે

આજે નઈ તો કાલે
તને મારા વિના નઈ ચાલે
અરે આજે નઈ તો કાલે
એ તને મારા વિના નઈ ચાલે

હો મીનીટે મીનીટે મારુ મોઢું દેખાશે
હેડતા ને ચાલતા મારા ભણકારા વાગશે
મીનીટે મીનીટે મારુ મોઢું દેખાશે
હેડતા ને ચાલતા મારા ભણકારા વાગશે

હો હું નઈ મળુ કોઈ કાળે
તને નઈ મળુ કોઈ કાળે
એ તને મારા વિના રે નઈ ચાલે

હો આજે નઈ તો કાલે
હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે
હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે

હો રાતને દાડો મારા વિના સુનો લાગશે
તને તો જાનુ મારી જુદાઈ રડાવશે
હો આંખેથી આંસુ તને ટપ ટપ આવશે
મારા વિના તો તને એકલું રે લાગશે

હો ઘડીયે ઘડીયે તારુ હૈયુ હલી જાશે
ભલે તું શોધે પણ હું નઈ હોય પાસે
ઘડીયે ઘડીયે તારુ હૈયુ હલી જાશે
ભલે તું શોધે પણ હું નઈ હોય પાસે

હો આખી દુનિયા હશે તારી હારે
આખી દુનિયા હશે તારી હારે
હે તને મારા વિના નઈ ચાલે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો આજે નઈ તો કાલે
તને મારા વિના રે નઈ ચાલે
હે તને મારા વિના નઈ ચાલે

હો તારી જિંદગીમાં બધી વાતે સુખ હશે
મારા ના હોવાનું જાનુ તને દુઃખ થાશે
હો જીવવું પડશે તારે મળવાના ભરોસે
મારા ફોટા વિના કશુ નઈ હોય તારી પાસે

હો મને છોડવાનો તને અફસોસ થાશે
જયારે મારા પ્રેમની તને ખોટ વર્તાશે
મને છોડવાનો તને અફસોસ થાશે
જયારે મારા પ્રેમની તને ખોટ વર્તાશે

હો વેરણ લાગશે ધોળા દાડે
વેરણ લાગશે ધોળા દાડે
હે તને જીગા વિના નઈ ચાલે

હે આજે નઈ તો કાલે
હે તને મારા વિના નઈ ચાલે
હે તને ડિયર વિના નઈ ચાલે
હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે
હે તને મારા વિના રે નઈ ચાલે.

Tane Mara Vina Nai Chale Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tane Mara Vina Nai Chale is from the Jignesh Barot.

The song Tane Mara Vina Nai Chale was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Tane Mara Vina Nai Chale was composed by Ravi-Rahul.

The lyrics for Tane Mara Vina Nai Chale were written by Ketan Barot.

The music director for Tane Mara Vina Nai Chale is Ravi-Rahul.

The song Tane Mara Vina Nai Chale was released under the Jignesh Barot.

The genre of the song Tane Mara Vina Nai Chale is Sad.