உலகென உருவெடுத்தாய் Ulagena Uruveduthaay Lyrics - Shashwat Singh, Nikhita Gandhi

ULAGENA URUVEDUTHAAY SONG LYRICS IN TAMIL: Ulagena Uruveduthaay (உலகென உருவெடுத்தாய்) is a Tamil song from the film War 2, starring Hrithik Roshan, Kiara Advani, N. T. Rama Rao Jr., Arista Mehta and Shabir Ahluwalia, directed by Ayan Mukerji. "ULAGENA URUVEDUTHAAY" song was composed by Pritam Chakraborty and sung by Shashwat Singh and Nikhita Gandhi, with lyrics written by Madhan Karky.

உலகென உருவெடுத்தாய் Ulagena Uruveduthaay Lyrics in Tamil

நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்

நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்
நீ எந்தன் உயிரினில் கலக்கையிலே
அவ்வுலகினை நான் மறந்தே கிடந்தேன்

இரு காதோட ஊர்கோலம் போலே நான்
கொடி வானவில்லாலே ஆனேன் வானம் நான்
முதல் முத்தத்தில் பூக்கின்ற நாணம் நாம்
இதய இதழால் இதழின் மொழியால்

காலத்தை ஒரு நொடியாகச் சொல்லடி
காலத்தை ஒரு நொடியாகச் சொல்லடி
அந்நொடியினில் ஜென்மங்கள் வாழ்த்திடவே

நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்
நீ எந்தன் உயிரினில் கலக்கையிலே
அவ்வுலகினை நான் மறந்தே கிடந்தேன்

மேகம் எல்லாம் எந்தன் மீதோ
மழை என உன்னை பெய்ய
ஓ…மேனி எல்லாம் உந்தன் துளி
வழிந்து மேல் கீழாய் பாய

இங்கு உன்னோடு கை கோர்க்கும் போது
நான் காண்கின்ற ஏதொன்றும் அழகாகுதே
எந்தன் தூக்கத்தை போல் வாழும் வாழ்வை
உன் முத்தத்தின் தாக்கத்தில் நான் வாழ்கிறேன்

நீ உந்தன் ரகசிய மனம் சொல்லடா
நீ உந்தன் ரகசிய மனம் சொல்லடா
பிரித்து அதை பார்த்திட ஆசையடா

நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்
நீ எந்தன் உயிரினில் கலக்கையிலே
அவ்வுலகினை நான் மறந்தே கிடந்தேன்

நீ எந்தன் உலகென உருவெடுத்தாய்
அவ்வுலகினில் நான் விழுந்தே கிடந்தேன்

பரத்கிரிக்.காம்

காதலே
வேட்க்கை நாம் செய்வோமடா
காதலே
போதை இனி உண்போமடா
காதலே
உலகம் இருண்டாலும்
அவ்வுலகினில் வா விழுந்தே கிடப்போம்

காதலே
கனவு என காண்போமடா
காதலே
கனவு என அசைவோமடா
காதலே
மறதி வரும் போது
அவ்வுலகினை நாம் மறந்தே கிடப்போம்
நாம் மறந்தே கிடப்போம்
நாம் மறந்தே கிடப்போம்
நாம் மறந்தே கிடப்போம்

Ulagena Uruveduthaay Lyrics

Nee enthan ulakena uruveduththaai
Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen

bharatlyrics.com

Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen
Nee enthan uyirinil kalakkaiyil
Avvulaginai naan maranthe kidanthaen

Iru kadhoda oorkolam polae naan
Kodi vaanavillaalae aanaen vaanam naan
Mudhal muththathil pookkindra naanam naam
Idhaya idhalaal idhalin mozhiyaal

Kaalaththai oru nodiyaaga solladi
Kaalaththai oru nodiyaaga solladi
Annodiyinil jenmangal vaazhththidavae

Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen
Nee enthan uyirinil kalakkaiyil
Avvulaginai naan maranthe kidanthaen

Megam ellaam enthan meetho
Mazhai ena unnai peiyya
Oo…maeni ellaam unthan thuli
Vazhinthu meal keezhaai paaya

Ingu unnodu kai korkkum pothu
Naan kaangindra yaedhondrum azhagaaguthe
Enthan thookkaththai pol vaazhum vaazhvai
Un muththathin thaakkathil naan vaazhgiraen

Nee unthan ragasiya manam solladaa
Nee unthan ragasiya manam solladaa
Piriththu athai paarththida aasaiyada

Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen
Nee enthan uyirinil kalakkaiyil
Avvulaginai naan maranthe kidanthaen

Nee enthan ulakena uruveduththaai
Avvulaginil naan vizhunthe kidanthaen

Kadhalae
Vetkkai naam seivomadaa
Kadhalae
Bodhai ini unbomadaa
Kadhalae
Ulagam irundaalum
Avvulaginil vaa vizhunthe kidappom

Kadhalae
Kanavu ena kaanbomadaa
Kadhalae
Kanavu ena asaivomadaa
Kadhalae
Marathi varumpothu
Avvulaginai naam maranthae kidappom
Naam maranthae kidappom
Naam maranthae kidappom
Naam maranthae kidappom

Ulagena Uruveduthaay Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ulagena Uruveduthaay is from the War 2.

The song Ulagena Uruveduthaay was sung by Shashwat Singh and Nikhita Gandhi.

The music for Ulagena Uruveduthaay was composed by Pritam Chakraborty.

The lyrics for Ulagena Uruveduthaay were written by Madhan Karky.

The music director for Ulagena Uruveduthaay is Pritam Chakraborty.

The song Ulagena Uruveduthaay was released under the YRF Tamil.

The genre of the song Ulagena Uruveduthaay is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *