திருநெல்வேலி களவாட Thirunelveli Halwada Lyrics - Sriram Parthasarathy

திருநெல்வேலி களவாட | THIRUNELVELI HALWADA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sriram Parthasarathy from the Tamil film Saamy, directed by Hari. The film stars Vikram and Trisha in the lead role. The music of "THIRUNELVELI HALWADA" song is composed by Harris Jayaraj, while the lyrics are penned by Snehan.

திருநெல்வேலி களவாட Thirunelveli Halwada Lyrics In Tamil

ஆறுமுக சாமிக்கு
ஆயுதமா வேலு அய்யனாரு
சாமிக்கு கையிலதான் சூலு
ஆனைமுக சாமிக்கு
புள்ளையாா்பட்டி ஊரு
ஆடி பாடும் ஆசாமிக்கு
ஃபுல் பாட்டல் பீரு
எடுத்து உடு மச்சி

திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா

என்னாது என்னாது

திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா திருப்பதிக்கே
லட்டு தந்த சாமிடா

இருட்டு கடை
அல்வாடா இட்லி கடை
ஆயாடா உருட்டு கட்டை
சத்தம் கேட்டா சாமிடா

வேளிய காக்கும்
அந்த நெல்லையப்பா் சாமி
வேலியா இருப்பான் நீ
விரும்பி வந்தா சாமி

தேவையை தீா்க்கும்
அந்த காந்திமதி சாமி தேடியே
தீா்ப்பான் இந்த பேட்டையிலே
சாமி பாளையம்கோட்டையில்
ஜெயில் பக்கம் ரயில் கூவும்

திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா திருப்பதிக்கே
லட்டு தந்த சாமிடா

இருட்டு கடை
அல்வாடா இட்லி கடை
ஆயாடா உருட்டு கட்டை
சத்தம் கேட்டா சாமிடா

பரத்கிரிக்.காம்

கோழி முட்டைன்னு
கோழி முட்டைன்னு
கிண்டலு பண்ண கூடாது
முட்டைக்கு மேலே
முட்டையை வச்சா
எட்டு ஆயிரும் கோபாலு

குடிக்கிறான்னு
குடிக்கிறான்னு கேவலப்படுத்த
கூடாது 500 அடிச்சும் அவுட் ஆகலை
டெண்டுல்கா்தான் நம்மாளு

காஞ்சிப்புரம் பட்டுடா
பழனிமலை மொட்டைடா
பாண்டிச்சோி மில்லிடா நம்ம
மதுரையில மல்லிடா

கோயிலுக்கு நேந்து
விட்ட காளை இந்த சாமிடா
கோவமுன்னு வந்துபுட்டா
கூட்டத்தோட காலிடா

கும்பக்கோணம் வெத்தலை
அது கொஞ்சம் கூட பத்தல
நாட்டுகால சக்கர என்ன செக்கு
போல சுத்துற

திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா

திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா திருப்பதிக்கே
லட்டு தந்த சாமிடா

ஆண் : இருட்டு கடை
அல்வாடா இட்லி கடை
ஆயாடா உருட்டு கட்டை
சத்தம் கேட்டா சாமிடா

ஆ டூாி டாக்கிஸ்
மணலு மேலே வாத்தியாா்
படங்கள் பாா்த்தவன்

ஸ்டியாிங்கை
போல வாழ்க்கை போகும்
ரூட்டை பாா்த்து வளைஞ்சவன்

பூட்டு போட்ட
லாாி செட்டுல தூக்கம்
போட்டு வாழ்ந்தவன்

லட்டிய வச்சு
முட்டிய பேக்கும்
வித்தை எல்லாம்
தொிஞ்சவன்

ஊத்துக்குழி வெண்ணைடா
திருச்செந்தூாில் வெள்ளம்டா
சென்னையில என்னடா
தண்ணிக் கொஞ்சம் கூட இல்லைடா

ஆழம் பாா்த்து
காலை விடு சொல்லுறது
சாமிடா சாமி கிட்ட மல்லு
கட்ட ஆள் இருந்தா காமிடா

தூத்துக்குடி உப்புதான்
நீ ஊத்திக்கிட்டா மப்புதான்
திண்டுக்கல்லு பூட்டுடா நான்
சொல்லுறது ரைட்டுடா

திருநெல்வேலி
அல்வாடா திருச்சிமலை
கோட்டடா திருப்பதிக்கே
லட்டு தந்த சாமிடா

இருட்டு கடை
அல்வாடா இட்லி கடை
ஆயாடா உருட்டு கட்டை
சத்தம் கேட்டா சாமிடா

வேளிய காக்கும்
அந்த நெல்லையப்பா் சாமி
வேலியா இருப்பான் நீ
விரும்பி வந்தா சாமி

தேவையை தீா்க்கும்
அந்த காந்திமதி சாமி தேடியே
தீா்ப்பான் இந்த பேட்டையிலே
சாமி பாளையம்கோட்டையில்
ஜெயில் பக்கம் ரயில் கூவும்

கூவும் கூவும்
கூவும் கூவும்

Thirunelveli Halwada lyrics

Aarumugam saamiku
Aayuthamaa velu
Aiyanaaru saamiku
Kaiyilathaan soolu

Aanaimuga saamiku
Pullaiyarpatti ooru
Aadi paadum aasamiku
Full bottle beeru

Eduthu udu machi

Tirunelveli halwa da
Trichy mala kotta daa

Ennadhu ennadhu

Tirunelveli halwa da
Trichy mala kotta da
Tirupathikae laddu
Thandha saamy da

Irutu kadai halwa daa
Idly kadai aaya da
Urutu kattai satham
Keta saamy da

bharatlyrics.com

Veliya kaakum
Andha nellaiyappar samy
Veliya irupaan nee
Virumbi vandha samy

Thevaiya theerkum
Andha gandhimadhi samy
Thediyae theerpaan
Indha pettaiyilae samy

Palayamkottaiyil jail
Pakkam railu koovum

Tirunelveli halwa da
Trichy mala kotta da
Tirupathikae laddu
Thandha saamy da

Irutu kadai halwa daa
Idly kadai aaya da
Urutu kattai satham
Keta saamy da

Kozhi muttainu
Kozhi muttainu
Kindalu panna koodathu

Muttaiku mela
Muttaiya vacha
Ettu aayirum gopalu

Kudikiraanu kudikiraanu
Kevala padutha koodathu

500 adichum out aagalai
Tendulkar thaan nammaalu

Kanchipuram pattu da
Pazhani malai mottai da
Pondicheri milly da
Namma madurai yila malli da

Koyiluku nenthu
Vita kaalai indha saamy da
Kovamunnu vandhu putta
Kootathoda kaali da

Kumbakonam vethala
Adhu konjam kooda pathala
Naatu kaala sakara
Enna cheku polae suthura

Tirunelveli halwa daaa…
Trichy mala kotta daaa…

Tirunelveli halwa da
Trichy mala kotta da
Tirupathikae laddu
Thandha saamy da

Irutu kadai halwa daa
Idly kadai aaya da
Urutu kattai satham
Keta saamy da

Halumu kulama
Omayo sile sile saamy saamy
Halumu kulama
Omayo sile sile saamy saamy

Silu silu silu
Silu silu silu
Aiyo memaayo

Jilu jilu jilu
Jilu jilu jilu
Sundari vanthaalo

Halumu kulama
Omayo sile sile saamy

Aaa touri talkies
Manalu melae vaathiyaar
Padangal paarthavan

Steringai polae
Vaazhkai pogum rootai
Paarthu valainchavan

Pootu pota
Lorry settula thookam
Potu vaazhndhavan

Lattiya vachu muttiya
Pekkum vithai ellam therinchavan

Oothukuzhi venna da
Tiruchenduril vellam da
Chennai la enna da
Thanni konjam kooda illa da

Aazham paarthu
Kaala vidu solluradhu
Saamy da saamy kita
Mallu katta aal irundha kaami da

Thoothukudi uppu dhaan
Nee oothikita mappu dhaan
Dindukallu pootu da
Naan solluradhu rightu da

Tirunelveli halwa da
Trichy mala kotta da
Tirupathikae laddu
Thandha saamy da

Irutu kadai halwa daa
Idly kadai aaya da
Urutu kattai satham
Keta saamy da

Veliya kaakum
Andha nellaiyappar samy
Veliya irupaan nee
Virumbi vandha samy

Thevaiya theerkum
Andha gandhimadhi samy
Thediyae theerpaan
Indha pettaiyilae samy

Palayamkottaiyil jail
Pakkam railu koovum

Koovum koovum
Koovum koovum

Thirunelveli Halwada Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thirunelveli Halwada is from the Saamy.

The song Thirunelveli Halwada was sung by Sriram Parthasarathy.

The music for Thirunelveli Halwada was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Thirunelveli Halwada were written by Snehan.

The music director for Thirunelveli Halwada is Harris Jayaraj.

The song Thirunelveli Halwada was released under the Ultra Cinema.

The genre of the song Thirunelveli Halwada is Playful.