டேங்கோ கேளாயோ Tango Kelaayo Lyrics - Haricharan, Diwakar

LYRICS OF TANGO KELAAYO IN TAMIL: 'டேங்கோ கேளாயோ' The song is sung by Haricharan and Diwakar from the Tamil film Kaatru Veliyidai, directed by Mani Ratnam. The film stars Karthi Aditi Rao and Hydari in the lead role. "TANGO KELAAYO" is a Dance song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

டேங்கோ கேளாயோ Tango Kelaayo Lyrics In Tamil

கேளாயோ கேளாயோ
செம்பூவே கேளாயோ மன்றாடும்
என் உள்ளம் பாராயோ

பரத்கிரிக்.காம்

உன்னைப் பிாிந்தால்
உன்னைப் பிாிந்தால் உயிா்
வாழ அன்றில் பறவை
நான் அன்றில் பறவை

நீ என்னை மறந்தால்
காற்றுக்கதறும் கடலின்
மேலே ஒட்டகம் நடக்கும்

ஓ நீ என்னை மறந்தால்
காற்றுக்கதறும் கடலின்
மேலே ஒட்டகம் நடக்கும்

ஓ நீ என்னை பிாியாய்
ஓ நீ என்னை மறவாய் விட்டுப்
போனால் எட்டிப் போகும் விண்மீன்
எல்லாம் கொட்டிப் போகும்

கேளாயோ கேளாயோ
செம்பூவே கேளாயோ மன்றாடும்
என் உள்ளம் பாராயோ

உன்னைப் பிாிந்தால்
உன்னைப் பிாிந்தால் உயிா்
வாழ அன்றில் பறவை
நான் அன்றில் பறவை

என் குறைகள் ஏதுக்கண்டாய்
பேசுவது காதலோ பேணுவது காமமோ
பிாியம் என்னப் போலியோ
ஏன் பெண்ணே இடைவெளி
எதனால் பிாிந்தாய்
பிாிந்தாய் எதனால்
மறந்தாய் மறந்தாய்

கேளாயோ உன்னைப்
உன்னைப் பிாிந்தால் உயிா்
வாழ அன்றில் பறவை
பறவை நான்

Tango Kelaayo lyrics

Kelaayo kelaayo
Sempoovae kelaayo
Manradum en ullam
Paaraayo

Unnai pirindhaal
Unnai pirindhaal
Uyir vaazhaa
Andril paravai naan
Andril paravai

Nee ennai marandhaal
Kaatru kadharum
Kadalin melae
Ottagam nadakkum

Oh nee ennai marandhaal
Kaatru kadharum
Kadalin melae
Ottagam nadakkum

bharatlyrics.com

Oh nee ennai piriyaai
Oh nee ennai maravaai
Vittu ponaal etti pogum
Vinmeenellaam kotti pogum

Kelaayo kelaayo
Sempoovae kelaayo
Manradum en ullam
Paaraayo

Unnai pirindhaal
Unnai pirindhaal
Uyir vaazhaa
Andril paravai naan
Andril paravai

En kuraigal edhu kandaai
Pesuvadhu kaadhalo
Penuvadhu kaamamo
Piriyam enna poliyo
Yen pennae idaiveli
Edhanaal
Pirindhaai pirindhaai
Edhanaal
Marandhaai marandhaai

Kelaayo

Unnai unnai pirindhaal
Uyir vaazhaa
Andril paravai paravai naan

Tango Kelaayo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tango Kelaayo is from the Kaatru Veliyidai.

The song Tango Kelaayo was sung by Haricharan and Diwakar.

The music for Tango Kelaayo was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Tango Kelaayo were written by Vairamuthu.

The music director for Tango Kelaayo is A.R. Rahman.

The song Tango Kelaayo was released under the Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd..

The genre of the song Tango Kelaayo is Dance.