તારા દિલમાં દગો રે હતો Tara Dilma Dago Re Hato Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

LYRICS OF TARA DILMA DAGO RE HATO IN GUJARATI: તારા દિલમાં દગો રે હતો, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Ekta Sound. "TARA DILMA DAGO RE HATO" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Devraj Adroj and Bharat Ravat. The music video of the track is picturised on Neha Suthar, Nirav Brahmbhatt and Divyakant Verma.

Tara Dilma Dago Re Hato Lyrics

Tara dil ma dago re hato
Ho tara dil ma dago re hato
Ae bahu modi khabar re thai

Ho tan godi hu kaheto hato
Ae ja mane godo banai gai

Ho tara nekdela bol badha pura re karya
Jo jarur padi to mara jiv patharya
Mara jiv patharya

Karyo gala sudhi baroho ae bewafa re malya
Ho hachu honu monyu ae to colourbaj neklya

Ho te to karyu aevu dushman pan kare nai
Tara jeva dagabaj koi ne male nai
Ho mari jode na thavani kevi re thai gai
Vite ghanu man ma hu to kone re kahu jai

Ho hatheli ma khota mane chand re batavya
Dhola dade amne janu tara re dekhadya
Janu tara re dekhadya

He tara jiga na karela par te poni fervya
Are hachu honu monyu ae to colorbaj neklya

Ho bharela bhana ne tu to thokar mari gai
Tane male thikara aeva kam tu kari gai
Ho parka na mate tu to potana chhodi gai
Tara mara premna chhuta chhheda kari gai

Ho tari bewafai joi kalaja kapaya
Khali khota prem na natak te rachaya
Te natak rachaya

He karya gala sudhi baroho ae bewafa re malya
He hachu honu monyu ae to colourbaj neklya

Tara dil ma dago re hato
Ae bahu modi re khabar re thai
Ho tan godi godi kaheto hato
Ae ja man pagal banai gai
Ae ja man pagal banai gai.

તારા દિલમાં દગો રે હતો Lyrics in Gujarati

તારા દિલમાં દગો રે હતો
હો તારા દિલમાં દગો રે હતો
એ બહુ મોડી ખબર રે થઈ

હો તન ગોડી હું કહેતો હતો
એ જ મને ગોડો બનાઈ ગઈ

હો તારા નેકળેલા બોલ બધા પુરા રે કર્યા
જો જરૂર પડી તો મારા જીવ પાથર્યા
મારા જીવ પાથર્યા

કર્યો ગળા સુધી ભરોહો એ બેવફા રે મળ્યા
હો હાચુ હોનું મૉન્યુ એ તો કલરબાજ નેકળ્યા

હો તે તો કર્યું એવું દુશ્મન પણ કરે નઈ
તારા જેવી દગાબાજ કોઈને મળે નઈ
હો મારી જોડે ના થવાની કેવી રે થઈ ગઈ
વીતે ઘણું મનમાં હું તો કોને રે કહું જઈ

હો હથેળીમાં ખોટા મને ચાંદ રે બતાવ્યા
ધોળા દાડે અમને જાનુ તારા રે દેખાડ્યા
જાનુ તારા રે દેખાડ્યા

હે તારા જિગાનાં કરેલા પર તે પોણી ફેરવ્યા
અરે હાચુ હોનું મૉન્યુ એ તો કલરબાજ નેકળ્યા

હો ભરેલા ભાણાને તું તો ઠોકર મારી ગઈ
તને મળે ઠીકરા એવા કામ તું કરી ગઈ
હો પારકાના માટે તું તો પોતાના છોડી ગઈ
તારા મારા પ્રેમના છુટા છેડા કરી ગઈ

હો તારી બેવફાઈ જોઈ કાળજા કપાયા
ખાલી ખોટા પ્રેમના નાટક તે રચાયા
તે નાટક રચાયા

હે કર્યો ગળા સુધી ભરોહો એ બેવફા રે મળ્યા
હે હાચુ હોનું મૉન્યુ એ તો કલરબાજ નેકળ્યા

bharatlyrics.com

તારા દિલમાં દગો રે હતો
એ બહુ મોડી રે ખબર રે થઈ
હો તન ગોડી ગોડી કહેતો હતો
એ જ મન પાગલ બનાઈ ગઈ
તું તો મન પાગલ બનાઈ ગઈ
એ જ મન પાગલ બનાઈ ગઈ

Tara Dilma Dago Re Hato Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *