'உள்ளம் உருகுதையா' | ULLAM URUGUDHAIYA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ullam Urugudhaiya" is sung by Pradeep Kumar, Vandana Srinivasan and Brindha Manickavasakan from Suriya and Priyanka Arul Mohan starrer Tamil film Etharkkum Thunindhavan, directed by Pandiraj. ULLAM URUGUDHAIYA song was composed by D. Imman, with lyrics written by Yugabharathi.
Ullam Urugudhaiya Lyrics
Azhaga azhaga
Ullam urugudhaiya
Onna uthu uthu paakaiyilae
Ullam urugudhaiya
Nee konji konji pesaiyilae
Thinna maangani naan tharavo
Thinnai paechena maridavo
Kannakolum nee idave
Kaiyil naanunai yenthidavo
Sugam ondrall rendalla nooru thara
Oru nannal nannal unnal vilaiyumae
Ullam urugudhaiya
Onna uthu uthu paakaiyilae
Ullam urugudhaiya
Nee konji konji pesaiyilae
Kavam veesum payalae
Unainaan manadhodu maraithae
Mallanthu kidapathuvo
Avalodu poriyai yenai nee
Viralodu pisainthae
Muppothum rusippathuvo
Uchi thalaimudhal adivarai yenai izhuthae
Mutham pathida munaivathum yaenadi
Kachai avizhndhida arupathu kalaigalaiyum
Katru koduthida nirainthidum poomadi
Kalithogaiyai iruppen naane
Kalaimaanae karam saeradi
Vanga kadalenum
Sanga thamizhinil
Moozhgadi
Ullam urugudhaiya
Onna uthu uthu paakaiyilae
Ullam urugudhaiya
Nee konji konji pesaiyilae
Thinna maangani naan tharavo
Thinnai paechena maridavo
Kannakolum nee idave
Kaiyil naanunai yenthidavo
Sugam ondrall rendalla nooru thara
Oru nannal nannal unnal vilaiyumae.
உள்ளம் உருகுதையா Lyrics in Tamil
அழகா… அழகா
உள்ளம் உருகுதையா
உன்ன உத்து உத்து பாக்கையில
உள்ளம் உருகுதையா
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசையில
தின்ன மாங்கனி நான் தரவோ
திண்ணை பேச்சென மாறிடவோ
கன்னக்கோலும் நீ இடவே
கையில் நான் உனை ஏந்திடவோ
சுகம் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல நூறு தர
ஒரு நன்னாள் நன்னாள் உன்னால் விளையுமே
உள்ளம் உருகுதையா
உன்ன உத்து உத்து பாக்கையில
உள்ளம் உருகுதையா
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசையில
கவண் வீசும் பயலே
உனை நான் மனதோடு மறைத்தே
மல்லாந்து கிடப்பதுவோ
அவளோடு பொறியாய் எனை நீ
விரலோடு பிசைந்தே
முப்போதும் ருசிப்பதுவோ
bharatlyrics.com
உச்சி தலை முதல் அடி வரை எனை இழுத்தே
முத்தம் பதித்திட முனைவதும் ஏனடி
கச்சை அவிழ்ந்திட அறுபது கலைகளையும்
கற்று கொடுத்திட நிறைந்திடும் பூமடி
கலித்தொகையாய் இருப்பேன் நானே
கலைமானே கரம் சேரடி
வங்க கடலெனும்
சங்க தமிழினில்
மூழ்கடி
உள்ளம் உருகுதையா
உன்ன உத்து உத்து பாக்கையில
உள்ளம் உருகுதையா
நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசையில
தின்ன மாங்கனி நான் தரவோ
திண்ணை பேச்சென மாறிடவோ
கன்னக்கோலும் நீ இடவே
கையில் நானுணை ஏந்திடவோ
சுகம் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல நூறு தர
ஒரு நன்னாள் நன்னாள் உன்னால் விளையுமே.