તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu Lyrics - Rakesh Barot

Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu lyrics, તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું the song is sung by Rakesh Barot from Ram Audio. The music of Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu Sad track is composed by Dhaval Kapadiya while the lyrics are penned by Vijaysinh Gol.

Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu Lyrics

Preet ni badhi rasmo gayi bhuli tu
Dil ne mara pal ma gayi todi tu
Preet ni badhi rasmo gayi bhuli tu
Dil ne mara pal gayi todi tu
Roi maru daldu kahe ghadi ghadi kahtu rahe
Lagse mari bad-duaa
Tane yaad na karishu fariyad na karishu
Tara vagar jivi laisu bewafa
Tane yaad na karishu fariyad na karishu
Tara vagar jivi laisu bewafa

bharatlyrics.com

Ho dil to ek hatu je tane aapi didhu
Prem katar thi katal te kari didhu
Ho shukh sohrat mari je hatu aapi didhu
Hasta modhe zer prem nu me pilidhu
Tane saram na aayi kari te bewafai
Jaatu have dilthi mara jaa
Tane yaad na karishu fariyad na karishu
Tara vagar jivi laisu bewafa
Tane yaad na karishu fariyad na karishu
Tara vagar jivi laisu bewafa
Preet ni badhi rasmo gayi bhuli tu
Dil ne mara pal ma gayi todi tu

Ho tane anjam aevo madse mara prem no
Chaha hase jene madse dago aemno
Ho samay bhanavse tane paath prem no
Taari bewafai no madse tane badlo
Aedi mane yaad karis mari jem tuye radis
Lagse mari bad-duaa
Tane yaad na karishu fariyad na karishu
Tara vagar jivi laisu bewafa
Tane yaad na karishu fariyad na karishu
Tara vagar jivi laisu bewafa
Preet ni badhi rasmo gayi bhuli tu
Dil ne mara pal ma gayi todi tu
Roi maru daldu kahe ghadi ghadi kahtu rahe
Lagse mari bad-duaa
Tane yaad na karishu fariyad na karishu
Tara vagar jivi laisu bewafa
Hoho yaad na karishu fariyad na karishu
Tara vagar jivi laisu bewafa
Yaad na karishu fariyad na karishu
Tara vagar jivi laisu bewafa

તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું Lyrics In Gujarati

પ્રીત ની બધી રસમો ગયી ભૂલી તું
દિલ ને મારા પલ માં ગયી તોડી તું
પ્રીત ની બધી રસમો ગયી ભૂલી તું
દિલ ને મારા પલ ગયી તોડી તું
રોઈ મારુ દલડું કહે ઘડી ઘડી કહતું રહે
લાગશે મારી બદ-દુઆ
તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું
તારા વગર જીવી લઈશું બેવફા
તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું
તારા વગર જીવી લઈશું બેવફા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો દિલ તો એક હતું જે તને આપી દીધું
પ્રેમ કટાર થી કતલ તે કરી દીધું
હો સુખ સોહરત મારી જે હતું આપી દીધું
હસતા મોઢે ઝેર પ્રેમ નું મેં પીલીધું
તને ના શરમ આયી કરી તે બેવફાઈ
જાતું હવે દિલથી મારા જાય
તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું
તારા વગર જીવી લઈશું બેવફા
તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું
તારા વગર જીવી લઈશું બેવફા
પ્રીત ની બધી રસમો ગયી ભૂલી તું
દિલ ને મારા પલ માં ગયી તોડી તું

હો તને અંજામ એવો મળશે તાર પ્રેમ નો
ચાહ્યા હશે જેને મળશે દગો એમનો
હો સમય ભણાવશે તને સાચો પાઠ પ્રેમ નો
તારી બેવફાઈ નો મળશે તને બદલો
એદી મને યાદ કરીશ મારી જેમ તુંયે રડીશ
લાગશે મારી બદ-દુઆ
તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું
તારા વગર જીવી લઈશું બેવફા
તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું
તારા વગર જીવી લઈશું બેવફા
પ્રીત ની બધી રસમો ગયી ભૂલી તું
દિલ ને મારા પલ માં ગયી તોડી તું
રોઈ મારુ દલડું કહે ઘડી ઘડી કહતું રહે
લાગશે મારી બદ-દુઆ
તને યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું
તારા વગર જીવી લઈશું બેવફા
હોહો યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું
તારા વગર જીવી લઈશું બેવફા
યાદ ના કરીશું ફરિયાદ ના કરીશું
તારા વગર જીવી લઈશું બેવફા

Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu is from the Ram Audio.

The song Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu was sung by Rakesh Barot.

The music for Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu was composed by Vijaysinh Gol.

The lyrics for Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu were written by Vijaysinh Gol.

The music director for Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu is Dhaval Kapadiya.

The song Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu was released under the Ram Audio.

The genre of the song Tane Yaad Na Karishu Fariyad Na Karishu is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *