Tu Malke Che Lyrics - Gaman Santhal

Tu Malke Che Lyrics - Gaman Santhal

LYRICS OF TU MALKE CHE IN GUJARATI: તું મલકે છે, The song is sung by Gaman Santhal from T-Series Gujarati. "TU MALKE CHE" is a Gujarati Love song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the track is picturised on Yuvraj Suvada, Aarti Rajput and Sejal Panchal.

Tu Malke Che Song Lyrics

Tu samu re joi ne malke chhe
Tu samu re joi ne malke chhe
Tu samu re joi ne malke chhe
Aetle ja dil maru dhadke chhe

Tari ankho ma prem chhlke chhe
Ankho ma prem chhlke chhe
Dil jor jor thi dhadke chhe

Khabar nahi mane aavu kem thay chhe
Dil tari baju khechatu jay chhe

Tu samu re joi ne malke chhe
Samu re joi ne malke chhe
Aetle ja dil maru dhadke chhe
Dil jor jor thi dhadke chhe

Dil ne dil ma rakhtu
Kadi na pachhu apshu
Jiv karta vadhu sachvashu
Ame tane bahu khush rakhshu

Mari same joya tmne hasta
Kholi didhya ame prem na rasta

Tu samu re joi ne malke chhe
Tu samu re joi ne malke chhe
Aetle ja dil maru dhadke chhe
Aetle ja dil maru dhadke chhe

Malya kismat thi amne
Have kem dur java dau tamne
Je tamne gamshe ae game amne
Ame nibhavshu prem na niyam ne

Aek pal ma joi lidhya hajaro khwab re
Mali gayo positive javab tamaro re

Tu samu re joi ne malke chhe
Tu samu re joi ne malke chhe
Aetle ja dil maru dhadke chhe

Tari ankho ma prem chhlke chhe
Ankho ma prem chhlke chhe
Dil jor jor thi dhadke chhe
Dil jor jor thi dhadke chhe

Aetle ja dil maru dhadke chhe
Aetle ja dil maru dhadke chhe.

તું મલકે છે Lyrics in Gujarati

તું સામુ રે જોઈ ને મલકે છે
તું સામુ રે જોઈ ને મલકે છે
તું સામુ રે જોઈ ને મલકે છે
એટલે જ દિલ મારુ ધડકે છે

તારી આંખોમાં પ્રેમ છલકે છે
આંખો માં પ્રેમ છલકે છે
દિલ જોર જોરથી ધડકે છે

ખબર નહિ મને આવું કેમ થાય છે
દિલ તારી બાજુ ખેંચાતું જાય છે

તું સામુ રે જોઈ ને મલકે છે
સામુ રે જોઈ ને મલકે છે
એટલે જ દિલ મારુ ધડકે છે
દિલ જોર જોરથી ધડકે છે

દિલ ને દિલ માં રાખતું
કદી ના પાછું આપશું
જીવ કરતા વધુ સાચવશું
અમે તને બહુ ખુશ રાખશું

મારી સામે જોયા તમને હસતા
ખોલી દીધા અમે પ્રેમ ના રસ્તા

તું સામુ રે જોઈ ને મલકે છે
તું સામુ રે જોઈ ને મલકે છે
એટલે જ દિલ મારુ ધડકે છે
એટલે જ દિલ મારુ ધડકે છે

મળ્યા કિસ્મતથી અમને
હવે કેમ દૂર જવા દવ તમને
જે તમને ગમશે એ ગમે અમને
અમે નિભાવશુ પ્રેમ ના નિયમ ને

એક પળમાં જોઈ લીધા હજારો ખ્વાબ રે
મળી ગયો પોઝિટિવ તમારો જવાબ રે

તું સામુ રે જોઈ ને મલકે છે
તું સામુ રે જોઈ ને મલકે છે
એટલે જ દિલ મારુ ધડકે છે

bharatlyrics.com

તારી આંખો માં પ્રેમ છલકે છે
આંખો માં પ્રેમ છલકે છે
દિલ જોર જોરથી ધડકે છે
દિલ જોર જોરથી ધડકે છે

એટલે જ દિલ મારુ ધડકે છે
એટલે જ દિલ મારુ ધડકે છે.

Tu Malke Che Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply