તારું કર તું તારું Taru Kar Tu Taru Lyrics - Shital Thakor

TARU KAR TU TARU LYRICS IN GUJARATI: તારું કર તું તારું, The song is sung by Shital Thakor and released by Shital Thakor Official label. "TARU KAR TU TARU" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Ajay Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, with lyrics written by Naresh Rabari. The music video of this song is picturised on Ravikumar and Heer Dubey.

Taru Kar Tu Taru Lyrics

Na vicharis tu aatlu maru
Na vicharis tu aatlu maru
Na vicharis tu aatlu maru
Taru kar tu taru

Na vicharis tu aatlu maru
Na vicharis tu aatlu maru
Taru kar tu taru

Vate vate khotu bolvanu reva de
Vank maro tu kadhvano chhodi de
Vate vate khotu bolvanu reva de
Vank maro tu kadhvano chhodi de

Thavu hoy ae thay have maru
Thavu hoy ae thay have maru
Taru kar tu taru
Taru kar tu taru

Aa duniya ma koi na amara thaya
Malya pan malya badha matlabi malya
Akhi duniya ma badnam amne re karya
Manya je potana ae badha ae lutya

Bhale todyu te aaj dil aaj maru
Bhale todyu te aaj dil aaj maru
Kok malshe tane pan tara jevu

Na vicharis tu aatlu maru
Na vicharis tu aatlu maru
Taru kar tu taru
Are taru kar tu taru

Bewafa chhe tu bewafai kari chhe tame
Jivte jiv mari nakhi chhe te mane
Are matlabi dagabaj shu kahu tane
Aek nathi tara chahera chhe anek

Na joyu te sukh dukh maru
Na joyu te sukh dukh maru
Modhu nahi jovu kadi taru

Na vicharis tu aatlu maru
Na vicharis tu aatlu maru
Taru kar tu taru
Ho… Taru kar tu taru
Ho… Taru kar tu taru.

તારું કર તું તારું Lyrics in Gujarati

ના વિચારીસ તું આટલું મારુ
ના વિચારીસ તું આટલું મારુ
ના વિચારીસ તું આટલું મારુ
તારું કર તું તારું

ના વિચારીસ તું આટલું મારુ
ના વિચારીસ તું આટલું મારુ
તારું કર તું તારું

વાતે વાતે ખોટું બોલવાનું રેવા દે
વાંક મારો તું કાઢવાનો છોડી દે
વાતે વાતે ખોટું બોલવાનું રેવા દે
વાંક મારો તું કાઢવાનો છોડી દે

bharatlyrics.com

થાવું હોય એ થાય હવે મારુ
થાવું હોય એ થાય હવે મારુ
તારું કર તું તારું
તારું કર તું તારું

આ દુનિયામાં કોઈ ના અમારા થયા
મળ્યા પણ મળ્યા બધા મતલબી મળ્યા
આખી દુનિયામાં બદનામ અમને કર્યા
માન્યા જેને પોતાના એ બધા એ લુંટ્યા

ભલે તોડયું તે દિલ આજ મારુ
ભલે તોડયું તે દિલ આજ મારુ
કોક મળશે તને પણ તારા જેવું

ના વિચારીસ તું આટલું મારુ
ના વિચારીસ તું આટલું મારુ
તારું કર તું તારું
અરે તારું કર તું તારું

બેવફા છે તું બેવફાઈ કરી છે તમે
જીવતે જીવ મારી નાખી છે તે મને
અરે મતલબી દગાબાજ શું કહું તને
એક નથી તારા ચહેરા છે અનેક

ના જોયું તે સુખ દુઃખ મારુ
ના જોયું તે સુખ દુઃખ મારુ
મોઢું નહીં જોવું કદી તારું

ના વિચારીસ તું આટલું મારુ
ના વિચારીસ તું આટલું મારુ
તારું કર તું તારું
હો… તારું કર તું તારું
હો… તારું કર તું તારું.

Taru Kar Tu Taru Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Taru Kar Tu Taru is from the Shital Thakor Official.

The song Taru Kar Tu Taru was sung by Shital Thakor.

The music for Taru Kar Tu Taru was composed by Ajay Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The lyrics for Taru Kar Tu Taru were written by Naresh Rabari.

The music director for Taru Kar Tu Taru is Ajay Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The song Taru Kar Tu Taru was released under the Shital Thakor Official.

The genre of the song Taru Kar Tu Taru is Bewafa (બેવફા).