டோர்ட்டரே ப்ரோ மாஸ் Torture Pro Max Lyrics - Arivu, Tanvi Shah, Yuvan Shankar Raja

LYRICS OF TORTURE PRO MAX IN TAMIL: 'டோர்ட்டரே ப்ரோ மாஸ்' The song is sung by Arivu, Tanvi Shah and Yuvan Shankar Raja from the Tamil film Sweetheart, directed by Swineeth S. Sukumar. The film stars Rio Raj, Gopika Ramesh and Renji Panicker in the lead role. "TORTURE PRO MAX" is a Dance song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Arivu.

டோர்ட்டரே ப்ரோ மாஸ் Torture Pro Max Lyrics in Tamil

லா லா லா லெ லவ் அஹ் தேடி ஓடாத
ஐயோ ஓ இல்லை நீ உள்ள நோவதா ஓ இல்லை
லா லா லா லெ லவ் அஹ் தேடி ஓடாத
ஐயோ ஓ இல்லை நீ உள்ள நோவதா

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

சக்கரை ஆனா பேச்சு
அடில் அக்கார கம்மி ஆச்சு
முட்டுத்து மாமன் முச்சு
அவ டோர்ட்டரே ப்ரோ மாஸ்-உ

சக்கரை ஆனா பேச்சு
அடில் அக்கார கம்மி ஆச்சு
முட்டுத்து மாமன் மூச்சு
அவ டோர்ட்டரே ப்ரோ மாஸ்-உ

இனிப்பு

காதல் ஒரு டெடி போல
ஆதா தினசரி ஓதானும்
வாட்டரு வாட்டரு

ஆசா ஒரு நதி போல
ஆதில் துள்ளி குடிக்கணும்
பார்ட்னர் பார்ட்னர்

நைட்டு மட்டும் நீதிபாகம் வருதே
லைட் அனாச்ச ஃபீலிங்கஹ் தருதே
ஆச பட்ட அழகிய முகமே
பாசத்துக்கு யங்குது மனமே

திருமணம் மேரா வாழ்க்கை ஆ
டேமேஜ் ஆக்கா கூடாதே
அசைவ நாஸ்தா கூட
பாஸ்தா பர்கர் செராத்தே

கட்டி வைக்க பொண்ணு என்ன மாட
புத்தி கேட்ட ஆம்பள போடா
கட்டி வைக்க பொண்ணுங்க என்ன மாட
புத்தி கேட்ட ஆம்பள போடா

அப்போவே சொன்னேனே உன்ன தான் பிடிக்கும்
அப்போவும் சொன்னேனே உன்னையும் பிடிக்கும்
அப்போவே சொன்னேனே உன்ன தான் பிடிக்கும்
அப்போவும் சொன்னேனே உன்னையும் பிடிக்கும்

சக்கரை ஆனா பேச்சு
அடில் அக்கார கம்மி ஆச்சு
முட்டுத்து மாமே மூச்சு
அவா டார்ச்சர் ப்ரோ மேக்ஸ்-யு ஸ்வீட்

சக்கரை ஆனா பேச்சு
அடில் அக்கார கம்மி ஆச்சு
முட்டுது மாமே மூச்சு
அவ டோர்ட்டரே ப்ரோ மாஸ்-உ

Torture Pro Max Lyrics

La la la la le love ah thedi odatha
Oh no oh no ne ulla novatha oh no
La la la la le love ah thedi odatha
Oh no oh no ne ulla novatha

Sakkarai aana pechu
Adhil akkara kammi aachu
Muttuthu maaman muchu
Ava torture pro max-u

Sakkarai aana pechu
Adhil akkara kammi aachu
Muttuthu maaman moochu
Ava torture pro max-u

bharatlyrics.com

Sweet

Kadhal oru teddy pola
Adha daily oothanum
Wateru wateru

Aasa oru nadhi pola
Adhil thulli kudhikanum
Partneru partner

Nightu mattum nyaabagam varuthe
Light anacha feelingah tharuthe
Aasa patta azhagiya mugame
Pasathukku yenguthu maname

Marriageu mera life ah
Damage aakka koodaathae
Non-vegu naastha kooda
Pasta burger seraathe

Katti veikka ponnu enna maada
Budhdhi ketta aambala poda
Katti veikka ponnunga enna maada
Budhdhi ketta aambala poda

Appove sonnene unna dhaan pidikkum
Appovum sonnene unnayum pidikkum
Appove sonnene unna dhaan pidikkum
Appovum sonnene unnayum pidikkum

Sakkarai aana pechu
Adhil akkara kammi aachu
Muttuthu maame moochu
Ava torture pro max-u sweet

Sakkarai aana pechu
Adhil akkara kammi aachu
Muttuthu maame moochu
Ava torture pro max-u

Torture Pro Max Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Torture Pro Max is from the Sweetheart.

The song Torture Pro Max was sung by Arivu, Tanvi Shah and Yuvan Shankar Raja.

The music for Torture Pro Max was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Torture Pro Max were written by Arivu.

The music director for Torture Pro Max is Yuvan Shankar Raja.

The song Torture Pro Max was released under the Think Music India.

The genre of the song Torture Pro Max is Dance.