TARI MANI SOGANDH SANT THAI GAYO LYRICS IN GUJARATI: Tari Mani Sogandh Sant Thai Gayo (તારી માની સોગંધ સંત થઈ ગયો) is a Gujarati Playful song, voiced by Mahesh Vanzara from Jhankar Music. The song is composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Ramesh Vachiya. The music video of the song features Mahesh Vanzara and Viyona Patil.
Tari Mani Sogandh Sant Thai Gayo Lyrics
He jav kari lo maja he tamne dai didhi raja
Ja nahi nadiye tamne baka
Tare to roj na dakha aene lidhe mare re vakha
Have nathi karavi premni jafa
Gay thai jya gay thai jya
He tara mara premno jedi ant thai gayo
He tara mara premno jedi ant thai gayo
Tara re mara premno jedi ant thai gayo
Tari maani sogandh hu to godi sant thai gayo
Are are are re
Dukh bhari jawani ma mare jamp thai gayo
Dukh bhari jawani ma mare jamp thai gayo
Tari maani sogandh ashiq taro sant thai gayo radhe radhe
He joni re lidhu taru hachu re savrup
Utari re gayu mara premnu re bhoot
He bhai jeva bhaiband ma fari hamp thai gayo
Bhai jeva bhaiband ma fari hamp thai gayo
Tane chhodya pachhi hu to godi sant thai gayo
He he tari maani sogandh hu to sant thai gayo
Ho rojna tara jagada ne rojno bakhado
Ratu ni rato bagade bagade maro dado
Ho bak bak karine varsave kerkaro
Kayamna lamna lai aayo chhe kantaro
bharatlyrics.com
He nakhra re uthavi tara nakhra karya pura
Mitha jadna mul khai mara hal karya bura
Tame tame to bhikhari karya
He tane prem karine jindgi no kalak rahi gayo
Tane prem kari jindgi no kalak rahi gayo
Tane chhodya pachhi godi huto sant thai gayo
He mari maa na ham hu to sidho sant thai gayo
Ho hachu mane keta hata bhaiyo re mara
Prem karva karata karo be vighana dana
Ho premma lutai gaya raja ne rajvada
Char divasni chandni pachhal hoy andhara
Ho hachani koi kimat nathi khotani bolbala
Babu sona kare aeto lage aene vala
A aapna thi no thai ho bhai
Ae tara premni mayajal ma fasata rahi gayo
Premni mayajal ma fasata rahi gayo
Tari maana ham godi huto sant thai gayo
Are tari maana ham godi huto sant thai gayo
Nai mel aave bije tray karo
તારી માની સોગંધ સંત થઈ ગયો Lyrics in Gujarati
હે જાવ કરી લો મજા હે તમને દઈ દિધી રજા
હવે નહિ નડીએ તમને બકા
તારે તો રોજ ના ડખા એને લીધે મારે રે વખા
હવે નથી કરવી પ્રેમની જફા
હે ગાય થઇ જ્યાં ગાય થઇ જ્યાં
હે તારા મારા પ્રેમનો જેદી અંત થઈ ગયો
તારા મારા પ્રેમનો જેદી અંત થઈ ગયો
તારા રે મારા પ્રેમનો જેદી અંત થઈ ગયો
તારી માની સોગંદ હુ તો ગોડી સંત થઈ ગયો
અરે અરે અરે રે
દુખ ભરી જવાની માં મારે જંપ થઈ ગયો
દુખ ભરી જવાની માં મારે જંપ થઈ ગયો
તારી માની સોગંદ આશિક તારો સંત થઈ ગયો રાધે રાધે
હે જાણી રે લીધુ તારુ હાચુ રે સ્વરૂપ
ઉતરી રે ગયુ મારા પ્રેમનુ રે ભૂત
હે ભઈ જેવા ભઈબંધ માં ફરી હંપ થઈ ગયો
ભઈ જેવા ભઈબંધ માં ફરી હંપ થઈ ગયો
તને છોડ્યા પછી હુ તો ગોડી સંત થઈ ગયો
હે હે તારી માની સોગંદ હુ તો સંત થઈ ગયો
હો રોજના તારા જગડા ને રોજનો બખાડો
રાતુની રાતો બગડે બગડે મારો દાડો
હો બક બક કરીને વરસાવે કેરકાળો
કાયમના લમણા લઇ આયો છે કંટારો
હે નખરા રે ઊઠવી તારા શોખ કર્યા પુરા
મીઠા જાડના મુળ ખઈ મારા હાલ કર્યા બુરા
તમે તમે તો ભિખારી કર્યા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે તને પ્રેમ કરીને જીંદગી નો કલક રહી ગયો
તને પ્રેમ કરીને જીંદગી નો કલક રહી ગયો
તને છોડ્યા પછી ગોડી હુતો સંત થઈ ગયો
હે તારી માના હમ હુ તો સિધો સંત થાઈ ગયો
હો હાચુ મને કેતા હતા ભાઈયો રે મારા
પ્રેમ કરવા કરતા કરો બે વિધાના દાણા
હો પ્રેમ મા લુટાઈ ગયા રાજા ને રજવાડા
ચાર દિવસની ચાંદની પછાળ હોય અંધારા
હો હાચાની કોઈ કિમત નથી ખોટાની બોલબાલા
બાબુ સોના કરે આતો લાગે એને વાલા
એ અપણા થી નો થાય હો ભાઈ
એ તારા પ્રેમની માયાજાળ માં ફસાતા રહી ગયો
પ્રેમની માયાજાળ માં ફસાતા રહી ગયો
તારી માના હમ ગોડી હુ તો સંત થઈ ગયો
અરે તારી માના હમ ગોડી હુ તો સંત થઈ ગયો
નહિ મેળ આવે બીજે ટ્રાય કરો