உன்னாலதான் Unaalathaan Lyrics - Al Rufian, Priya Mali

Unaalathaan lyrics, உன்னாலதான் the song is sung by Al Rufian, Priya Mali from Sindhubaadh. The music of Unaalathaan track is composed by Yuvan Shankar Raja while the lyrics are penned by Pa. Vijay.

Unaalathaan Lyrics

Unaaladhaan
Naan ul moochu vaangi
Thannalaadhaan
Dhinam thalayaatturen

Indha chinna chinna mel uthadu
Enna konja konja
Mm hmm kenja nenja
Vatta vatta kannazhagu
Etho solla solla
Sollen pulla

Unnaaladhaan
En oru paadhi nenju
Thannalaadhaan
Thalai keezhaanathae

Yei intha ulagam
Nee vandha ulagam
Oru chinna anbukkae
Ithu yengi suzhalum

bharatlyrics.com

Yei intha kirukku
Nee thantha kirukku
Una mattum nenaikka
Thimura thaan irukku

Unnai dhinam paarthu
Nenjil ilangaathu
Chinna viral korthu
Ennai karai serthu
Unnoda moochil
En moocha kalandhenae

Unnaaladhaan
En oru paadhi nenju
Thannalaadhaan
Thalai keezhanathae

Indha chinna chinna mel uthadu
Enna konja konja
Mm hmm kenja nenja
Vatta vatta kannazhagu
Etho solla solla
Sollen pulla

Unnaaladhaan
En oru paadhi nenju
Thannalaadhaan
Thalai keezhanathae

உன்னாலதான் Lyrics in Tamil

உன்னாலதான்
நான் உள் மூச்சு வாங்கி
தன்னாலதான்
தினம் தலையாட்டுறேன்

இந்த சின்ன சின்ன மேல் உதடு
என்ன கொஞ்ச கொஞ்ச
ம்ம் ஹ்ம்ம் கெஞ்ச நெஞ்ச
வட்ட வட்ட கண்ணழகு
ஏதோ சொல்ல சொல்ல
சொல்லேன் புள்ள

உன்னாலதான்
என் ஒரு பாதி நெஞ்சு
தன்னாலதான்
தலை கீழானாதே

ஏய் இந்த உலகம்
நீ வந்த உலகம்
ஒரு சின்ன அன்புக்கே
இது ஏங்கி சுழலும்

பரத்கிரிக்.காம்

ஏய் இந்த கிறுக்கு
நீ தந்த கிறுக்கு
உன்ன மட்டும் நெனைக்க
திமிராதான் இருக்கு

உன்னை தினம் பார்த்து
நெஞ்சில் இளங்காத்து
சின்ன விரல் கோர்த்து
என்னை கரை சேர்த்து
உன்னோட மூச்சில்
என் மூச்ச கலந்தேனே

உன்னாலதான்
என் ஒரு பாதி நெஞ்சு
தன்னாலதான்
தலை கீழானாதே

இந்த சின்ன சின்ன மேல் உதடு
என்ன கொஞ்ச கொஞ்ச
ம்ம் ஹ்ம்ம் கெஞ்ச நெஞ்ச
வட்ட வட்ட கண்ணழகு
ஏதோ சொல்ல சொல்ல
சொல்லேன் புள்ள

உன்னாலதான்
என் ஒரு பாதி நெஞ்சு
தன்னாலதான்
தலை கீழானாதே

Unaalathaan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unaalathaan is from the Sindhubaadh.

The song Unaalathaan was sung by Al Rufian and Priya Mali.

The music for Unaalathaan was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Unaalathaan were written by Pa. Vijay.

The music director for Unaalathaan is Yuvan Shankar Raja.

The song Unaalathaan was released under the Muzik247.