Thandalkaaran lyrics, தண்டல்காரன் the song is sung by Ranjith (K.G. Ranjith) from NGK. Thandalkaaran soundtrack was composed by Yuvan Shankar Raja with lyrics written by Kabilan.
Thandalkaaran Lyrics
Heyy
Hmm hmm hmm mmm
Hmm hmm hmm mmm
Hmm hmm hmm mmm….
Hey
Hmm hmm hmm mmm
Hmm hmm hmm mmm
Hmm hmm hmm mmm….
Hey
Hey
Hey thandalkaaran
Paakkuraan
Thanda soru kekkuraan
Podi vechu pesuraan
Kandapadi yesuraan
Hey
Pattampoochi ingae
Pachonthiya aachi
Heyy
Naattamaiyin kaiyil
Naadu kettu pochu
Heyy
Aahuun… aahuun…
Aahuun aahuun…
Aahunn..nnn
bharatlyrics.com
Hey .. hey .. hey ..
Thandalkaaran…
Naan ungalkaaran
Naan ungalkaaran
Adadadadaa naan ungalkaaran
Aahuun… aahuun… Aahuun… aahuun…
Aahunn..nnn
Hey .. hey .. hey .. hey ..
Indianin panpaatta
Anniyano vangitaanae
Aadhar atta illaama
Aatchi seiya vanthutaanae
Heyy
Indianin panpaatta
Anniyano vangitaanae
Aadhar atta illaama
Aatchi seiya vanthutaanae
Ooru cheri onna illaiyae
Namma naattil
Kaadhal senjavana vetturaan
Nadu roattil
Setha pinbum nee
Thalli vacha sudukaattil
Pambu kooda kili
Vaazhumae oru koottil
Hey
Aahuun… aahuun…
Aahuun… aahuun…
Aahunn..nnn
Hey .. hey .. hey .. hey ..
Hey thandalkaaran
Paakkuraan
Thanda soru kekkuraan
Podi vechu pesuraan
Kandapadi yesuraan
Hey
Pattampoochi ingae
Pachonthiya aachi
Naattamaiyin kaiyil
Naadu kettu pochu
Hey
Aahuun… aahuun…
Aahuun… aahuun…
Aahunn..nnn
தண்டல்காரன் Lyrics in Tamil
ஹேய்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்….
ஹேய்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்……
ஹேய்
ஹேய்
ஹே தண்டல்காரன்
பாக்குறான்
தண்ட சோறு கேக்குறான்
பொடி வச்சு பேசுறான்
கண்டப்படி ஏசுறான்
ஹே…….
பட்டாம்பூச்சி இங்கே
பச்சோந்தியா ஆச்சு
ஹேய்….
நாட்டமையின் கையில்
நாடு கெட்டு போச்சு
ஹேய்….
ஆஹுன்… ஆஹுன்… ஆஹுன்… ஆஹுன்…
ஆஹுன்…ன்ன்
ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்….
தண்டல்காரன்
நான் உங்கள்காரன்
நான் உங்கள்காரன்
அடடடாடா நான் உங்கள்காரன்
ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்….
ஆஹுன்…ன்ன்
ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்….
இந்தியனின் பண்பாட்டை
அந்நியனோ வாங்கிட்டானே….
ஆதார் அட்டை இல்லாம
ஆட்சி செய்ய வந்துட்டானே…..
ஹே இந்தியனின் பண்பாட்டை
அந்நியனோ வாங்கிட்டானே…..
ஆதார் அட்டை இல்லாம
ஆட்சி செய்ய வந்துட்டானே….
பரத்கிரிக்.காம்
ஊரு சேரி ஒன்னா இல்லையே
நம்ம நாட்டில்
காதல் செஞ்சவன வெட்டுறான்
நடு ரோட்டில்
செத்த பின்பும் நீ
தள்ளி வச்ச சுடுகாட்டில்
பாம்பு கூட
கிளி வாழுமே ஒரு கூட்டில்
ஹே……
ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்….
ஆஹுன்…ன்ன்
ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்…. ஹேய்….
ஹே தண்டல்காரன்
பாக்குறான்
தண்ட சோறு கேக்குறான்
பொடி வச்சு பேசுறான்
கண்டப்படி ஏசுறான்
ஹே……
பட்டாம்பூச்சி இங்கே
பச்சோந்தியா ஆச்சு
நாட்டமையின் கையில்
நாடு கெட்டு போச்சு
ஹே…..
ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்…. ஆஹுன்….
ஆஹுன்…ன்ன்