તસ્વીર | TASVEER LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vijay Suvada from Studio Saraswati Official label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati, while the lyrics of "Tasveer" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the Gujarati track features Yuvraj Suvada, Sweta Sen, Divyakant Verma and Dilip Thakor.
તસ્વીર Lyrics In Gujarati
મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં
મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં
મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
જન્નત જતી રહી નોતી એ તકદીર માં
જન્નત જતી રહી નોતી એ તકદીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
દિલ ની વાતો કોને કહેવાના
દિલ ની વાતો કોને કહેવાના
તારા દીઠા ના જીવતા રહેવાના
મહોબ્બત નતી મારી હાથ ની લકીર માં
મહોબ્બત નતી મારી હાથ ની લકીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
મહોબ્બત ના મારગ માં અમને મળ્યા તા
સપના ના સાથી થઇ ને રહ્યા તા
જેને જોઈ ને અમે જીવી રહ્યા તા
હમણાં આવું કહી ને હાલત થયા તા
આંખ કરતા આંસુ મોટા
આંખ કરતા આંસુ મોટા
કેમ મેં જોયતા કાગળ રે કોટા
બંધાઈ ગયા જુદાઈ ની જંજીર માં
બંધાઈ ગયા જુદાઈ ની જંજીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં
મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
ભારતલીરીક્સ.કોમ
પલભર નો પ્યાર ને તડપે છે યાર
ખુદા તારા ઘર નો ખોટા વહેવાર
દિલ જીતવા ની આશે આવો એકવાર
તને પણ મળશે પ્રેમ માં હાર
કુદરત નો કેર છે પ્રેમિયો થી વેર છે
કુદરત નો કેર છે પ્રેમિયો થી વેર છે
સાથી વિના તો મારી જિંદગી ઝેર છે
નથી હવે વિશ્વાસ પીર કે ફકીર માં
નથી હવે વિશ્વાસ પીર કે ફકીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં
મન્નત ના પુરી થઇ મંદિર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
જન્નત જતી રહી નોતી એ તકદીર માં
જન્નત જતી રહી નોતી એ તકદીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
રહી તારી યાદ હવે તસ્વીર માં
Tasveer Lyrics
Mannat na puri thai mandir ma
Mannat na puri thai mandir ma
Mannat na puri thai mandir ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Jannat jati rahi noti ae taqdeer ma
Jannat jati rahi noti ae taqdeer ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Dil ni vato kone kahvana
Dil ni vato kone kahvana
Tara ditha na jivta rehvana
Mohabbat nati mari hath ni lakir ma
Mohabbat nati mari hath ni lakir ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Mohabbat na marag ma amne madya ta
Sapna na sathi thai ne rahya ta
Jene joine ame jivi rahya ta
Hamna aavu kahi ne halta thaya ta
Aakh karta aasu mota
Aakh karta aasu mota
Kem me joyata kagar re kota
Bandhai gaya judai ni janjir ma
Bandhai gaya judai ni janjir ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Mannat na puri thi mandir ma
Mannat na puri thi mandir ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
bharatlyrics.com
Palbhar no pyar ne tadpe chhe yaar
Khuda tara ghar no khoto vahvar
Dil jitva ni aase aavo ekvaar
Tane pan madse prem ma haar
Kudrat no ker chhe premiyo thi ver chhe
Kudrat no ker chhe premiyo thi ver chhe
Sathi vina to mari zindagi jer chhe
Nathi have vishwas pir ke fakir ma
Nathi have vishwas pir ke fakir ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Mannat na puri thai mandir ma
Mannat na puri thai madnir ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Jannat jati rahi noti ae taqdeer ma
Jannat jati rahi noti ae taqdeer ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Rahi tari yaad have tasveer ma
Rahi tari yaad have tasveer ma