உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு Unakkenna Venum Sollu Lyrics - Benny Dayal, Mahathi

UNAKKENNA VENUM SOLLU SONG LYRICS IN TAMIL: 'உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு' The song is sung by Benny Dayal and Mahathi from the soundtrack album for the Tamil film Yennai Arindhaal, directed by Gautham Vasudev Menon, starring Ajith Kumar, Arun Vijay, Anushka Shetty, Trisha Krishnan and Parvati Nair. "UNAKKENNA VENUM SOLLU" is a Love song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Thamarai.

உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு Unakkenna Venum Sollu Lyrics in Tamil

உனக்கென்ன வேணும்
சொல்லு உலகத்தை காட்டச்
சொல்லு புது இடம் புது மேகம்
தேடி போவோமே பிடித்ததை
வாங்கச் சொல்லு வெறுப்பதை
நீங்கச் சொல்லு புது வெள்ளம்
புது ஆறு நீந்திப் பாா்ப்போமே

இருவாின் பகல் இரவு
ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு
தொிந்தது தொியாதது
பாா்க்க போறோமே

உலகென்னும் பரமபதம்
விழுந்தபின் உயா்வு வரும்
நினைத்தது நினையாதது
சோ்க்க போறோமே

ஒரு வெள்ளி கொலுசு
போல இந்த பூமி சினுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த
வானம் மினுங்கும் மேல

ஒரு வெள்ளி கொலுசு
போல இந்த பூமி சினுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த
வானம் மினுங்கும் மேல

கனவுகள் தேய்ந்ததென்று
கலங்கிட கூடாதென்று தினம்
தினம் இரவு வந்து தூங்க சொல்லியதே

எனக்கென உன்னை தந்து
உனக்கிரு கண்ணை தந்து அதன்
வழி எனது கனா காண சொல்லியதே

நீ அடம் பிடித்தாலும்
அடங்கி போகின்றேன் உன் மடி
மெத்தை மேல் மடங்கி கொள்கின்றேன்

தன தான னத்தர நம்தம்
தன தான னத்தர நம்தம்
தன தான னத்தர நம்தம்
தன தான னத்தர நம்தம்

உனக்கென்ன வேணும்
சொல்லு உலகத்தை காட்டச்
சொல்லு புது இடம் புது மேகம்
தேடி போவோமே பிடித்ததை
வாங்கச் சொல்லு வெறுப்பதை
நீங்கச் சொல்லு புது வெள்ளம்
புது ஆறு நீந்திப் பாா்ப்போமே

பருவங்கள் மாறி
வர வருடங்கள் ஓடி விட
இழந்த என் இனிமைகளை
உன்னில் கண்டேனே

எழுதிடும் உன்
விரலில் சிாித்திடும் உன்
இதழில் கடந்த என்
கவிதைகளை கண்டு கொண்டேனே

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

துருவங்கள் போல்
நீளும் இடைவெளி அன்று
ஓ தோள்களில் உன் மூச்சு
இழைகிறதின்று

தன தான னத்தர நம்தம்
தன தான னத்தர நம்தம்
தன தான னத்தர நம்தம்
தன தான னத்தர நம்தம்

உனக்கென்ன வேணும்
சொல்லு உலகத்தை காட்டச்
சொல்லு புது இடம் புது மேகம்
தேடி போவோமே பிடித்ததை
வாங்கச் சொல்லு வெறுப்பதை
நீங்கச் சொல்லு புது வெள்ளம்
புது ஆறு நீந்திப் பாா்ப்போமே

இருவாின் பகல் இரவு
ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு
தொிந்தது தொியாதது
பாா்க்க போறோமே

உலகென்னும் பரமபதம்
விழுந்தபின் உயா்வு வரும்
நினைத்தது நினையாதது
சோ்க்க போறோமே

ஒரு வெள்ளி கொலுசு
போல இந்த பூமி சினுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த
வானம் மினுங்கும் மேல

ஒரு வெள்ளி கொலுசு
போல இந்த பூமி சினுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த
வானம் மினுங்கும் மேல

Unakkenna Venum Sollu Lyrics

Unakenna venum sollu
Ulagathai kaatta sollu
Pudhu idam pudhu megam
Thedi povomae

bharatlyrics.com

Pidithadhai vaanga sollu
Veruppadhai neenga sollu
Pudhu vellam pudhu aaru
Neendhi paarpomae

Iruvarin pagal iravu
Oru veyil oru nilavu
Therindhadhu theriyadhadhu
Paarkkaporomae

Ulagennum paramapadham
Vilundha pin uyarvu varum
Ninaithadhu ninaiyaadhadhu
Serkkaporomae

Oru velli kolusu pola
Indha boomi sinungum keela
Aniyaadha vairam pola
Andha vaanam minungum mela

Oru velli kolusu pola
Indha boomi sinungum keela
Aniyaadha vairam pola
Andha vaanam minungum mela

Kanavugal theinthathu endru
Kalangida koodaadhendru
Dhinam dhinam iravuu vandhu
Thoonga solliyadhae

Enakkena unnai thandhu
Unakkiru kannai thandhu
Adhan vazhi enadhu kanaa
Kaana solliyadhae

Nee adam pidithaalum
Adangi pogindren
Unmadi methai mel
Madangi kolgindren

Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham

Unakenna venum sollu
Ulagathai kaatta sollu
Pudhu idam pudhu megam
Thedi povomae

Pidithadhai vaanga sollu
Veruppadhai neenga sollu
Pudhu vellam pudhu aaru
Neendhi paarpomae

Paruvangal maarivara
Varudangal odi vida
Ilandha en inimaigalai
Unnil kandaenae

Ezhdhidum un viralil
Sirithidum un idhalil
Kadandha en kavidhaigalai
Kandu kondenae

Thuruvangal pol neelum
Idaiveli andru ohhh
Thozhgalil un moochu
Ilaigiradhindru

Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham

Unakenna venum sollu
Ulagathai kaatta sollu
Pudhu idam pudhu megam
Thedi povomae

Pidithadhai vaanga sollu
Veruppadhai neenga sollu
Pudhu vellam pudhu aaru
Neendhi paarpomae

Iruvarin pagal iravu
Oru veyil oru nilavu
Therindhadhu theriyadhadhu
Paarkkaporomae

Ulagennum paramapadham
Vilundha pin uyarvu varum
Ninaithadhu ninaiyaadhadhu
Serkkaporomae

Oru velli kolusu pola
Indha boomi sinungum keela
Aniyaadha vairam pola
Andha vaanam minungum mela

Oru velli kolusu pola
Indha boomi sinungum keela
Aniyaadha vairam pola
Andha vaanam minungum mela

Unakkenna Venum Sollu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unakkenna Venum Sollu is from the Yennai Arindhaal.

The song Unakkenna Venum Sollu was sung by Benny Dayal and Mahathi.

The music for Unakkenna Venum Sollu was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Unakkenna Venum Sollu were written by Thamarai.

The music director for Unakkenna Venum Sollu is Harris Jayaraj.

The song Unakkenna Venum Sollu was released under the Sony Music South.

The genre of the song Unakkenna Venum Sollu is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *