உன் விழிகளில் Un Vizhigalil Lyrics - Harini

'உன் விழிகளில்' | UN VIZHIGALIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Un Vizhigalil" is sung by Harini from G.V. Prakash Kumar, Nikki Galrani, Srushti Dange and Karunas starrer Tamil film Darling, directed by Sam Anton. UN VIZHIGALIL song was composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Na. Muthukumar.

உன் விழிகளில் Un Vizhigalil Lyrics in Tamil

உன் விழிகளில்
விழுந்து நான் எழுகிறேன்
எழுந்தும் ஏன் மறுபடி
விழுகிறேன் உன் பாா்வையில்
தோன்றிட அலைகிறேன் அலைந்தும்
ஏன் மறுபடி தொலைகிறேன் ஓா்
நொடியும் உன்னை நான் பிாிந்தால்
போா்களத்தை உணா்வேன் உயிாில்
என் ஆசை எல்லாம் சோ்த்து ஓா்
கடிதம் வரைகிறேன் அன்பே

உன் விழிகளில்
விழுந்து நான் எழுகிறேன்
எழுந்தும் ஏன் மறுபடி
விழுகிறேன்

தூரத்தில் தோன்றிடும்
மேகத்தை போலவே நான்
உன்னை பாா்க்கிறேன் அன்பே
சாரலாய் ஓா் முறை நீ என்னை
தீண்டினாய் உனக்கது தொிந்த
அன்பே என் மனம் கானலின்
நீரென ஆகுமா கைகளில் சேருமா
அன்பே நேசிக்கும் காலம் தான்
வீணெண போகுமா நினைவுகள்
சோ்க்கிறேன் இங்கே ஆயினும்
காதலின் கைகளில் விரும்பியே
விழுகிறேன் அன்பே

பூக்களில் தோன்றிடும்
வண்ணங்கள் போலவே
பெண்களின் நெஞ்சம் தானடா
வண்ணத்துப் பூச்சியின் வண்ணங்கள்
போலவே ஆண்களின் நெஞ்சம் தானடா
வண்ணங்கள் வேறென தோன்றிடும்
போதிலும் எண்ணங்கள் சேருமா அன்பே
வண்ணத்து பூச்சியின் சிறகுகள் மோதவே
இதழ்களும் உள்ளதே இங்கே ஆயினும்
காதலின் கைகளில் விரும்பியே
விழுகிறேன் அன்பே

உன் விழிகளில்
விழுந்து நான் எழுகிறேன்
எழுந்தும் ஏன் மறுபடி
விழுகிறேன்

Un Vizhigalil Lyrics

Un vizhigalil vizhunthu naan ezhugiren
Ezhunthum yen marubadi vizhugiren
Un paarvaiyil thondrida alaigiren
Alainthum yen marubadi tholaigiren
Orr nodiyum unnai naan pirinthaal
Porkalathai unarven uyiril
En aasai ellaam serthu
Orr kaditham varaigiren anbae

Un vizhigalil vizhunthu naan ezhugiren
Ezhunthum yen marubadi vizhugiren

Dhoorathil thondridum megathai polavae
Naan unai paarkiren anbae
Saaralaai orr murai nee ennai theendinaai
Unakathu therintha anbae
En manam kaanalin neerena aaguma
Kaigalil seruma anbae
Nesikkum kaalam thaan veenena poguma
Ninaivugal serkkiren ingae
Aayinum kaadhalin kaigalil
Virumbiyae vizhugiren anbae

Pookkalil thondridum vannangal polavae
Pengalin nenjam thaanada
Vannathu poochiyin vannangal polavae
Aangalin nenjam thaanada
Vannangal verena thondridum podhilum
Ennangal seruma anbae
Vannathu poochiyin siragugal modhavae
Idhazhgalum ullathae ingae
Aayinum kaadhalin kaigalil
Virumbiyae vizhugiren anbae

Un vizhigalil vizhunthu naan ezhugiren
Ezhunthum yen marubadi vizhugiren

Un Vizhigalil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Un Vizhigalil is from the Darling.

The song Un Vizhigalil was sung by Harini.

The music for Un Vizhigalil was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Un Vizhigalil were written by Na. Muthukumar.

The music director for Un Vizhigalil is G. V. Prakash Kumar.

The song Un Vizhigalil was released under the Eros Now South.

The genre of the song Un Vizhigalil is Love.