தேடி தேடி Thedi Thedi Lyrics - Srinisha Jayaseelan, T.K. Karthikeyan

தேடி தேடி | THEDI THEDI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Srinisha Jayaseelan and T.K. Karthikeyan from the Tamil film Maayon, directed by Kishore. The film stars Sibiraj, Tanya Ravichandran and Radha Ravi in the lead role. The music of "THEDI THEDI" song is composed by Ilaiyaraaja, while the lyrics are penned by Ilaiyaraaja.

Thedi Thedi Lyrics

Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Odi pona kaalam
Kanmun thondrum

Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Odi pona kaalam
Kanmun thondrum

Engae nee sendraalum
Pookkal thottam podum
Kaatril vaasam serthu
Varaverpu paadal solli vazhividum

Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Odi pona kaalam
Kanmun thondrum

Ullaththil olindhirukkum
Unmai pola ingae
Bhoomikkul puthaintha selvam
Kanakku undo?

Ullaththil olindhirukkum
Unmai pola ingae
Bhoomikkul puthaintha selvam
Kanakku undo?

Puthainthathu ellaam
Puthaiyal alla
Puthaiyalgal ellaam
Puthiyathalla

Manathil enna
Kandu sollava
Manathodu manam
Inainthu kollavaa

Thaniyaai irunthathu
Methuvaai inaiyuthae

Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Odi pona kaalam
Kanmun thondrum

Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Odi pona kaalam
Kanmun thondrum

Engae nee sendraalum
Pookkal thottam podum
Kaatril vaasam serthu
Varaverpu paadal solli vazhividum

Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Odi pona kaalam
Kanmun thondrum.

தேடி தேடி Lyrics in Tamil

bharatlyrics.com

தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

எங்கே நீ சென்றாலும்
பூக்கள் தோட்டம் போடும்
காற்றில் வாசம் சேர்த்து
வரவேற்பு பாடல் சொல்லி வழி விடும்

தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

உள்ளத்தில் ஒளிந்திருக்கும்
உண்மை போல இங்கே
பூமிக்குள் புதைந்த செல்வம்
கணக்கு உண்டோ

உள்ளத்தில் ஒளிந்திருக்கும்
உண்மை போல இங்கே
பூமிக்குள் புதைந்த செல்வம்
கணக்கு உண்டோ

புதைந்தது எல்லாம்
புதையல் அல்ல
புதையல்கள் எல்லாம்
புதியதல்ல

மனதினில் என்ன
கண்டு சொல்லவா
மனதுடன் மனம்
இணைந்து கொள்ளவா

தனியாய் இருந்து
மெதுவாய் இணையுதே

தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

எங்கே நீ சென்றாலும்
பூக்கள் தோட்டம் போடும்
காற்றில் வாசம் சேர்த்து
வரவேற்பு பாடல் சொல்லி வழி விடும்

தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்.

Thedi Thedi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thedi Thedi is from the Maayon.

The song Thedi Thedi was sung by Srinisha Jayaseelan and T.K. Karthikeyan.

The music for Thedi Thedi was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Thedi Thedi were written by Ilaiyaraaja.

The music director for Thedi Thedi is Ilaiyaraaja.

The song Thedi Thedi was released under the Divo Music.

The genre of the song Thedi Thedi is Love.