தோழியை என் காதலியை Thozhiya En Kadhaliya Lyrics - Harish Raghavendra, Saisharan, Vijay Antony

THOZHIYA EN KADHALIYA SONG LYRICS IN TAMIL: 'தோழியை என் காதலியை' The song is sung by Harish Raghavendra, Saisharan and Vijay Antony from the soundtrack album for the Tamil film Kadhalil Vizhunthen, directed by P.V. Prasad, starring Livingston, Nakhul and Sampath Raj. "THOZHIYA EN KADHALIYA" is a Love song, composed by Vijay Antony, with lyrics written by P. V. Prasath.

தோழியை என் காதலியை Thozhiya En Kadhaliya Lyrics In Tamil

தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே
தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே
மடி மீது தூங்கச் சொல்கிறாய்
தோள் மீது சாய்ந்து கொள்கிறாய்

நெருங்கி வந்தால்
நண்பன் என்கிறாய் ஓ
ஹோ ஹோ பெண்ணே
ஏனடி என்னைக் கொள்கிறாய்
உயிா்வரை சென்று தின்கிறாய்

பரத்கிரிக்.காம்

மெழுகுபோல் நான்
உருகினேன் என் கவிதையே
என்னை காதல் செய்வாய்
கனவிலும் நீ வருகிறாய்
என் இமைகளைத் தொட்டுப்
பிாிக்கிறாய்

இரவெல்லாம்
செத்துப் பிழைக்கிறேன்
உன் பதிலென்ன அதை
நீயே சொல் நீ

தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே
தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே

ஒரு துளி நீா் வேண்டி
நின்றேன் அடை மழை தந்து
என்னை மிதக்கவிட்டாய்
சிலுவைகள் நான் சுமந்து
நின்றேன் சுகங்களை தந்து
என்னை நிமிர வைத்தாய்

ஓ ஓ

விழிகள் ஓரம்
ஓ ஓ
மகிழ்ச்சி தந்து உலரவைத்தாய்
ஓ ஓ
பாலைவனத்தில் பூக்கள் தந்து
சொா்க்கங்களை கண்ணருகில்
ஓ ஓ

கருப்பு நிறத்தில்
ஓ ஓ
காலை நேரம் இரவு கண்டேன்
ஓ ஓ
வெள்ளை நிறத்தின் தேவதையே
வண்ணங்களை தந்துவிட்டு என்
அருகில் வந்து நில்லு

தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே
தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே

இருட்டுக்குள்ளே
தனித்து நின்றேன் மின்மினிப்
பூச்சிகள் மிதக்கவிட்டாய் தனி
அறையில் அடைந்துவிட்டேன்
சிறகுகள் கொடுத்து என்னை
ஓ ஓ

அலைகள் அடித்து
ஓ ஓ
தீவைப்போல மாட்டிக் கொண்டேன்
ஓ ஓ
இறுதிச்சடங்கில் மிதிகள் படும்
பூவைப்போல் கசங்கி விட்டேன்
ஓ ஓ

தெய்வம் பூமிக்கு
ஓ ஓ
தாயை பதிலுக்கு அனுப்பி
ஓ ஓ

தாயும் இங்கு
எனக்கு இல்லை எனக்கொரு
தாயை அவன் உன்னுருவில்
தந்துவிட்டான்

தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே
தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே
மடி மீது தூங்கச் சொல்கிறாய்
தோள் மீது சாய்ந்து கொள்கிறாய்

நெருங்கி வந்தால்
நண்பன் என்கிறாய் ஓ
ஹோ ஹோ பெண்ணே
ஏனடி என்னைக் கொள்கிறாய்
உயிா்வரை சென்று தின்கிறாய்

மெழுகுபோல் நான்
உருகினேன் என் கவிதையே
என்னை காதல் செய்வாய்
கனவிலும் நீ வருகிறாய்
என் இமைகளைத் தொட்டுப்
பிாிக்கிறாய்

இரவெல்லாம்
செத்துப் பிழைக்கிறேன்
உன் பதிலென்ன அதை
நீயே சொல் நீ

தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே
தோழியா என்
காதலியா யாரடி என்
கண்ணே

Thozhiya En Kadhaliya lyrics

Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae
Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae
Madi meedhu thoonka cholgiraai
Thozh meedhu saaindhu kolgiraai

Nerungi vandhaal nanban
Engiraai oh ho ho pennae
Yenadi ennai kolgiraai
Uyir varai sendru thingiraai

Mezhugu pol naan uruginen
En kavidhaiyae ennai kaadhal seivaai
Kanavilum nee varugiraai
En imaigalai thottu pirikiraai

Iravellam sethu pizhaikiren
Un badhil enna adhai neeyae sol nee

bharatlyrics.com

Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae
Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae

Oru thuli neer vendi nindren
Adai mazhai thandhu ennai midhaka vitaai
Siluvaigal naan sumandhu nindren
Sugangalai thandhu ennai nimira vaithaai oh oh

Vizhigal oram neer thuliyai oh oh
Magizhchi thandhu ulara vaithaai oh oh
Paalai vanathil pookal thandhu
Sorgangalai kannarugil kaatinaai oh oh

Karupu nirathil kanavu kanden oh oh
Kaalai neram iravu kanden oh oh
Vellai nirathin dhevadhaiyae
Vannangalai thandhu vitu
En arugil vandhu nillu

Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae
Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae

Irutukullae thanithu nindren
Minmini poochigal midhaka vitaai
Thani araiyil adaindhu vitten
Siragugal koduthu ennai paraka vitaai oh oh

Alaigal adithu tholaindhu vidum oh oh
Theevai polae maati konden oh oh
Irudhi chadangil midhigal padum
Poovai pol kasangi vitten oh oh

Deivam boomiku varuvadhillai oh oh
Thaayai badhiluku anupi vaithaan oh oh

Thaayum ingu enaku illai
Enakoru thaaiyai avan
Unnuruvil thandhu vitaan

Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae
Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae
Madi meedhu thoonka cholgiraai
Thozh meedhu saaindhu kolgiraai

Nerungi vandhaal nanban
Engiraai oh ho ho pennae
Yenadi ennai kolgiraai
Uyir varai sendru thingiraai

Mezhugu pol naan uruginen
En kavidhaiyae ennai kaadhal seivaai
Kanavilum nee varugiraai
En imaigalai thottu pirikiraai

Iravellam sethu pizhaikiren
Un badhil enna adhai neeyae sol nee

Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae
Thozhiyaa en kaadhaliyaa
Yaaradi en kannae

Thozhiya En Kadhaliya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thozhiya En Kadhaliya is from the Kadhalil Vizhunthen.

The song Thozhiya En Kadhaliya was sung by Harish Raghavendra, Saisharan and Vijay Antony.

The music for Thozhiya En Kadhaliya was composed by Vijay Antony.

The lyrics for Thozhiya En Kadhaliya were written by P. V. Prasath.

The music director for Thozhiya En Kadhaliya is Vijay Antony.

The song Thozhiya En Kadhaliya was released under the Sun Music.

The genre of the song Thozhiya En Kadhaliya is Love.