உன்ன பார்த்த Unna Partha Lyrics - K. S. Chithra, Malaysia Vasudevan

உன்ன பார்த்த | UNNA PARTHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by K. S. Chithra and Malaysia Vasudevan from the Tamil film Adisaya Piravi, directed by S. P. Muthuraman. The film stars Rajinikanth, Kanaka and Sheeba Akashdeep in the lead role. The music of "UNNA PARTHA" song is composed by Ilaiyaraaja, while the lyrics are penned by Vaali.

உன்ன பார்த்த Unna Partha Lyrics in Tamil

தந்தனனா
அட செட்டப்னா இது தானா
ஆஅ ஆஅ ஆஅ
நல்லா இருக்கு புள்ள
ஹா ஹா ஆஅ
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்

ஒன்னப் பார்த்த நேரம்
ஒரு பாட்டெடுத்து பாட தோணும்
ஒன் கண்ணப் பார்த்த நேரம்
நல்லா வேலை வெட்டி செய்ய தோணும்
சேத்து மேல நாத்து போல
நாத்து மேல குளிர்க்காத்து போல

ஒன்னப் பார்த்த நேரம்
ஒரு பாட்டெடுத்து பாட தோணும்
ஒன் கண்ணப் பார்த்த நேரம்
நல்லா வேலை வெட்டி செய்ய தோணும்
சேத்து மேல நாத்து போல
நாத்து மேல குளிர்க்காத்து போல

ஒன்னப் பார்த்த நேரம்
ஒரு பாட்டெடுத்து பாட தோணும்
ஒன் கண்ணப் பார்த்த நேரம்
நல்லா வேலை வெட்டி செய்ய தோணும்

ஒத்த விழியால பேசுற
ஒண்ணு ரெண்டு பாணம் வீசுற
சொப்பனத்தில் மூச்சு வாங்குற
சொல்ல முடியாம ஏங்குற

ஏனய்யா அந்த மாதிரி
ஏங்கணும் நடு ராத்திரி
தேனய்யா இந்த மாம்பழம்
தேவையா எடு சீக்கிரம்

அச்சமும் விட்டுத்தான் வந்துட்ட
சொச்சமும் எங்கிட்ட விட்டுட்ட

அதை விட்டு தள்ளு என்னக் கட்டிக்கொள்ளு

ஒன்னப் பார்த்த நேரம்
ஒரு பாட்டெடுத்து பாட தோணும் ஹேய்
ஒன் கண்ணப் பார்த்த நேரம்
நல்லா வேலை வெட்டி செய்ய தோணும்
ஹேய் சேத்து மேல நாத்து போல
நாத்து மேல குளிர்க்காத்து போல

ஒன்னப் பார்த்த நேரம்
ஒரு பாட்டெடுத்து பாட தோணும்
ஒன் கண்ணப் பார்த்த நேரம்
நல்லா வேலை வெட்டி செய்ய தோணும்

தென்னைமரக் கீத்து ஆடுது
தெக்குதெசை காத்து பாடுது
என்ன மெதுவாக தீண்டுது
உன்ன என்ன சேர தூண்டுது

ஆசைய அடைக் காக்குற
யாரையோ எதிர்ப்பாக்குற
காதல அள்ளி வீசுற
காளைய கட்டப் பாக்குற

என்னையா செய்யட்டும் பொண்ணு நான்
தூக்கத்த விட்டுது கண்ணுதான்

ஒரு வேகம் ஆச்சா ரொம்ப தாகம் ஆச்சா

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

ஒன்னப் பார்த்த நேரம்
ஹேய்
ஒரு பாட்டெடுத்து பாட தோணும்
ஒன் கண்ணப் பார்த்த நேரம்
நல்லா வேலை வெட்டி செய்ய தோணும்
சேத்து மேல நாத்து போல
நாத்து மேல குளிர்க்காத்து போல

ஒன்னப் பார்த்த நேரம்
ஒரு பாட்டெடுத்து பாட தோணும்
ஒன் கண்ணப் பார்த்த நேரம்
நல்லா வேலை வெட்டி செய்ய தோணும்

Unna Partha Lyrics

Thandha nannaaa
Ada setuppu na ithu dhaana
Aaaa aaa aaa
Nalla irukku pulla
Haa haa aaa
Hmm mm mm mmm
Haan haan haan haan

Onna paatha neram
Oru paatteduthu paada thonum
Ong kanna paatha neram
Nallaa vela vatti seiya thonum
Sethu mela naathu pola
Naathu mela kulir kaatha pola

Onna paatha neram
Oru paatteduthu paada thonum
Ong kanna paatha neram
Nallaa vela vatti seiya thonum
Sethu mela naathu pola
Naathu mela kulir kaatha pola

Onna paatha neram
Oru paatteduthu paada thonum
Ong kanna paatha neram
Nallaa vela vatti seiya thonum

Otha vizhiyaala pesura
Onnu rendu baanam veesura
Soppanathil moochu vaangura
Solla mudiyaama yengura

Yen aiyaa andha maadhiri
Yenganum nadu raathiri
Thaenaiyaa indha maambazham
Thevaiyaa edu seekkiram

Achamum vittu thaan vandhutta
Sochamum engitta vittutta

Adha vittu thallu enna katti kollu

Onna paatha neram
Oru paatteduthu paada thonum
Ong kanna paatha neram
Nallaa vela vatti seiya thonum
Ae sethu mela naathu pola
Naathu mela kulir kaatha pola

Onna paatha neram
Oru paatteduthu paada thonum
Ong kanna paatha neram
Nallaa vela vatti seiya thonum

bharatlyrics.com

Thenna mara keethu aadudhu
Thekku thesa kaathu paadudhu
Enna medhuvaaga theendudhu
Onna inai sera thoondudhu

Aasaiya adai kaakkura
Yaaraiyo yedhir paakkura
Kaadhala alli veesura
Kaalaiya katta paakkura

Ennaiyaa seiyattum ponnu naan
Thookkatha vittadhu kannu thaan

Oru vegamaachaa romba dhaagamaachaa

Onna paatha neram
Hei
Oru paatteduthu paada thonum
Ong kanna paatha neram
Nallaa vela vatti seiya thonum
Sethu mela naathu pola
Naathu mela kulir kaatha pola

Onna paatha neram
Oru paatteduthu paada thonum
Ong kanna paatha neram
Nallaa vela vatti seiya thonum

Unna Partha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unna Partha is from the Adisaya Piravi.

The song Unna Partha was sung by K. S. Chithra and Malaysia Vasudevan.

The music for Unna Partha was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Unna Partha were written by Vaali.

The music director for Unna Partha is Ilaiyaraaja.

The song Unna Partha was released under the Music Studio.

The genre of the song Unna Partha is Love.