તારા માટે દુનિયા છોડી દઉં Tara Mate Duniya Chhodi Dau Lyrics - Kajal Maheriya

TARA MATE DUNIYA CHHODI DAU LYRICS IN GUJARATI: તારા માટે દુનિયા છોડી દઉં, This Gujarati Love song is sung by Kajal Maheriya & released by T-Series Gujarati. "TARA MATE DUNIYA CHHODI DAU" song was composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Adroj. The music video of this track is picturised on Ravi Om Prakash Rav and Pooja Rai.

તારા માટે દુનિયા છોડી દઉં Tara Mate Duniya Chhodi Dau Lyrics in Gujarati

હો ઓ હો ઓ હો ઓ હો
હો ઓ હો ઓ હો ઓ હો
હો ઓ હો ઓ હો ઓ હો
હો ઓ હો ઓ હો ઓ હો

હો તારા માટે દુનિયા છોડી દઉં
દુનિયા સુ ચીજ તારા માટે જીવ આપી દઉં
હો તારા માટે દુનિયા છોડી દઉં
દુનિયા સુ ચીજ તારા માટે જીવ આપી દઉં

તું રૂઠે તો પલ મા મનાવી લઉ
તું રૂઠે તો હું પલ મા મનાવી લઉ
હો તમને બાહો માં ભરી લઉ ભરી લઉ હુ
દિલ માં મારા વસાવી લઉ એ વસાવી લઉ
હો તમને બાહો માં ભરી લઉ ભરી લઉ હુ
દિલ માં મારા વસાવી લઉ એ વસાવી લઉ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મન મંદીર ના મારા તમે ભગવાન છો
તમે મારી શ્વાસો ને તમે તો ધડકન છો
હો બંદ આંખો થી જોવુ એ તમે તસવીર છો
તમે કિસ્મત થી મળ્યા મારી તકદીર છો

હો ભગવાન થી તને હુ માંગી લઉ
હે મારા રામ થી તને હુ માંગી લઉં
હો તમને બાહો માં ભરી લઉ ભરી લઉ હુ
દિલ માં મારા વસાવી લઉ એ વસાવી લઉ
હો તમને બાહો માં ભરી લઉ ભરી લઉ હુ
દિલ માં મારા વસાવી લઉ એ વસાવી લઉ

હો જીવ થી વધારે અમે પ્રેમ તમને કરતા
તમ કાજ જીવતા તમારી માટે મરતા
હો બની પડછાયો તમ હારે અમે ફરતા
તમે સાથ હોય તો ના મોત થી રે ડરતા

હો ભવ ભવ ના બંધન બાંધી લઉ
આવ દિલ મા મારા બંધ કરી લઉ
હો તમને બાહો માં ભરી લઉ ભરી લઉ હુ
દિલ માં મારા વસાવી લઉ એ વસાવી લઉ
હો તમને બાહો માં ભરી લઉ ભરી લઉ હુ
દિલ માં મારા વસાવી લઉ એ વસાવી લઉ

Tara Mate Duniya Chhodi Dau Lyrics

Ho o ho o ho o ho
Ho o ho o ho o ho
Ho o ho o ho o ho
Ho o ho o ho o ho

Ho tara mate duniya chodi dau
Duniya su cheez tara mate jiv aapi dau
Ho tara mate duniya chodi dau
Duniya su cheez tara mate jiv aapi dau

Tu ruthe to pal ma manavi lau
Tu ruthe to hu pal ma manavi lau
Ho tamne bahon ma bhai lau bhari lau hu
Dil ma mara vasavi lau ae vasavi lau
Ho tamne bahon ma bhai lau bhari lau hu
Dil ma mara vasavi lau ae vasavi lau

bharatlyrics.com

Ho mann mandir na mara tame bhagwan cho
Tame mari swaso ne tame to dhadkan cho
Ho band aankho thi jovu ae tame tasweer cho
Tame kismet thi madya mari takdir cho

Ho bhagwan thi tane hu mangi lau
Hey mara raam thi tane hu mangi lau
Ho tamne bahon ma bhai lau bhari lau hu
Dil ma mara vasavi lau ae vasavi lau
Ho tamne bahon ma bhai lau bhari lau hu
Dil ma mara vasavi lau ae vasavi lau

Ho jiv thi vadhare ame prem tamne karta
Tam kaaj jivta tamari mate marta
Ho bani padchayo tam hare ame farta
Tame sath hoy to na maut thi re darta

Ho bhav bhav na bandhan bandhi lau
Aav dil ma mara bandh kari lau
Ho tamne bahon ma bhai lau bhari lau hu
Dil ma mara vasavi lau ae vasavi lau
Ho tamne bahon ma bhai lau bhari lau hu
Dil ma mara vasavi lau ae vasavi lau

Tara Mate Duniya Chhodi Dau Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tara Mate Duniya Chhodi Dau is from the T-Series Gujarati.

The song Tara Mate Duniya Chhodi Dau was sung by Kajal Maheriya.

The music for Tara Mate Duniya Chhodi Dau was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Tara Mate Duniya Chhodi Dau were written by Bharat Ravat, Devraj Adroj.

The music director for Tara Mate Duniya Chhodi Dau is Shashi Kapadiya.

The song Tara Mate Duniya Chhodi Dau was released under the T-Series.

The genre of the song Tara Mate Duniya Chhodi Dau is Love.