ટીલડી Tiladi Lyrics - Gopal Bharwad, Rinku Bharwad

LYRICS OF TILADI IN GUJARATI: ટીલડી, The song is sung by Gopal Bharwad and Rinku Bharwad from Jigar Studio. "TILADI" is a Gujarati Happy song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Ramesh Vachiya. The music video of the track is picturised on Chhaya Thakor and Kuldeep Mishra.

ટીલડી Tiladi Lyrics in Gujarati

હે નથી ઓઢવી તારી ઓઢણી નથી પેરવી તારી બંગડી
હે નથી ઓઢવી તારી ઓઢણી નથી પેરવી તારી બંગડી
નથી ઓઢવી તારી ઓઢણી નથી પેરવી તારી બંગડી
મારી મંગાયેલી ના લાયો મને હૈયે વાલી ટીલડી

હે હું જ્યો તો ગોમ બંદડી મને દિલથી ગમી ઓઢણી
હું જ્યો તો ગોમ બંદડી મને દિલથી ગમી ઓઢણી
આ ચુંદડીમાં મોહી ભૂલ્યા તારી મંગાવેલી ટીલડી

હો રાહ જોતીતી હરખે મારું દિલ બડે છે ભડકે
નથી ઓરતા કોઈ મારું ચુંદડી મેલ તડકે
એ ના બોલને આવી વાણી પીવડાવતો ખરા પાણી
એ ના બોલને આવી વાણી પીવડાવતો ખરા પાણી
તને એકને નથી ગમતી બાકી બધા એ વખાણી

હે મને હૈયે વાલી ના લાયો ચંમ મુવા તું તો ટીલડી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ટીલડી કરતા ઓઢણી તમને મળી હશે સસ્તી
જુઓ તો ખરા મારા અંગે ના હરખતી
મોન ના કરો માનીતી હું લાવ્યો છું બહુ દિલથી
ભરેલી છે ભાત કોન ગોપીના ભરતથી

હો જોયા તમારા હરખ ચો લઈ આ દલ
નથી ગમતી કહું છું તોયે કરો છો ખોટી લપ
હે તમે ઘરના છો મારા લક્ષ્મી ના બોલો વાત વહમી
તમે ઘરના છો મારા લક્ષ્મી ના બોલો વાત વહમી
મીઠા બોલ તમે બોલો હું લાયો શું હરખથી

હે મને હૈયે વાલી ના લાયો ચંમ મુવા તું તો ટીલડી

હો પેલી વાર મંગાઈ તોય ના લાયા મન ગમતું
જોવું છું ઓઢણીને દિલ મારું બળતું
હો મનની રે માનેર મેલો ખોટા રે વગોવવા
પેલી વાર લાયા નથી જઈએ છે રોજ ઓરવા

હો લાવો ઓઢી લઉ માથે ઓઢાડો તમારા હાથે
ખોટું લાગ્યું હોય તો માફ કરી દો મારી વાતે
હે તમે હસો હવે દિલથી રણમાં વાત લડી વરસી
તમે હસો હવે દિલથી રણમાં વાત લડી વરસી
હવે ટીલડી ચુંદડી મેલ મને જમાડને જીવલી
હે તમે હાથ ધોઈ આવો તમને જમાડે આ જીવલી

Tiladi Lyrics

He nathi odhavi tari odhani nathi peravi tari bangadi
He nathi odhavi tari odhani nathi peravi tari bangadi
Nathi odhavi tari odhani nathi peravi tari bangadi
Mari mangayeli na layo mane haiye vali tiladi

He hu jyo yo gom bandadi mane dil thi gami odhani
Hu jyo to gom bandadi mane dil thi gami odhani
Aa chundadi ma mohi bhulya tara mangaveli tiladi

Ho raah jotiti harkhe maru dil bale che bhalke
Nathi orta koi maru chundadi mel tadke
Ae na bolne aavi vani pivdavto khara pani
Ae na bolne aavi vani pivdavto khara pani
Tane ekne nathi gamti baki badha ae vakhani

He mane haiye vali na layo cham muva tu to tiladi

Ho tiladi karta odhani tamne madi hase sasti
Juo to khara mara ange na harkhti
Mon na karo maniti hu lavyo chu bahu dil thi
Bhareli che bhaat kon gopi na bharat thi

Ho joya tamara harakh cho lai aa dal
Nathi gamti kahu chu toye karo cho khoti lap
He tame ghar na cho mara laxmi na bolo vat vahami
Tame ghar na cho mara laxmi na bolo vat vahami
Meetha bol tame bolo hu layo su harakh thi

He mane haiye vali na layo cham muva tu to tiladi

bharatlyrics.com

Ho peli var mangai toye na laya man gamtu
Jovu chu odhani ne dil maru baltu
Ho mann ni re maner melo khota re vagovava
Peli var laya nathi jaiye che roj orva

Ho lavo odhi lau mathe odhado tamara hathe
Khotu lagyu hoy yo maaf kari do mari vate
He tame haso have dil thi ran ma vat ladi varasi
Tame haso have dil thi ran ma vat ladi varasi
Have tiladi chundadi mel mane jamad ne jivali
He tame hath dhoi aavo tamne jamade aa jivali

Tiladi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tiladi is from the Jigar Studio.

The song Tiladi was sung by Gopal Bharwad and Rinku Bharwad.

The music for Tiladi was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Tiladi were written by Ramesh Vachiya.

The music director for Tiladi is Shashi Kapadiya.

The song Tiladi was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Tiladi is Happy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *