ઠાકરની દયાથી રોજ અજવાળું Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu Lyrics - Hansha Bharwad

LYRICS OF THAKAR NI DAYA THI ROJ AJVALU IN GUJARATI: ઠાકરની દયાથી રોજ અજવાળું, The song is sung by Hansha Bharwad from Nagaldham Group. "THAKAR NI DAYA THI ROJ AJVALU" is a Gujarati Happy song, composed by Ajay Vagheshwari, with lyrics written by Dev Pagli. The music video of the track is picturised on Devpagli and Riya maheta.

ઠાકરની દયાથી રોજ અજવાળું Lyrics In Gujarati

તારે બંગલા બાગ બગીચાને
પૈસા કેરું ગાડું
તારે બંગલા બાગ બગીચાને
પૈસા કેરું ગાડું
મારે આંગણે રે ઠાકરનો દીવો
રોજ રે અજવાળું

સતના માર્ગે હાલી હું તો ડર નથી દુનિયાનો
મારી ખબરું લેતો રેશે એવો દ્વારકાવાળો
રોજ રે અજવાળું
રોજ રે અજવાળું

તારે બંગલા બાગ બગીચાને ને
પૈસા કેરું ગાડું
મારા આંગણે રે ઠાકરનો દીવો
રોજ રે અજવાળું

હે અંતરના ઓરડાની વાતો હાંભળે રે દ્વારકાવાળો
સાંભળી લેજો કાનખોલી નથી એ ખોટાનો
હે અંતરના ઓરડાની વાતો હાંભળે રે દ્વારકાવાળો
સાંભળી લેજો કાનખોલી નથી એ ખોટાનો
રાજ રે રજવાડું તારું કાલે જાતું રેશે
સમરી લેજે હાચા મનથી નામ તારું રેશે
રોજ રે અજવાળું
રોજ રે અજવાળું

તારે બંગલા બાગ બગીચાને ને
પૈસા કેરું ગાડું
મારા આંગણે રે ઠાકરનો દીવો
રોજ રે અજવાળું

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એના રે ભંડારમાં નથી ખોટ ખજાનો
દઈ દેશે ખુલ્લા દિલથી તો આવશે રે જમાનો
હો એના રે ભંડારમાં નથી ખોટ ખજાનો
દઈ દેશે ખુલ્લા દિલથી તો આવશે રે જમાનો
રાજા મહારાજા હાલ્યા સિકંદર હાલ્યા ગયા
ચાંદો સૂરજ અમર રહ્યા જે ભગવાન ને નમીયા
રોજ રે અજવાળું
રોજ રે અજવાળું

તારે બંગલા બાગ બગીચાને ને
પૈસા કેરું ગાડું
મારા આંગણે રે ઠાકરનો દીવો
રોજ રે અજવાળું

ખોટા રે સિક્કાઓની આ દુનિયા છે દીવાની
કાળા રે કળિયુગમાં એમની ચાલે છે બઈમાની
હો ખોટા રે સિક્કાઓની આ દુનિયા છે દીવાની
કાળા રે કળિયુગમાં એમની ચાલે છે બઈમાની
નાત માટે માન ને ભાઈબંધ માટે જાન છે
નવઘણ મુંધવા કેશે અલ્યા ખોટું તો હરામ છે
રોજ રે અજવાળું
રોજ રે અજવાળું

તારે બંગલા બાગ બગીચાને
પૈસા કેરું ગાડું
મારા આંગણે રે ઠાકરનો દીવો
રોજ રે અજવાળું
તારે બંગલા બાગ બગીચાને
પૈસા કેરું ગાડું.

Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu Lyrics

Tare bangala bag bagichane ne
Paisa keru gadu
Tare bangala bag bagichane ne
Paisa keru gadu
Mare angane re tulsino divo
Roj re ajavalu

Satna marge hali hu to dar nathi duniyano
Mari khabaru leto reshe aevo dwarkavado
Roj re ajavalu
Roj re ajavalu

Tare bangala bag bagichane ne
Paisa keru gadu
Mara angane re thakarno divo
Roj re ajvadu

He antarna oradani vato hambhade re dwarkavado
Sambhadi lejo kan kholi nathi ae khotano
He antarna oradani vato hambhade re dwarkavado
Sambhadi lejo kan kholi nathi ae khotano
Raj re rajvalu taru kale jatu reshe
Samari leje hacha manthi nam taru reshe
Roj re ajavalu
Roj re ajavalu

Tare bangala bag bagichane ne
Paisa keru gadu
Mara angane re thakarno divo
Roj re ajavalu

Aena re bhandarma nathi khot khajano
Dai deshe khulla dilthi to aavshe re jamano
Ho aena re bhandarma nathi khot khajano
Dai deshe khulla dilthi to aavshe re jamano
Raja maharaja halya sikandar halya gaya
Chando sooraj amar rahya je bhagvan ne namiya
Roj re ajavalu
Roj re ajavalu

Tare bangala bag bagichane ne
Paisa keru gadu
Mara angane re thakarno divo
Roj re ajavalu

Khota re sikkaoni aa duniya chhe diwani
Kada re kadiyugma aemnai chale chhe baimani
Khota re sikkaoni aa duniya chhe diwani
Kada re kadiyugma aemnai chale chhe baimani
Nat mate man ne bhaibandh mate jaan chhe
Navghan mundhva keshe alya khotu to haram chhe
Roj re ajavalu
Roj re ajavalu

bharatlyrics.com

Tare bangala bag bagichane ne
Paisa keru gadu
Mara angane re thakarno divo
Roj re ajavalu
Tare bangala bag bagichane ne
Paisa keru gadu.

Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu is from the Nagaldham Group.

The song Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu was sung by Hansha Bharwad.

The music for Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu was composed by Ajay Vagheshwari.

The lyrics for Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu were written by Dev Pagli.

The music director for Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu is Ajay Vagheshwari.

The song Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu was released under the Nagaldham Group.

The genre of the song Thakar Ni Daya Thi Roj Ajvalu is Happy.