LYRICS OF THAALELO IN TAMIL: 'தாலேலோ' The song is sung by Chinmayi Sripada from the Tamil film Thambi, directed by Jeethu Joseph. The film stars Jyotika, Sathyaraj and Karthi in the lead role. "THAALELO" is composed by Govind Vasantha, with lyrics written by Karthik Netha.
தாலேலோ Lyrics in Tamil
தாலேலோ பாடுதே காதலே
பூப் போலே தூங்குதே நாணமே ஓ
ஏதேதோ ஆகுதே மார்பிலே
வான் மேலே போகுதே ஆடலே
நீ எனை ஏதோ செய்கிறாய்
ஆஅ……ஆன்…..
இமைகள் கண்ணின் நீர் நீக்கி
பூ வைத்து பார்க்கிறாய்
உன் பிம்பத்தின் சீண்டல்களால்
காண்கின்ற யாவும் வாசமே
இதோ இதோ கனா மெய்யாகுதே…….ஏ……
போக கூடாத தூரங்கள் போனாலுமே…..ஏ….
நீ மாற கூடாமல் பிரேமைகள் பூ பூக்குமே….வா
கேட்க கூடாத வார்த்தைகள் கேட்டாலுமே….ஏ….
காதல் நீ பேசும் மௌனங்கள் காப்பாற்றுமே…..ஏ….
கூறாமல் நீ போக
ஆழம் நான் ஏங்க
சாம்பல் ஆகாத கண்ணீரில் வாழ்ந்தேனே
ஏழ் ஏழேழு காலங்கள் தீர்ந்து போனாலும்
ஆண்மை சுட்டோடு அலைவேனே உன்னை தேடி…..ஏ….
பரத்கிரிக்.காம்
நீ………மலை காட்டிலே
தொடரும் அசரீரீ நீ…..ஈ…..ஈ…….
Thaalelo Lyrics
Thaalaeloo paaduthae kaadhalae
Poo polae thoonguthae naanamae oh
Yedhedho aaguthae maarbilae
Vaan melae pogudhae aadalae
Nee enai yedho seigiraai
Aaa…aaan….
Imaigal kannin neer neekki
Poo vaithu paarkiraai
Un bimbathin seendalgalaal
Kaangindra yaavum vaasamae
Idho idho kaana meiyaagudhae
bharatlyrics.com
Poga koodatha thoorangal poonalumae…
Nee
Maara koodamal premaigal poo pookkumae…vaa
Ketka koodatha vaarthaigal kettalumae…ae
Kaadhil nee pesum mounangal kaapattrumae…ae
Kooramal nee poga
Aazham naan yenga
Saambal aagatha kanneeril vaazhnthenae
Ezh ezhelu kaalangal theernthu poonalum
Aanmai chuttodu alaivenae unai thedi..ae…
Neeee….. mazhai kaattilae
Thodarum asiriree nee…eee