தென் மதுரை வைகை நதி Then Madurai Vaigai Nadhi Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela, Malaysia Vasudevan

THEN MADURAI VAIGAI NADHI SONG LYRICS IN TAMIL: 'தென் மதுரை வைகை நதி' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela and Malaysia Vasudevan from the soundtrack album for the Tamil film Dharmathin Thalaivan, directed by S. P. Muthuraman, starring Rajinikanth, Prabhu, Suhasini and Khushbu. "THEN MADURAI VAIGAI NADHI" is a Love song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Vaali.

தென் மதுரை வைகை நதி Then Madurai Vaigai Nadhi Lyrics in Tamil

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு

தேய்கின்றது தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி

நம்மை போல
நெஞ்சம் கொண்ட
அண்ணன் தம்பி யாரும்
இல்லை தன்னை போல
என்னை என்னும் நீயும்
நானும் ஓர் தாய் பிள்ளை

தம்பி உந்தன்
உள்ளம் தானே அண்ணன்
என்றும் வாழும் எல்லை
ஒன்றாய் காணும் வானம்
எங்கும் ரெண்டாய் மாற
நியாயம் இல்லை

கண்ணோடு தான்
உன் வண்ணம் நெஞ்சோடு
தான் உன் எண்ணம்
முன்னேறு நீ மென்மேலும்
என் ஆசைகள் கை கூடும்
இந்த நேசம் பாசம்
நாளும் வாழ்க

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி

நெஞ்சில் என்னை
நாளும் வைத்து கொஞ்சும்
வண்ண தோகை ஒன்று
மஞ்சள் மாலை மேளம்
யாவும் கண்ணில் காணும்
காலம் உண்டு

பூவை சூடி
பொட்டும் வைக்க
மாமன் உண்டு மானே
மானே உள்ளம் தன்னை
கொள்ளை கொண்ட கள்வன்
இங்கு நானே நானே

உன்னோடு தான்
என் ஜீவன் ஒன்றாக்கினான்
நம் தேவன் நீ தானம்மா என்
தாரம் மாறாதம்மா என் நாளும்
இந்த நேசம் பாசம் நாளும் வாழ்க

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு

தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்

தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி

Then Madurai Vaigai Nadhi Lyrics

Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu

Theigindrathu theigindrathu pon maalai nila
Theyathathu nam aasai nila
Ithu vaanam polae vaazhum paasam

Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi

Nammai polae nenjam konda
Annan thambi yaarum illai
Thannai polae ennai ennum
Neeyum naanum oar thaai pillai

Thambi undhan ullam thaanae
Annan endrum vaazhum ellai
Ondrai kaanum vaanam engum
Rendai maara gnyayam illai

Kannodu thaan un vannam
Nenjodu thaan un ennam
Munneru nee menmelum
En aasaigal kai koodum

Intha nesam paasam
Naalum vaazhga

Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi

Nenjil yennai naalum vaithu
Konjum vanna thogai ondru
Manjal maalai melam yavum
Kannil kaanum kaalam undu

Poovai soodi pottum vaika
Maman undu manae manae
Ullam thannai kollai konda
Kalvan ingu nanae nanae

Unnodu thaan en jeevan
Ondraakinan nam devan
Nee thanamma en thaaram
Maarathamma yennalum
Intha nesam paasam naalum vaazhga

Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu

Theigindrathu pon maalai nila
Theigindrathu pon maalai nila
Theyathathu nam aasai nila
Ithu vaanam polae vaazhum paasam

Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi

Then Madurai Vaigai Nadhi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Then Madurai Vaigai Nadhi is from the Dharmathin Thalaivan.

The song Then Madurai Vaigai Nadhi was sung by S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela and Malaysia Vasudevan.

The music for Then Madurai Vaigai Nadhi was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Then Madurai Vaigai Nadhi were written by Vaali.

The music director for Then Madurai Vaigai Nadhi is Ilaiyaraaja.

The song Then Madurai Vaigai Nadhi was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Then Madurai Vaigai Nadhi is Love.