டோர்ட்டரே Torture Lyrics - Gana Balachandar

TORTURE SONG LYRICS IN TAMIL: Torture (டோர்ட்டரே) is a Tamil song from the film 777 Charlie, starring Rakshit Shetty, Sangeetha Sringeri, Raj B. Shetty, Danish Sait and Bobby Simha, directed by Kiranraj K. "TORTURE" song was composed by Nobin Paul and sung by Gana Balachandar, with lyrics written by Madhurakavi.

Torture Lyrics

Solo Man Life Uh La
Vaaloo Ne Cap Uh La
Aalo Ne Sariyilla
Adikkura Pagalukolla

Sonnalum Ketkala
Ponaalum Pogala
Ennala Mudiyala
Kodukura Athiga Tholla

Changka Un Vaayila Vachu
Uh La Uh La Uh La Vidura
Changka Un Kannula Vachu
Oothi Oothi Oothi Chudura

Neram Kettaaa
Raajavum Koorkathaan
Ada Kaalam Kai Vitta
Emanum Ejamaan Aavan

Parcel Vantha Pattas Idhu
Instalment Imsai Idhu
Automatic Attack Idhu
Kokkerichu Konnedukkum
Naalukaalu Rockithu

Ayyo
Serthu Vacha Tourcharu
Idhu Danceru

bharatlyrics.com

Enna
Kaapathu En Karuppa

Molagayi Alli
Mennalum Eriyathu
Ada Oru Naayi
Sound-u Usura Vaatum

Onakku Aatta Vaaliruku
Karichukotta Vaayiruku
Enakku Inga Ennaruku
Nagam Vachu Porandura
Vachikuchi Pathikichu

Ayyo
Aatti Vaikum Kodithan
Idhu Rowdythaan

Enna
Kaapathu Koovinthaa.

டோர்ட்டரே Lyrics in Tamil

ஸோலோ மேன் லைஃப் புல
வாலோ நீ கேப் புல
ஆளோ நீ சரியில்ல
அடிக்கிற பகலுக்கொள்ள

சொன்னாலும் கேக்கல
போன்னாலும் போகல
என்னால முடியல
கொடுக்குற அதிகத் தொல்ல

சங்கு ஒன் வாயில வச்சு
ஊள ஊள ஊள விடுற

கங்கு என் கண்ணுல வச்சு
ஊதி ஊதி ஊதி சுடுற

நேரந்தான் கெட்டா
ராஜாவும் கூர்க்காதான் – அட
காலம் கைய் விட்டா
எமனும் எஜமான் ஆவான்

பார்சல் வந்த பட்டாஸ் இது
இன்ஸ்டால்மெண்ட்டு இம்சை இது
ஆட்டோமேட்டிக் அட்டாக் இது
கொக்கரிச்சு கொன்னெடுக்கும்
நாலுகாலு ரோக்கிது

அய்யோ
சேத்து வச்ச டார்ச்சரு
இது டேஞ்சரு

என்ன
காப்பாத்து கோவிந்தா

பரத்கிரிக்.காம்

மொளகாயி அள்ளி
மென்னாலும் எரியாது – அட
ஒரு நாயி வாயி
சவுண்ட் டு உசுர வாட்டும்

ஒனக்கு ஆட்ட வாலிருக்கு
கரிச்சுக்கொட்ட வாயிருக்கு
எனக்கு இங்கே என்னாருக்கு?
நகம் வச்சுப் பொரண்டுற
வத்திக்குச்சிப் பத்திக்கிச்சு

அய்யோ
ஆட்டி வைக்கும் கேடிதான்
இது ரெளடிதான்

என்ன
காப்பாத்து கோவிந்தா.

Torture Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Torture is from the 777 Charlie.

The song Torture was sung by Gana Balachandar.

The music for Torture was composed by Nobin Paul.

The lyrics for Torture were written by Madhurakavi.

The music director for Torture is Nobin Paul.

The song Torture was released under the Paramvah Music.

The genre of the song Torture is Funny.