உனக்கும் எனக்கும் Unakkum Enakkum Lyrics - Karthik, Sumangali

UNAKKUM ENAKKUM SONG LYRICS IN TAMIL: 'உனக்கும் எனக்கும்' The song is sung by Karthik and Sumangali from the soundtrack album for the Tamil film Amma Kanakku, directed by Ashwiny Iyer Tiwari, starring Amala Paul, Yuva Lakshmi, Revathi and Samuthirakani. "UNAKKUM ENAKKUM" is a Love song, composed by Devi Sri Prasad, with lyrics written by Kabilan.

உனக்கும் எனக்கும் Unakkum Enakkum Lyrics in Tamil

உனக்கும் எனக்கும்
என்னென்ன கனவுகள்
அது நடக்கும் வரைக்கும்
என்னென்ன உணர்வுகள்

இங்கு ஏழை
காணும் கனவு
அது நூற்றில் ஒன்று
நடக்கும்
அதை நம்பி நம்பி தானே
நம் நாட்கள் இங்கு போகும்

கடந்து போகும் வழிகள்
பல புதிர்கள் சொல்லும்
அது கொடுக்கும் பாடம் உன்னை
வழி நடத்தி செல்லும்

கனவே கனவே
எல்லோர்க்கும் அன்னை நீ
அன்பால் அனைக்கும்
அழகான கன்னி நீ

குழந்தை போல மனதை
நாம் பாதுகாக்க வேண்டும்
ஒரு குறை இல்லாது வளர்ந்தால்
ஊர் போற்றி புகழ வேண்டும்

குழந்தை போல மனதை
நாம் பாதுகாக்க வேண்டும்
ஒரு குறை இல்லாது வளர்ந்தால்
ஊர் போற்றி புகழ வேண்டும்

உள்ளுக்குள்ளே உறுதி வேண்டும்
கையில் எடுத்ததெல்லாம்
நாம் முடிக்க வேண்டும்

குழந்தை போல மனதை
நாம் பாதுகாக்க வேண்டும்
ஒரு குறை இல்லாது வளர்ந்தால்
ஊர் போற்றி புகழ வேண்டும்

குழந்தை போல மனதை
நாம் பாதுகாக்க வேண்டும்
ஒரு குறை இல்லாது வளர்ந்தால்
ஊர் போற்றி புகழ வேண்டும்

உள்ளுக்குள்ளே உறுதி வேண்டும்
கையில் எடுத்ததெல்லாம்
நாம் முடிக்க வேண்டும்

மனதால் மதியால்
நீ செல்வ மகளடி
குணத்தால் உணர்வால்
என்றும் உயர்ந்த பெண்ணடி

Unakkum enakkum
Ennenna kanavugal
Adhu nadakkum varaikkum
Ennenna unarvugal

Ingu ezhai
Kaanum kanavu
Adhu noottril ondru
Nadakkum
Adhai nambi nambi thaanae
Nam naatkal ingu pogum

Kadandhu pogum vazhigal
Pala pudhirgal sollum
Adhu kodukkum paadam unnai
Vazhi nadaththi sellum

Kanavae kanavae
Ellorkkum annai nee
Anbaal anaikkum
Azhagaana kanni nee

Kuzhandhai pola manadhai
Naam paadhukaakka vendum
Oru kurai illaadhu valarndhaal
Oor pottri pugala vendum

Kuzhandhai pola manadhai
Naam paadhukaakka vendum
Oru kurai illaadhu valarndhaal
Oor pottri pugala vendum

Ullukkullae urudhi vendum
Kaiyil eduthadhellaam
Naam mudikka vendum

Kuzhandhai pola manadhai
Naam paadhukaakka vendum
Oru kurai illaadhu valarndhaal
Oor pottri pugala vendum

Kuzhandhai pola manadhai
Naam paadhukaakka vendum
Oru kurai illaadhu valarndhaal
Oor pottri pugala vendum

Ullukkullae urudhi vendum
Kaiyil eduthadhellaam
Naam mudikka vendum

Manadhaal madhiyaal
Nee selva magaladi
Gunaththaal unarvaal
Endrum uyarndha pennadi

Unakkum Enakkum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unakkum Enakkum is from the Amma Kanakku.

The song Unakkum Enakkum was sung by Karthik and Sumangali.

The music for Unakkum Enakkum was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for Unakkum Enakkum were written by Kabilan.

The music director for Unakkum Enakkum is Devi Sri Prasad.

The song Unakkum Enakkum was released under the Wunderbar Films.

The genre of the song Unakkum Enakkum is Love.