உன்மேல ஆசைப்பட்டு Unmela Aasapattu Lyrics - S. P. B. Charan, Anuradha Sriram

UNMELA AASAPATTU SONG LYRICS IN TAMIL: Unmela Aasapattu (உன்மேல ஆசைப்பட்டு) is a Tamil song from the film Vaazhthugal, starring Madhavan and Bhavana, directed by Seeman. "UNMELA AASAPATTU" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by S. P. B. Charan and Anuradha Sriram, with lyrics written by Na. Muthukumar.

உன்மேல ஆசைப்பட்டு Unmela Aasapattu Lyrics In Tamil

உன்மேலே ஆசைப்பட்டு
உள்ளுக்குள்ள விருப்ப பட்டு
வாங்கி தரேன் கூர பட்டு
கட்டிக்கிறியா

ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு
சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு
கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு
கிட்ட வரியா

அடடா மனசுல மயில் ஒன்னு
தோகை விரிக்குது
ஏனோ எனக்குள் மின்னலுடன்
மழையடிக்குதடி

பரத்கிரிக்.காம்

அடி சரிதான்டி போடி
என் தங்க வானம்பாடி
அடி சரிதான்டி போடி
என் தங்க வானம்பாடி

உன்மேலே ஆசைப்பட்டு
உள்ளுக்குள்ள விருப்ப பட்டு
வாங்கி தரேன் கூர பட்டு
கட்டிக்கிறியா

ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு
சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு
கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு
கிட்ட வரியா

கத்தரிப்பூ கண்ணால
கத்தரிச்சு போட்டுபுட்டே
சித்தரிச்ச அழகால
சின்ன வேலை செஞ்சுபுட்ட
தூங்கும்போது கனவில் வந்து
தொல்ல பண்ணுற
நீ இன்னும் என்ன செய்ய போற
இம்ச பண்ணுற

ஹே பாசத்தால வந்த பேச்சு
வெட்கம் வந்து வேர்த்து போச்சு
வார்தை எல்லாம் வத்தி போச்சுதே

அடி சரிதான்டி போடி
என் தங்க வானம்பாடி
அடி சரிதான்டி போடி
என் தங்க வானம்பாடி

ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு
சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு
கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு
கிட்ட வரியா

உன்ன மட்டும் பார்க்க சொல்லி
கண்ண ரெண்டு வச்சிருக்கேன்
என்ன தொட்ட உன்ன தொட
காத்துகிட்ட சொல்லி வச்சேன்

உன் பார்வை உயிரை தோண்டி
பதியம் போடுது
ஹே உன் வார்த்தை உள்ள குதிச்சி
பாண்டி ஆடுது

அட வம்பளந்து பேச பேச
என்ன விட்டு ஓடி போச்சு
கொலுசு கூட ஊமையாச்சுடா

ஒன்னால ஒறக்கம் கெட்டு
சோறு தண்ணி ருசியும் கெட்டு
கெடக்கிறேன் உணர்ச்சி கெட்டு
கிட்ட வரியா

அடடா மனசுல மயில் ஒன்னு
தோகை விரிக்குது
ஏனோ எனக்குள் மின்னலுடன்
மழையடிக்குதடி

அடி சரிதான்டி போடி
என் தங்க வானம்பாடி
அடி சரிதான்டி போடி
என் தங்க வானம்பாடி
அடி சரிதான்டி போடி
என் தங்க வானம்பாடி
அடி சரிதான்டி போடி
என் தங்க வானம்பாடி

Unmela Aasapattu lyrics

bharatlyrics.com

Unmeala aasappattu
Ullukkulla viruppa pattu
Vaangi tharen koora pattu
Kattikkiriya

Onnaala orakkan kettu
Soru thanni rusiyum kettu
Kedakkiren onarchi kettu
Kitta variyaa

Adadaa manasula mayil onnu
Thoga virikkuthu
Yaeno enakkul minnaludan
Mazhaiyadikkidhadi

Adi saridhaandi podi
En thanga vaanampaadi
Adi saridhaandi podi
En thanga vaanampaadi

Unmeala aasappattu
Ullukkulla viruppa pattu
Vaangi tharen koora pattu
Kattikkiriya

Onnaala orakkan kettu
Soru thanni rusiyum kettu
Kedakkiren onarchi kettu
Kitta variyaa

Kaththarippoo kannaala
Katharichu pottupputtae
Siththaricha azhagaala
China valai senjupputta
Thoongum podhu kanavil vandhu
Tholla pannura
Nee innum enna seiya po
Imsa pannura

Hey paasathala vantha pechu
Vetkam vandhu verthu pochu
Vaarthaiyellaam vaththi pochuthae

Adi sari thaandi podi
En thanga vaanampaadi
Adi sari thaandi podi
En thanga vaanampaadi

Onnaala orakkan kettu
Soru thanni rusiyum kettu
Kedakkiren onarchi kettu
Kitta variyaa

Unna mattum paarkka solli
Kanna rendu vachiruken
Enna thotta unna thoda
Kaathukkitta solli vachen

Un paarvai uyira thondi
Padhiyam podudhu
Hey un vaarthai ulla kudhichi
Paandi aadudhu

Ada vambalandhu pesu pesu
Enna vittu odi pochu
Kolusu kooda oomaiyaachudaa

Onnaala orakkan kettu
Soru thanni rusiyum kettu
Kedakkiren onarchi kettu
Kitta variyaa

Adadaa manasula mayil onnu
Thoga virikkuthu
Yaeno enakkul minnaludan
Mazhaiyadikkidhadi

Adi saridhaandi podi
En thanga vaanampaadi
Adi saridhaandi podi
En thanga vaanampaadi

Unmela Aasapattu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unmela Aasapattu is from the Vaazhthugal.

The song Unmela Aasapattu was sung by S. P. B. Charan and Anuradha Sriram.

The music for Unmela Aasapattu was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Unmela Aasapattu were written by Na. Muthukumar.

The music director for Unmela Aasapattu is Yuvan Shankar Raja.

The song Unmela Aasapattu was released under the JD Music.

The genre of the song Unmela Aasapattu is Romantic.