உன் காதல் பார்வைUn Un Kadhal Paarvai Lyrics - Haricharan, Sreevidhya Rajesh

UN KADHAL PAARVAI SONG LYRICS IN TAMIL: Un Kadhal Paarvai (உன் காதல் பார்வைUn) is a Tamil song from the film Mazaiyil Nanaigiren, starring Reba Monica John, Mathew Varghese and Anson Paul, directed by T. Suresh Kumar. "UN KADHAL PAARVAI" song was composed by Vishnu Prasad and sung by Haricharan and Sreevidhya Rajesh, with lyrics written by Lalithanand.

உன் காதல் பார்வைUn Kadhal Paarvai Lyrics in Tamil

உன் காதல் பார்வை போதும்
வேறு ஏதும் வேண்டுமோ
என்னோட நீ வந்தால்
பாதை முடிந்திடுமோ

உன் கய் கோர்த்து வாழ்வை கடக்கவே
எப்போதும் துடிப்பேனே
உன் கண்பார்த்து காலம் கடத்தவே
நான் வரம் கேட்ப்பேனே

உனக்கென நான் வாழ பிறந்தேன்
உலகமே நீ தான்
உறங்கிடும் போதுமே
கனாவில் வேண்டும் நீ தான்

வா என் காணொளி
அழகே உன் முகமே
நானும் கேட்கும் வானொலி
உன் வார்த்தையே

இரவிலும் பகலிலும் விழித்திரையில்
நிரந்தர நிழற்படம் நீயடி
தொட தொட தொடர்ந்திடும்
தொடர்கதை நீ
எப்போதும் வாசிப்பேன்

உனக்கென நான் வாழ பிறந்தேன்
உலகமே நீ தான்
உறங்கிடும் போதுமே
கனாவில் வேண்டும் நீ தான்

நீ கய்பேசியில் தொடவே
என் விரும்பும்
தீர்ந்திடாமல் தீண்டுதே
உன் ஞாபகம்

பிடித்ததை ரசித்ததை பகிர்ந்திடவே
எனக்கென இருப்பவள் நீயாடி
தனிமையை வெறுமையை நிரப்பிடவே
வந்தாய் நீ தானே

உன் காதல் பார்வை போதும்
வேறு ஏதும் வேண்டுமோ
என்னோட நீ வந்தால்
பாதை முடிந்திடுமோ

உன் கய் கோர்த்து வாழ்வை கடக்கவே
எப்போதும் துடிப்பேனே
உன் கண்பார்த்து காலம் கடத்தவே
நான் வரம் கேட்ப்பேனே

உனக்கென நான் வாழ பிறந்தேன்
உலகமே நீ தான்
உறங்கிடும் போதுமே
கனாவில் வேண்டும் நீ தான்

Un Kadhal Paarvai Lyrics

Un kadal parvai podum
Veru etum vendumo
Ennota ni vantal
Patai mudindidumo

Un kay korttu vaivai kadakkave
Eppodum tudippene
Un kanparttu kalam kadattave
Nan varam kedppene

Unakkena nan vala piranden
Ulakame ni daṉ
Uṟankidum potume
Kaṉavil veṇdum ni daṉ

Va eṉ kaṇoḷI
Aḻake uṉ mukame
Naṉum keṭkum vaṉoli
Uṉ varttaiye

Iravilum pakalilum viḻittiraiyil
Nirantara niḻaṟpaṭam niyadi
Toda toda todarndidum
Toṭarkatai ni
Eppotum vacippeṉ

Uṉakkeṉa naṉ vaḻa piṟandeṉ
Ulakame ni daṉ
Uṟankidum podume
Kaṉavil veṇdum ni daṉ

Ni kaypeciyil todave
Eṉ virumpum
Tirndiṭamal diṇdude
Uṉ napakam

Pididdadai raciddatai pakirndidave
Eṉakkeṉa iruppavaḷ nidaṭI
Daṉimaiyai veṟumaiyai nirappidave
Vantay ni daṉe

Uṉ katal parvai podum
Veṟu edum veṇdumo
Eṉṉoda ni vandal
Padai mudindidumo

Uṉ kay korddu vaḻvai kadakkave
Eppodum tudippeṉe
Uṉ kaṇparttu kalam kadaddave
Naṉ varam kedppeṉe

Uṉakkeṉa naṉ vaḻa piṟandeṉ
Ulakame ni daṉ
Uṟankidum potume
Kaṉavil veṇdum ni daṉ

Un Kadhal Paarvai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Un Kadhal Paarvai is from the Mazaiyil Nanaigiren.

The song Un Kadhal Paarvai was sung by Haricharan and Sreevidhya Rajesh.

The music for Un Kadhal Paarvai was composed by Vishnu Prasad.

The lyrics for Un Kadhal Paarvai were written by Lalithanand.

The music director for Un Kadhal Paarvai is Vishnu Prasad.

The song Un Kadhal Paarvai was released under the Zee Music South.

The genre of the song Un Kadhal Paarvai is Romantic.