தங்க புள்ள Thanga Pulla Lyrics - Bharani Veandhan, S. Sathish Kumar

LYRICS OF THANGA PULLA IN TAMIL: 'தங்க புள்ள' The song is sung by Bharani Veandhan and S. Sathish Kumar from the Tamil film The Goat Life, directed by Blessy. The film stars Prithviraj Sukumaran, Jimmy Jean-Louis and K.r. Gokul in the lead role. "THANGA PULLA" is a Love song, composed by S. Sathish Kumar, with lyrics written by Raja and Sathish Kumar.

தங்க புள்ள Thanga Pulla Lyrics In Tamil

உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச
அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க
நடையே என் நாடி நரம்ப இழுக்க
படையே இல்ல போர் ஒன்று தொடுக்க

நீ தாண்டி நீ தாண்டி
என் தங்கப்புள்ள
நான் தாண்டி நான் தாண்டி
உன் தங்கப்புள்ள

இனிமே இனிமே காதல் செய்வேன்
வாடி என் தங்கப்புள்ள
அடிமேல் அடி வைத்து பாலோ பண்ணுவேன்
நான் உன் தங்கப்புள்ள

உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச
அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

உன்ன பத்தியே நான் நினைக்கும் போதிலே
காணா போகிறேன் ஐயோ
உன்ன பத்தியே நான் பேசும் போதிலே
புது சாங் ஒன்னு கேக்குது ஐயோ

நீதானே என்ன ஆழ பிறந்த ராட்சியோ
நான் தானே உன்ன தாங்கி புடிக்குற காதலனோ
கண்ணால கண்டுட்டா காந்தமா இழுத்திட்டா
கண்ணால கொன்னுட்டா காதல வாங்கிட்டா

உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச
அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

என் ஹார்மோன்ஸ் எல்லாம்
உன் பேர் சொல்லும்
ஹார்ன் கூட லவ்வ சொல்லும்
ஒண்ணா சேர்ந்து டேட்டிங் போவோமா
ராவும் பகலும் உந்தன் நினைப்பு
என்னை ஆட்டி வைக்குற படைப்பு
கனாவிலும் ஒண்ணா காதல் செய்வோமா

அட அழகியே அல்லி பூவே
உன் மயக்குதடி
அள்ளிக்கவா அள்ளிக்கவா

உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச
அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க
நடையே என் நாடி நரம்ப இழுக்க
படையே இல்ல போர் ஒன்று தொடுக்க

நீ தாண்டி நீ தாண்டி
என் தங்கப்புள்ள
நான் தாண்டி நான் தாண்டி
உன் தங்கப்புள்ள

இனிமே இனிமே காதல் செய்வேன்
வாடி என் தங்கப்புள்ள
அடிமேல் அடி வைத்து பாலோ பண்ணுவேன்
நான் உன் தங்கப்புள்ள

பரத்கிரிக்.காம்

இனிமே இனிமே காதல் செய்வேன்
வாடி என் தங்கப்புள்ள
அடிமேல் அடி வைத்து பாலோ பண்ணுவேன்
நான் உன் தங்கப்புள்ள

Thanga Pulla lyrics

Un paarva endhan paarvaiyai urasa
Adhilae kaadhal poo onnu pookka
Nadaiyae en naadi narambha izhukka
Padaiyae illa por ondru thodukka

Nee thaandi nee thaandi
En thangapulla
Naan thaandi naan thaandi
Un thangapulla

Inime inime kaadhal seiven
Vaadi en thangapulla
Adimel adi vaithu follow pannuven
Naan un thanga pulla

Un paarva endhan paarvaiyai urasa
Adhilae kaadhal poo onnu pookka

Unna pathiyae naan ninaikum bodhile
Kaana pogiren aiyooo
Unna pathiyae naan pesum bodhile
Pudhu song onnu kekkudhu aiyooo

bharatlyrics.com

Needhaanae enna aala pirandha raatchasiyoo
Naan dhaanae unna thaangi pudikira kaadhalano
Kannala kandutta kaandhama izhuthitta
Kannala konnutta kaadhala vaanghitta

Un paarva endhan paarvaiyai urasa
Adhilae kaadhal poo onnu pookka

En hormones ellaam un per sollum
Horn kooda love ahh sollum
Onna serndhu dating povoma
Raavum pagalum undhan nenaippu
Ennai aatti veikkura padaippu
Kanavilum onnaa kaadhal seivomaa

Ada azhagiyae alli poovae
Un vaasam mayakkudhadi
Allikkavaa allikkavaa

Un paarva endhan paarvaiyai urasa
Adhilae kaadhal poo onnu pookka
Nadaiyae en naadi narambha izhukka
Padaiyae illa por ondru thodukka

Nee thaandi nee thaandi
En thangapulla
Naan thaandi naan thaandi
Un thangapulla

Inime inime kaadhal seiven
Vaadi en thangapulla
Adimel adi vaithu follow pannuven
Naan un thanga pulla

Inime inime kaadhal seiven
Vaadi en thangapulla
Adimel adi vaithu follow pannuven
Naan un thanga pulla

Thanga Pulla Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thanga Pulla is from the The Goat Life.

The song Thanga Pulla was sung by Bharani Veandhan and S. Sathish Kumar.

The music for Thanga Pulla was composed by S. Sathish Kumar.

The lyrics for Thanga Pulla were written by Raja, Sathish Kumar.

The music director for Thanga Pulla is S. Sathish Kumar.

The song Thanga Pulla was released under the Visual Romance.

The genre of the song Thanga Pulla is Love.