தாலாட்டு நாள் Thalattu Naal Lyrics - Crishna

தாலாட்டு நாள் | THALATTU NAAL LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Crishna from the Tamil film Thambi, directed by Jeethu Joseph. The film stars Jyotika, Sathyaraj and Karthi in the lead role. The music of "THALATTU NAAL" song is composed by Govind Vasantha, while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan.

தாலாட்டு நாள் Lyrics in Tamil

கை பையில் சந்தோசம்
காத்தோட பூ வீசும்
வண்ணத்து தாளுக்குள் அன்பாகுறோம்

பரத்கிரிக்.காம்

பூமிக்கு வேணும்முன்னு
விண் தாவும் மீன் ஒன்னு
வந்தாளே இந்நாளே கொண்டாடுறோம்

எந்த சோகங்கள் வந்தாலும்
நான் உன்னை சுத்தி
இருப்பேன் தடுப்பேன் நீ பூத்திட
எந்த சாமிக்கு முன்னாலும்
நான் கேட்பதெல்லாம்
சிரிச்சு செழிச்சி நீ வாழ்ந்திட

தாலாட்டு நாள் உந்தன்
தாலாட்டு நாள் இங்கு
தாலாட்டு நாள் உன்னை
பாராட்டும் நாள் அந்த
மேகங்கள் தேன் சொட்ட
காற்றெல்லாம் கை தட்ட
பூமிக்கு நீ வந்த
தாலாட்டு நாள் கூறுவேன்

நாம் வாழ்க்கையே மண் சேரவே
நாம் பெற்ற கடன்தானே
அதை தீர்க்கவே எல்லோரிடம்
சிரிப்பூட்டி நகர்ந்தோம்
வாழ்வில் நீ இன்று காண்பிக்கும் பாசங்கள்
வேறேல்லாமே வேண்டாத வேஷங்கள்

விழாவோ கனாவோ
விழாத வினாவோ
உன் கைகள் மேலே நின்று
தோள் சாய்க்கும் நேசங்கள்

தாலாட்டு நாள் உந்தன்
தாலாட்டு நாள் இங்கு
தாலாட்டு நாள் உன்னை
பாராட்டும் நாள் அந்த
மேகங்கள் தேன் சொட்ட
காற்றெல்லாம் கை தட்ட
பூமிக்கு நீ வந்த
தாலாட்டு நாள் கூறுவேன்

Thalattu Naal Lyrics

Kai paiyil sadhosham
Kaathoda poo vesum
Vannaththu thaalukku anbaagurom

Bhoomikku venumnnu
Vin thaavum meen onnu
Vandhaalae innaala kondadurom

Endha sogangal vandhaalum
Naan unnai suththi
Iruppen thaduppen nee poothida
Endha saamiku munnaalum
Naan ketpathellaam
Sirichu sezhichi nee vaazhnthida

Thalattu naal undhan
Thalattu naal ingu
Thalattu naal unnai
Paarattum naal andha
Megangal thaen sotta
Kaatrellaam kai thatta
Bhoomikku nee vandha
Thaalattu naal kooruven

Naam vaazhkaiyae mann seravae
Naam petra kadan thaanae
Adhai theerkkavae elloridam
Siripputti nagarndhom
Vaazhvil nee indru kaanpikkum paasangal
Verellaamae vendaatha veshangal

Vizhaavo kanaavo
Vizhaatha vinavo
Un kaigal mele nindru
Thozh saaikum nesangal

bharatlyrics.com

Thalattu naal undhan
Thalattu naal ingu
Thalattu naal unnai
Paarattum naal andha
Megangal thaen sotta
Kaatrellaam kai thatta
Bhoomikku nee vandha
Thaalattu naal kooruven

Thalattu Naal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download