உன் பார்வையில் Un Paarvaiyil Lyrics - Karthik, Sumangali

UN PAARVAIYIL SONG LYRICS IN TAMIL: Un Paarvaiyil (உன் பார்வையில்) is a Tamil song from the film Unakkum Enakkum, starring Jayam Ravi, Prabhu and Trisha, directed by M. Raja. "UN PAARVAIYIL" song was composed by Devi Sri Prasad and sung by Karthik and Sumangali, with lyrics written by Kabilan.

உன் பார்வையில் Un Paarvaiyil Lyrics in Tamil

ஹ்ம்ம் உன் பார்வையில்
பைத்தியம் ஆனேன் உன்
வார்த்தையில் வாக்கியம்
ஆனேன் உன் வெக்கத்தை
வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

ஒரு நியாபக அலை
என வந்து என் நெஞ்சினை
நனைத்தவள் நீயே என்
வாலிப திமிரினை உன்னால்
மாற்றினேன்

பெண்ணாக இருந்தவள்
உன்னை நான் இன்று காதல்
செய்தேன் உன்னோட
அறிமுகத்தாலே நான் உன்னில்
மறைமுகம் ஆனேன் நரம்பெல்லாம்
இசை மீட்ட குதித்தேன் நானே

ல ல லைல லைலை
லே ல ல லைலை லே லை
ல லை லை லே லை ல லை
லை லே லைலலே

ஹ்ம்ம் உன் பார்வையில்
பைத்தியம் ஆனேன் உன்
வார்த்தையில் வாக்கியம்
ஆனேன் உன் வெக்கத்தை
வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

ஹான் எது இதுவோ
எது இதுவோ உன் மௌனம்
சொல்கின்ற எழுத்தில்லா
ஓசைகள் என்னென்று நான்
சொல்லுவேன்

இது அதுவோ ஹ்ம்ம்
இது அதுவோ ஹ்ம்ம்
சொல்லாத சொல்லுக்கு
இல்லாத வார்த்தைக்கு
ஏதேதோ அர்த்தங்களே

பெண் தோழன்
நான் ஆண் தோழி நீ
நட்புக்குள் நம் காதல்
வாழும்

ஆண் ஆசை
நான் பெண் ஆசை நீ
ஆசைகள் பேராசைதான்

ல ல லைல லைலை
லே ல ல லைலை லே லை
ல லை லை லே லை ல லை
லை லே லைலலே

உன் பார்வையில்
பைத்தியம் ஆனேன் உன்
வார்த்தையில் வாக்கியம்
ஆனேன் உன் வெக்கத்தை
வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

உனதருகே
இருப்பதனால் இரவுக்கு
தெரியாத பகலுக்கு புரியாத
பொழுதொன்றை நீ காட்டினாய்

இதயத்தில் நீ
இருப்பதனால் நான்
தூங்கும் நேரத்தில்
என்னுள்ளே தூங்காமல்
நெஞ்சுக்குள் வாயாடினாய்

கண்ணாடி நீ
கடிகாரம் நான் உன்னுள்ளே
ஓடோடி வாழ்வேன்
காதல் என்னும்
கடுதாசி நீ என்றென்றும்
அன்புடன் நான்

ல ல லைல லைலை
லே ல ல லைலை லே லை
ல லை லை லே லை ல லை
லை லே லைலலே

Un Paarvaiyil Lyrics

Hmm unn paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen mayanginen

Oru nyabaga alai ena vanthu
En nenjinai nanaithaval neeyae
En vaaliba thimirinai unnal maatrinen

Pennaga irunthaval unnai
Naan indru kaadhal seithen
Unnoda arimugathalae
Naan unnil maraimugam aanen
Narambellam isaimeeta
Kuthithen naanae

La la laila lailai lae
La la lailai lae
Lai la lai lai lae lai la lai lai lae lailalae

Hey unn paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen mayanginen

Haan ethu ithuvo ethu ithuvo
Un mounam solgindra
Ezhuthilla oosaigal
Yenendru naan soluven

Ithu athuvo hmmm
Ithu athuvoo hmm
Sollatha solluku
Illatha varthaiku
Yethetho arthangalae

Penn thozhan naan
Aan thozhi nee
Natpukul nam kaadhal vazhum

Aan aasai naan
Penn aasai nee
Asaigal peraasaithan

La la laila lailai lae
La la lailai lae
Lai la lai lai lae lai la lai lai lae lailalae

Unn paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen mayanginen

Unatharugae irupathanal
Iravuku theriyatha
Pagaluku puriyatha
Pozhuthondrai nee kaatinai

Idhayathil nee irupathanal
Naan thoongum neerathil
Enulae thoongamal
Nenjukul vayadinai

Kannadi nee
Gadigaram naan
Unulae oododi vazhven
Kaadhal ennum
Kaduthasi nee
Endrendrm anbudan naan

La la laila lailai lae
La la lailai lae
Lai la lai lai lae lai la lai lai lae lailalae

Un Paarvaiyil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Un Paarvaiyil is from the Unakkum Enakkum.

The song Un Paarvaiyil was sung by Karthik and Sumangali.

The music for Un Paarvaiyil was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for Un Paarvaiyil were written by Kabilan.

The music director for Un Paarvaiyil is Devi Sri Prasad.

The song Un Paarvaiyil was released under the Sun Music.

The genre of the song Un Paarvaiyil is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *