தீராநதி Theeranadhi Lyrics - Padmalatha

'தீராநதி' | THEERANADHI LYRICS IN TAMIL: The song "Theeranadhi" is sung by Padmalatha from Madhavan, Shraddha Srinath, Sshivada, Moulee, Alexander Babu and Minon starrer Tamil film Maara, directed by Dhilip Kumar. THEERANADHI song was composed by Mohamaad Ghibran, with lyrics written by Thamarai.

தீராநதி Lyrics in Tamil

எத்தனை நாள் ஆகுமோ
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ
இப்படியே போகுமோ
எந்தன் உயிரே தீருமோ

தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி

விலாசம் இல்லாமல் விவாதம் செய்யாமல்
நான் இங்கு ஏன் நின்றேன் கூறாய் சகி

பரத்கிரிக்.காம்

தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி

எத்தனை நாள் ஆகுமோ
எண்ணமெல்லாம் தகுமோ
இப்படியே போகுமோ
எந்தன் உயிரே தீருமோ
ஆகுமோ தாகமோ போகுமோ

ம்ம் அருகினில் நான் இருந்தேன்
தொலைவினில் நீ இருந்தாய்
இரு கை நீட்டுகிறேன்
எதிரினில் வாராய்

யாரும் காணாத ரகசிய கோலம்
நானும் நீயும்தான் இணைத்திடும் பாலம்
தேடும் மீனாய் நீரில் நான் இருந்தேன்
தொலைவில் நீ இருந்தாய்

தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி

ஆ தனிமையின் தூரிகையால்
பனிமலர் நான் வரைந்தேன்
மறைவின் சூரியனால் கரைந்திடலானேன்
யாரோ காணும் ஓர் கனவினில் நானும்
தீரா காலோடு நுழைந்ததும் ஏனாம்
நாணல் போலே நீரில் நான் நனைந்து
நதியாய் மாறுகின்றேன்

தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி

விலாசம் இல்லாமல் விவாதம் செய்யாமல்
நான் இங்கு ஏன் நின்றேன் கூறாய் சகி

எத்தனை நாள் ஆகுமோ
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ
இப்படியே போகுமோ
எந்தன் உயிரே தீருமோ

எத்தனை நாள் ஆகுமோ
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ
இப்படியே போகுமோ
எந்தன் உயிரே தீருமோ.

Theeranadhi Lyrics

Eththanai naal aagumo
Ennamellam thaagamo
Ipadiyae pogumo
Enthan uyireatheerumo

Theeraanadhi theeraanadhi
Thedalkalo theeraathini
Irangiyae varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vithi

Vilaasam illamal vivaatham seiyaamal
Naan ingu yaen nindrean kooraai saghi

Theeraanadhi theeraanadhi
Thedalkalo theeraathini
Irangiyae varuguthu en vaasal vazhi

Eththanai naal aagumo
Ennamellam thaagamo
Ipadiyae pogumo
Enthan uyireatheerumo
Aagumo thaagamopogumo

Mm aruginil naan irunthean
Tholaivinil ne irunthaai
Iru kai neetukirean
Ethirinil vaaraai

Yaarum kaanatha ragasiya kolam
Nanum neeyumthaan inaiththidum paalam
Thedum meenaai neeril naan irunthean
Tholaivil ne irunthaai

Theeraanadhi theeraanadhi
Thedalkaloo theeraathini
Irangiyae varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vithi

bharatlyrics.com

Aathanimaiyin thoorigaiyal
Panimalar naan varainthean
Maraivin suriyanaal karainthidalaanean
Yaaro kaanum or kanavinil naanum
Theeraa kaaloda nuzhainthathum yaenaam
Naanal poley neeril naan nanainthu
Nathiyaai maarugindrean

Theeraanadhi theeraanadhi
Thedalkaloo theeraathini
Irangiyae varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vithi

Vilaasam illamal vivatham seiyamal
Nan ingu yaen nindrean kooraai saghi

Eththanai naal aagumo
Ennamellam thaagamo
Ipadiyae pogumo
Enthan uyireatheerumo

Eththanai naal aagumo
Ennamellam thaagamo
Ipadiyae pogumo
Enthan uyireatheerumo.

Theeranadhi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Theeranadhi is from the Maara.

The song Theeranadhi was sung by Padmalatha.

The music for Theeranadhi was composed by Mohamaad Ghibran.

The lyrics for Theeranadhi were written by Thamarai.

The music director for Theeranadhi is Mohamaad Ghibran.

The song Theeranadhi was released under the Think Music India.

The genre of the song Theeranadhi is Happy.