தளபதி கச்சேரி Thalapathy Kacheri Lyrics - Anirudh Ravichander, Thalapathy Vijay, Arivu

தளபதி கச்சேரி | THALAPATHY KACHERI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anirudh Ravichander, Thalapathy Vijay and Arivu from the Tamil film Jana Nayagan, directed by H. Vinoth. The film stars Vijay, Pooja Hegde and Bobby Deol in the lead role. The music of "THALAPATHY KACHERI" song is composed by Anirudh Ravichander, while the lyrics are penned by Arivu.

தளபதி கச்சேரி Thalapathy Kacheri Lyrics In Tamil

எங்கண்ணே அடிக்க கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
எங்கண்ணே அடிக்க கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி

கண்கள்-ஆ அங்க கொஞ்சம் பாரு
அண்ணனோட பேரு ஜோலிக்குது டா
ஸ்லோ-மோ தெரிக்குது டா
நண்பா நன்பி செல்லம் கெழு
நம்பிக்கையா சேரு
இருக்குது டா
காலம் பொறக்குது டா

தங்கேன்னு வாழாத
நீ தரத்துல தாழதா
ஏய் ஒருதனும் வாரானே
திருத்திட போறானே
தள்ளு தள்ளு மா
தல்பதி பிளாஸ்ட்-யூ பிளாஸ்ட்-யூ

எங்கண்ணே அடிக்க கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
வாங்கன்னா வணக்கங்கண்ணா
வெரித்தனமா அதிர்வு-அவலம

பரத்கிரிக்.காம்

எங்கண்ணே அடிக்க கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
கொடிய பறக்க விட்டு
விருந்து வெச்சு கொண்டாடலாமா

ஏய் நண்பா நீ தயாரா
தெறிக்கட்டும் சரவெடி
பறக்கட்டும் நம்ம கோடி
வர தடகளுக்கெல்லாம்
தோடை நடுங்கிடும் நிலையானது

சிரி நண்பா நீ போரி
இரு விழி நீ வாகு
புது வழி பால தாளமுற
தளபதி பேர சொல்ல

தபதி-க்கு இந்த பாட்டு
நம்பண்ணன் போல யாரு காட்டு
தபதி-க்கு இந்த பாட்டு
எங்கண்ணன் போல யாரு காட்டு

ஒரு மாம்பெரும் நாடு
அதான் வேர்களில் நம்ம வேர்வை பாரு
மரம் மேல் ஒரு கூடு
அதான் தாய் வழி சொந்தம் இந்த காடு

ஆவூ ஒன்றாக பையா பையா
ஜாதி பேதம் லா லேதயா
நீங்கல் சிநேகம் போல் மண்ணில் எங்கும்
அண்ணன் கண்ணில் ஓ சாய்யா

ஒருதனும் வாரனே
திருத்திட போறானே
தங்கமே தளபதி
பிளாஸ்ட்-யூ பிளாஸ்ட்-யூ

எங்கண்ணே அடிக்க கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
வாங்கன்னா வணக்கம்ங்கன்னா
வெரித்தனமா அதிர்வு-அவலம

எங்கண்ணே அடிக்க கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
கொடிய பறக்க விட்டு
விருந்து வெச்சு கொண்டாடலாமா

தபதி-க்கு இந்த பாட்டு
நம்பண்ணன் போல யாரு காட்டு
தபதி-க்கு இந்த பாட்டு
எங்கண்ணன் போல யாரு காட்டு

தபதி-க்கு இந்த பாட்டு
நம்பண்ணன் போல யாரு காட்டு
தபதி-க்கு இந்த பாட்டு
எங்கண்ணன் போல யாரு காட்டு

Thalapathy Kacheri lyrics

Enganne beat kacheri
Thalapathy kacheri
Enganne beat kacheri
Thalapathy kacheri

Eyes-ah anga konjam paaru
Annannoda peru jolikkudhu da
Slow-mo therikkudhu da
Nanba nanbi chellam kelu
Nambikkaiyaa seru
Irukudhu da
Kaalam porakkudhu da

Thankennu vaazhatha
Nee tharathula thaazhadhaa
Eyy oruthanum vaaraane
Thiruthida poraane
Thallu thallu ma
Thalpathy blast-u blast-u

Enganne beat kacheri
Thalapathy kacheri
Vanganna vanakkanganna
Verithanama vibe-avalama

bharatlyrics.com

Enganne beat kacheri
Thalapathy kacheri
Kodiya parakka vittu
Virundhu vechu kondaadalama

Hey buddy are you ready
Therikkattum saravedi
Parakkattum namma kodi
Vara thadagalukkellaam
Thodai nadungidum steady

Smile buddy thee pori
Iru vizhi nee vagu
Pudhu vazhi pala thalamura
Thalapathy pera solla

Thapathy-kku indha paattu
Nambannan pola yaaru kaattu
Thapathy-kku indha paattu
Engannan pola yaaru kaattu

Oru maamberum naadu
Adhan vergalil namma vervai paaru
Maram mel oru koodu
Adhan thaai vazhi sondham indha kaadu

Aavoo together bhaiya, bhaiya
Jaathi bedham la ledhayaa
Ningal sneham pol mannil engum
Annan kannil oh chaiyyaa

Oruthanum vaarane
Thiruthida poraane
Thangamey thalapathy
Blast-u blast-u

Enganne beat kacheri
Thalapathy kacheri
Vanganna vanakkamnganna
Verithanama vibe-avalama

Enganne beat kacheri
Thalapathy kacheri
Kodiya parakka vittu
Virundhu vechu kondaadalama

Thapathy-kku indha paattu
Nambannan pola yaaru kaattu
Thapathy-kku indha paattu
Engannan pola yaaru kaattu

Thapathy-kku indha paattu
Nambannan pola yaaru kaattu
Thapathy-kku indha paattu
Engannan pola yaaru kaattu

Thalapathy Kacheri Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thalapathy Kacheri is from the Jana Nayagan.

The song Thalapathy Kacheri was sung by Anirudh Ravichander, Thalapathy Vijay and Arivu.

The music for Thalapathy Kacheri was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Thalapathy Kacheri were written by Arivu.

The music director for Thalapathy Kacheri is Anirudh Ravichander.

The song Thalapathy Kacheri was released under the T-Series.

The genre of the song Thalapathy Kacheri is Party.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *