LYRICS OF TARI YAAD NA SAHARE JIVVU NATHI HAVE MAARE IN GUJARATI: તારી યાદ ના સહારે જીવવું નથી હવે મારે, The song is sung by Rohit Thakor from Diya Studio. "TARI YAAD NA SAHARE JIVVU NATHI HAVE MAARE" is a Gujarati Sad song, composed by Sanjay Thakor, with lyrics written by Ajay Aloda. The music video of the track is picturised on Rohit Thakor and Shreya Dave.
તારી યાદ ના સહારે જીવવું નથી હવે મારે Lyrics In Gujarati
હો તારી યાદ આ
હો તારી યાદ આ
હો તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
જીવવું નથી હવે મારે
હો તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
જીવવું નથી હવે મારે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો કરું છું તૈયારી મરવાની
હવે નથી કોઈ આશા જીવવાની
હું કરું છું તૈયારી મરવાની
હવે નથી કોઈ આશા જીવવાની
તારા વિના મારી સુની જિંદગાની
તારા વિના મારી સુની જિંદગાની
હો તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
જીવવું નથી હવે મારે
એક ઘડી એક પલ જો તારા થી જીવ્યો
કોણ જાણે મારી દીકુ સાથ કેમ રે લીધો
તારી જુદાઈ ની આગ માં બળતો તું હતો
તને યાદ કરીને હું તડપતો રહ્યો
ક્યાં સુધી મારા દિલ ને રડાવું
તારી યાદ ને ના ભૂલે હું ભુલાવુ
ક્યાં સુધી મારા દિલ ને રડાવું
તારી યાદ ને ના ભૂલે હું ભુલાવુ
તારાવિના મારી સુની જિંદગાની
તારાવિના મારી સુની જિંદગાની
હો તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
જીવવું નથી હવે મારે
હો જીવવું નથી હવે મારે
ભગવાન કેને ભૂલ શું મારા થી થઇ
તકદીર મારી છીણી તસ્વીર બનાવી
હો તસ્વીર ની સામે આજ મારી છે વિદાઈ
યાદ બની રે જવાની તારી મારી રે કહાની
હો હું દીવાનો તું હતી રે દીવાની
દીવાની વિના કેમ જીવે પ્રેમી
હું દીવાનો તું હતી રે દીવાની
દીવાની વિના કેમ જીવે પ્રેમી
તારાવિના મારી સુની જિંદગાની
તારાવિના મારી સુની જિંદગાની
હો તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
તારી યાદ યાદ યાદ ના સહારે
જીવવું નથી હવે મારે
હો જીવવું નથી હવે મારે
જીવવું નથી હવે મારે
હો જીવવું નથી હવે નથી હવે મારે
Tari Yaad Na Sahare Jivvu Nathi Have Maare Lyrics
Ho tari yaad aa
Ho tari yaad aa
bharatlyrics.com
Ho tari yaad yaad yaad na sahare
Tari yaad yaad yaad na sahare
Jivvu nathi have maare
Ho tari yaad yaad yaad na sahare
Tari yaad yaad yaad na sahare
Jivvu nathi have maare
Ho karuchhu taiyari marvani
Have nathi koi aas jivvani
Hu karuchhu taiyari marvani
Have nathi koi aasa jivvani
Tara vina mari suni jindgani
Tara vina mari suni jindgani
Ho tari yaad yaad yaad na sahare
Tari yaad yaad yaad na sahare
Jivvu nathi have maare
Ho jivvu nathi have maare
Ek ghadi ek pal jo tara thi jivyo
Kon jane mari diku sath kem re lidho
Tari judai ni aag ma barto hu hato
Tane yaad karine hu tadapto rahyo
Kya sudhi mara dil ne radavu
Tari yaad ne na bhule hu bhulavu
Kya sudhi mara dil ne radavu
Tari yaad ne na bhule hu bhulavu
Taravina mari suni jindagani
Taravina mari suni jindagani
Ho tari yaad yaad yaad na sahare
Tari yaad yaad yaad na sahare
Jivvu nathi have maare
Ho jivvu nathi have maare
Bhagwan kene bhul shu mara thi thai
Taqdeer mari chhini tasveer banavi
Ho tasveer ni same aaj mari chhe vidai
Yaad bani re javani tari mari kahani
Ho hu diwano tu hati re diwani
Diwani vina kem jive premi
Hu diwano tu hati re diwani
Diwani vina kem jive premi
Taravina mari suni jindgani
Taravina mari suni jindgani
Ho tari yaad yaad yaad na sahare
Tari yaad yaad yaad na sahare
Jivvu nathi have maare
Ho jivvu nathi have maare
Jivvu nathi have maare
Ho jivvu nathi have maare
Ho ho ho jivvu nathi have maare